Lá Passion – The Faerie Guidance Oracle

Passion

CCI09222015_0029

Đam mê là một ngọn lửa từ bên trong sẽ giúp bạn luôn phấn đấu hướng đến mục tiêu.

Đam mê! Bạn biết bạn có nó. Nhưng nó chính xác là sự nhiệt tình hăng hái ẩn sâu trong ngọn lửa tâm hồn bạn và làm cách nào để nó làm động lực cho bạn? Đam mê năng lượng và chuyển hóa. Đam mê là cảm xúc khiến thời gian như đứng yên và trôi qua cùng lúc. Nó giúp bạn tiến tới mục đích của mình. Đam mê có thể tự mở rộng và nó có thể khiến bạn trở nên nhiệt huyết về cái mà bạn làm. Cuộc sống tràn đầy hạnh phúc và thành công là kết quả của những năng lượng ẩn sâu trong bạn khiến bạn ham muốn và muốn đạt được nó.

Những mục đích mờ ảo và ước mơ muốn bạn đạt được bằng tài năng và sở thích của bạn. Đó có thể là âm nhạc, nghệ thuật và viết lách. Hay có lẽ đam mê trong khoa học, giảng dạy và tài chính. Khi bạn thật sự nghĩ về cái gì, nó luôn có những nhân tố đam mê từ những cái bạn chọn. Chìa khóa đó là cách bạn chọn những điều khiến bạn cảm thấy tràn ngập trong những tham vọng. Nếu bạn thật sự đam mê cái gì, bạn sẽ không bao giờ chán nó. Nếu bạn chán cái gì bạn sẽ không hứng thú với cái mà bạn nghĩ và đam mê. Bạn cần phải suy nghĩ nhưng điều thắp lên ngọn lửa trong bạn. Qua những năng lượng đam mê, bạn có thể đạt sự hoàn hảo trong những điều đó, Khi bạn tập trung vào mục tiêu và đánh giá hành động bạn sẽ cảm thấy tốt hơn và hạnh phúc khi làm nó.

Khi đam mê làm gì sẽ tác động tích cực đến những người xung quanh. Cuối cùng đam mê là một thành phần chính trong việc lãnh đạo và tinh thần của bạn có thể taọ ra những ảnh hưởng tích cực lên xã hội. Ai cũng có điều cần phải nuôi dưỡng. Hi vọng rằng bạn có thể khám phá món quà của bản thân. Nếu bạn chưa nhìn thấy tài năng của mình, hãy thư giãn và bạn sẽ thấy. Những niềm đam mê bên trong sẽ giúp bạn làm rõ những khả năng.

Ý nghĩa lá bài Passion

Thiên thần đam mê đang chuyển động với tinh thần thuần khiết của cô ấy, để lại sau lưng những cánh hoa, tượng trưng cho những ảnh hưởng đằng sau cô ấy khi sự đam mê thức tỉnh. Những cánh hoa nhắc nhở về tính cách đam mê cá nhân của thiên thần. Thiên thần muốn bạn tìm kiếm đam mê trong tâm hồn. Nó có thể là những điều bạn muốn vô địch hay lưu giữ và có thể có ước muốn tồn tại. Luôn luôn sử dụng đam mê như một động lực để phát triển chứ không phải phá hủy. Sử dụng thông minh, những động lực có thể thúc đẩy ước mơ của bạn và có thể cho bạn sức mạnh bạn cần để tiêu diệt những điều mù quáng của bản thân. Đam mê như một khẩu súng có thể được tôn trọng khi nó được dùng đúng lúc nhưng sức mạnh của nó có cả tốt và xấu. Luôn luôn biết rằng cái mà bạn làm trước khi hành động và động lực của bạn đằng sau nó, và đam mê có thể biến nó thành sự thật.

Sách The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply