Lá Communication – The Faerie Guidance Oracle

Communication

CCI09222015_0013

Việc chia sẻ cái nhìn sâu sắc và ý tưởng được thể hiện qua nghệ thuật giao tiếp.

Giao tiếp là việc trao đổi thông tin bằng ngôn ngữ một cách khéo léo, chia sẻ những cái nhìn sâu sắc và ý tưởng thông qua hội thoại và cử chỉ. Khi bạn giao tiếp, bạn tiếp nhận được những suy nghĩ của người kia và ngược lại, những suy nghĩ và cảm xúc của riêng bạn cũng được họ lắng nghe. Lời nói là một nhân tố chính và quan trọng nhất trong giao tiếp, nhưng đôi khi lời nói có thể che giấu những gì đang thực sự được cảm nhận. Bạn chắc hẳn đã nghe đến cụm từ ”hành động mạnh hơn lời nói”. Đây là lời nhắc nhở rằng lời nói có thể trượt từ lưỡi, nhưng chìa khóa thực sự để giao tiếp hiệu quả được tìm thấy trong những gì được thực hiện chứ không phải là những gì được nói.

Hãy học cách lắng nghe. Tuy nhiên cũng nên cảnh giác về thông điệp của riêng bạn để được lắng nghe. Phải cần ít nhất hai người để giao tiếp. Nếu bạn là một người biết lắng nghe và mở rộng câu chuyện khi giao tiếp dựa trên phản ứng của người khác với những thông tin bạn nghe thấy rất có thể là người khác sẽ trả lời bạn một cách thân thiện. Tuy nhiên nghe ở đây không đơn giản là nghe. Bởi bạn cần tập trung và phân tích lượng thông tin mà bạn nghe được. Một cuộc giao tiếp đầy thú vị có thể diễn ra tại mọi nơi. Khoa học cho thấy rằng cây cối và thực vật trao đổi thông tin với nhau qua việc truyền năng lượng đồng thời cảnh báo cho nhau về các mối nguy hiểm. Cây thích được hát cho nghe, như cách mà chúng ta mong muốn. Những chú chim thường sử dụng các âm thanh khác nhau để duy trì liên lạc và chúng sử dụng ngôn ngữ cơ thể như làm xù lông để thể hiện cảm xúc khác.

Ngôn ngữ cơ thể là một hình thức mạnh mẽ của việc đưa ra thông điệp từ bạn. Các cử chỉ như một nụ cười, một cái cau mày, hoặc một cái nhún vai có thể tiết lộ những gì chúng ta đang cảm nhận bên trong mà không cần dùng lời nói. Ngôn ngữ của tư tưởng và cảm xúc thường được truyền tải qua những cách thể hiện sáng tạo. Một bức tranh, bài hát hay điệu nhảy có thể chạm đến trái tim và truyền tải một thông điệp mạnh mẽ đến chúng ta. Một cuộc giao tiếp hiệu quả cần có sự hiểu biết lẫn nhau và bạn cần phải chú ý đến cái mà bạn đang nói và giao tiếp. Hãy cố gắng cảm nhận tâm hồn người đối diện sâu lắng hơn, việc giao tiếp của bạn sẽ như 1 lời nhắc nhở cho sự kết nối với tất cả mọi thứ bí ẩn.

Ý nghĩa lá bài Communication

Thiên thần của sự giao tiếp đang nghiêng đầu như một cử chỉ của sự lắng nghe và thấu hiểu người bạn bé nhỏ – chú chim của mình. Cả cô ấy và chú chim đều đang nắm chặt cành berry được coi như 1 biểu tượng của sự chia sẻ ý tưởng và suy nghĩ. Màu đỏ đại diện cho những động lực cuộc sống và đam mê, những nhân tố giúp tạo nên một cuộc nói chuyện đầy thú vị. Như đã đề cập không phải tất cả các giao tiếp đều phải nói và viết mà nó còn bao gồm cả vẻ ngoài, cử chỉ hành động và thậm chí môi trường chúng ta tạo ra xung quanh. Đôi khi những thứ này còn quan trọng hơn cả ngôn từ.Thiên thần biết rằng giao tiếp là một trong những nhân tố chính của mọi mối quan hệ. Một cuộc giao tiếp cần phải cởi mở, thẳng thắn và thật lòng.

Sách The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply