Lá Energy – The Faerie Guidance Oracle

Energy

CCI09222015_0026

Với nguồn năng lượng không có giới hạn, bạn có thể thực hiện nhiều điều hơn là bạn nghĩ mình có thể.

Hãy chuyển hóa năng lượng của bản thân nhanh hơn vào việc tập trung tới những mục đích sống. Khi làm như vậy, bạn có thể cảm thấy bản thân đang được năng lượng hóa với những hoạt động bạn cần có để đạt được mục đích. Khi bạn không quan tâm tới những điều bạn muốn trong cuộc sống, bạn sẽ dễ dàng mất năng lượng và động lực. Khi bạn làm hay tiến liên và sống cuộc sống khác hẳn với quá khứ, tức là bạn đang dành chỗ cho những năng lượng. Hãy tập trung ở đây và ngay bây giờ những điều khiến bạn cảm thấy vui sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng của chính mình. Bạn có thể tự luyện cách suy nghĩ tích cực và tránh suy nghĩ tiêu cực, như thế sẽ làm tăng năng lượng của bạn. Khi đầu óc bạn suy nghĩ tích cực, năng lượng sẽ tăng lên nhanh chóng.

Hãy hành động đầy nhiệt huyết, cho dù bạn thích hay không thích chúng để bắt đầu cho dòng chảy năng lượng. Khi hành động đầy căng tràn sẽ giúp cơ thể sản sinh ra nhiều năng lượng hơn. Nó khiến tim bạn trở nên đầy sức sống và đầu óc thì trở nên nhanh nhẹn hơn. Sau khi bạn dành thời gian làm như trên, bạn sẽ thấy phần thưởng dành cho bạn rất xứng đáng. Hãy chắc chắn rằng mình dậy sớm. Bởi khi ngủ quá nhiều sẽ khiến bạn mệt mỏi cả ngày. Tiềm thức của bạn sẽ trở nên vô cùng minh mẫn trong một tiếng rưỡi ngay sau khi bạn thức dậy, vì thế hãy dành thời gian quý báu này viết ra những mục đích hay làm về dự án của chính mình. Làm những điều bạn thích hàng ngày, niềm vui bạn nhận lấy từ chính bản thân hàng ngày sẽ khiến bạn kích hoạt năng lượng của mình.

Thật là tuyệt khi nhận ra rằng tạo ra năng lượng vô cùng dễ, nhưng nó chỉ quan trọng khi hiểu những cái mà khiến bạn cảm thấy kiệt sức. Bạn chắc hẳn đã từng nghe về khái niệm năng lượng của ma cà rồng. Họ là những người có thể lấy năng lượng và tinh thần tích cực của bạn. Họ luôn là dạng người khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Mặc dù nghe có vẻ không hay nhưng hãy làm mọi thứ để ngăn những năng lượng ma cà rồng nếu bạn muốn giữ lại những năng lượng và tinh thần tốt. Khi bạn bị ép buộc phải đứng xung quanh những con người tiêu cực, bạn có thể tạo ra những hàng rào bảo vệ xung quanh bản thân mình. Nếu bạn dành chỗ cho năng lượng, bạn có thể tưởng tượng những ánh sáng đến từ những người đó và làm sạch những dòng năng lượng không nên có cho họ. Đôi khi thậm chí là những tin xấu hay hoàn cảnh xấu có thể cho bạn những năng lượng thúc đẩy bạn để có những thay đổi tích cực trong cuộc sống.

Tiếp xúc quá nhiều với những tin tức truyền thông có thể khiến bạn hạn chế bản thân mình lắng nghe và nhìn nhận mọi thứ. Nếu bạn cảm thấy bản thân tuyệt vọng bởi những điều bạn nghe trên tv, radio máy tính và đài, hãy tắt chúng đi và nghe nhạc, đọc sách hay đi bộ. Hãy làm những điều mà bạn được truyền cảm hứng và năng lượng cho mình. Thật sự không cần thiết lắm khi xem nhẹ những việc ngoài tầm kiểm soát của bản thân mình. Làm cho bản thân gặp nhiều năng lượng tiêu cực sẽ làm hao pin năng lượng của bản thân.

Duy trì năng lượng của bản thân bao gồm cả cách nhận ra cách chăm sóc bản thân mình. Tất cả những điều bạn làm, nói và suy nghĩ đều cần có năng lượng. Với những năng lượng vô tận, bạn có thể hoàn thành mọi thứ hơn cả điều bạn nghĩ có thể làm và bạn sẽ thấy vui khi làm nó.

Ý nghĩa lá bài Energy

Thiên thần của năng lượng đang chuyển động với sức mạnh hăng hái mà không quan tâm tới gió, nước và đất. Cô ấy tạo ra năng lượng và rồi lại cho đi để tạo sự hài hòa trong cuộc sống của cô ấy. Ở đây chúng ta có thể thấy cô ấy đang băng qua dòng sông, cảm thấy chiến thắng của sự sống từ những năng lượng được nâng lên bởi khí hậu mát mẻ, nước trong sạch và tinh khiết. Những bông hoa và đồng cỏ xung quanh cô ấy cũng giúp kích hoạt năng lương. Năng lượng giống như những thiên thần có thể có rất nhiều dạng khác nhau và thỉnh thoảng bạn phải tìm cách nhìn nhận nó sáng suốt hơn.

Sách The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply