Lá Happiness – The Faerie Guidance Oracle

Happiness

CCI09222015_0022

Hạnh phúc là sự phóng đại của một trạng thái hoàn chỉnh.

Hạnh phúc được sinh ta từ những suy nghĩ của cuộc sống hàng ngày. Mỗi người có những trải nghiệm khác nhau về hạnh phúc. Nó bao gồm cả những cảm hứng, niềm vui, sự tự do và thoải mái, hài lòng. Hạnh phúc là cách thể hiện cảm xúc tự nhiên và chúng ta luôn mong muốn được hạnh phúc. Sự theo đuổi hạnh phúc là một chuỗi hành trình của mỗi cá nhân. Cảm giác bạn muốn truyền cảm hứng hay niềm vui cho người khác.

Nó là cảm giác ấm áp và hạnh phúc mà bạn có được khi ngắm nhìn khuôn mặt họ. Chia sẻ hạnh phúc của bạn cho người khác chính là thứ hạnh phúc tự nhiên nhất trong cuộc sống này.

Đừng ngần ngại khi thể hiện lòng tốt của mình. Thế giới này sẽ trở nên vô cùng hạnh phúc khi ai cũng đối xử với mọi người như cách mà mọi người mong được đối xử. Tuy nhiên, có những niềm tin mù quáng luôn bỏ qua những điều khó khăn trong cuộc sống và nhìn đời qua lăng kính màu hồng. Tuy nhiên, có nhiều bằng chứng cũng chỉ ra rằng người nào mà quan tâm đến nhiều chuyện xã hội sẽ có cảm hứng làm nhiều điều và làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Cũng có những lúc bạn đau buồn đó cũng chính là lí do bạn ở đây và tận hưởng tất cả các mặt của cuộc sống, và bạn cũng có khả năng loại bỏ những điều ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn.

Có thể khi vứt bỏ một tình bạn không đáng, bạn bị tụt cân, làm việc không việc quả và tất cả những điều đó bạn phải kiểm soát để hạnh phúc đến với bạn. Hạnh phúc chính là tâm hồn cuộc sống, hi vọng bạn lắng nghe theo trái tim mình.

Hạnh phúc và niềm vui có thể đi cùng với nhau nhưng chúng không giống nhau. Niềm vui có thể đến và đi như 1 cơn gió, khi nó qua đi sẽ lại có một cơn gió khác đến. Niềm vui luôn ở bên bạn có thể từ những điều nhỏ nhặt nhất. Tất cả niềm vui là những trang sức trong bức tranh hạnh phúc rộng lớn. Hạnh phúc luôn tồn tại trong cuộc sống hàng ngày. Hãy luôn nhớ rằng bạn xứng đáng được hạnh phúc.

Ý nghĩa lá bài Happiness

Thiên thần hạnh phúc đang bay lượn trong khu vườn. Đây là khu vườn thiêng liêng của cô ấy, nó đại diện cho biểu tượng của hạnh phúc. Thiên thần đang giữ sợi tơ hồng trái tim, chúng là hiện thân của niềm vui và tình yêu trong trái tim của cô ấy. Đôi mắt thiên thần lấp lánh bởi những hạnh phúc tinh thần. Có rất nhiều điều có thể khiến bạn hạnh phúc, nhưng thiên thần khuyên bạn rằng khi bản thân bạn đạt được quá nhiều điều, bạn sẽ thấy hạnh phúc lướt qua mình rất nhanh. Hạnh phúc thật sự đến từ bên trong, mặc dù bạn có thể có rất nhiều trải nghiệm, hạnh phúc thật sự có thể tìm ở những điều đơn giản nhất. Thiên thần của hạnh phúc muốn bạn biết rằng nếu bạn muốn tìm kiếm một hạnh phúc đích thực, bạn phải tự bắt đầu ngay trong tâm hồn mình.

Sách The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply