Lá King of Coins – Tarot of Dreams

King of Coins

TÍNH CÁCH

King of Coins có vẻ ngoài như một tù trưởng bộ lạc, gương mặt hằn lên năm tháng từng trải, đấu tranh với môi trường chung quanh vì quyền lợi của bộ lạc. Hai cây cột đằng sau Page đại diện cho kiến thức trừu tượng, bây giờ đứng gần King of Coins, thể hiện trí tuệ từng trải. Nhà Vua dùng những kinh nghiệm này dẫn đường cho mình, như chúng ta có thể thấy từ ánh sáng dẫn đường trên đỉnh ngọn tháp bên trái. Có thể ông là một thương gia hay người kinh doanh, có thể dùng kinh nghiệm lâu năm để tạo một môi trường an toàn. Sự hiểu biết trực giác về chu kỳ phát triển cho phép ông có cái nhìn bao dung lên nhược điểm của người khác, và những lúc thăng trầm trong giao thiệp, quan hệ.

Nhà Vua trưởng thành và kiên quyết. Đôi khi King of Coins phải ra quyết định khó khăn, và thường, ví dụ, phải cắt bỏ nhánh cây mà Queen of Coins sẽ uốn nắn mọc theo hướng khác.

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

Một nhiệm vụ đạt đến giai đoạn đỉnh cao. Ví dụ, một việc kinh doanh phát triển đến giai đoạn mà nó tự vận động.

PHƯƠNG PHÁP

Các lá King nói đến “Kiểm soát”. King of Coins khuyên bạn không nên chỉ chấp nhận môi trường xung quanh, mà nên có một sáng kiến thay đổi nó để phù hợp với mục tiêu của mình.

CHIÊM TINH HỌC: 2/3 Xử Nữ – 1/3 Sư Tử

King of Coins làm việc lặng lẽ và kiên nhẫn để xây dựng các nguồn lực (Xử Nữ), đồng thời quyết tâm giữ vững vị trí lãnh đạo trong mắt những người ông quan tâm (Sư Tử).

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply