Simplicity

CCI09222015_0006

Đơn giản hóa cuộc sống của bạn sẽ giúp bạn hiểu được sự rõ ràng và sự đổi mới.

Sự đơn giản hóa là việc bỏ bớt những điều trong cuộc sống mà nó không gắn liền với những giá trị đích thực của bạn. Nếu bạn tìm kiếm bạn sẽ không bao giờ có đủ thời gian để làm những điều nhỏ nhất Có thể đem đến cho bạn yên bình, đây là lúc thay đổi. Sự đơn giản không có nghĩa là không có gì, nó có nghĩa là làm chậm lại và sống một cuộc sống cân bằng và bỏ bớt đi những điều bạn không cần thiết. Khi bạn loại bỏ những thứ không thuộc về bạn, bạn đang dành chỗ làm sạch lại bụi bẩn trong cơ thể cũng như suy nghĩ của riêng bạn. Đã được chứng minh, sống càng đơn giản sẽ càng có nhiều thời gian thoải mái. Bởi vì bạn không còn bận tâm bởi những điều phức tạp có thể khiến bạn stress.

Stress có thể là nhân tố chính ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và gây ra những sự mệt mỏi, tạo nên những sự suy giảm về sức khỏe. Hàng ngày bạn làm những điều không liên quan đến công việc. Dành thời gian cho bản thân và nghỉ ngơi thư giãn. Nếu bạn có những tâm trạng bận rộn dành thời gian với người mà sự xuất hiện của họ ảnh hưởng tích cực đến với bạn. Tránh gặp những người làm bạn mất năng lượng và làm phức tạp cuộc sống của bạn. Hoạt động như xem tv quá nhiều có thể gây nhiễu loạn thông tin. Hạn chế những thông tin truyền thông. Nghĩ về những điều bạn có thể làm, bạn sẽ có trong tay nếu bạn xem tv ít đi. Bạn có thể muốn ngừng kết nối với cửa sổ thông tin hàng ngày như như tắt điện thoại buổi chiều và để voice mail nghe điện thoại hộ bạn. Cảm thấy ngập tràn thông tin là nguyên nhân chính gây ra stress và bạn cần có thời gian cá nhân. Đơn giản hóa cuộc sống sẽ mang đến cho bạn tinh thần mới.

Qua sự đơn giản hóa, bạn sẽ khám phá ra những điều mà bạn cảm thấy đủ cho cuộc sống này, hãy cho đi những phần còn lại. Nhìn vào bức tranh lớn và quyết định nên làm gì và cái gì sẽ đợi bạn tuần tới. Và đừng lo lắng về cuộc sống hoàn hảo. Khi không đạt được những mức của sự hoàn hảo sẽ khiến bạn bị stress bởi sự hoàn hảo. Có lẽ con đường tốt nhất đó là hãy phấn đấu tầm nhìn hơn là cố gắng đấu tranh vì mục tiêu. Bạn sẽ trải nghiệm sự tĩnh lặng và đầu óc thanh sạch.

Ý nghĩa lá bài Simplicity

Thiên thần đánh giá cao tất cả những gì cô ấy có trong đời. Suy nghĩ của cô ấy rất trong sáng và cô ấy thể hiện nhẹ nhàng thoải mái như cô ấy cảm thấy không có gì. Cô ấy tạo ra thế giới của riêng mình, tinh thần cô ấy mà không có sự cạnh tranh nào. “Càng ít càng tốt” là phương thức sống của cô ấy bởi cô ấy tự do vào tinh thần.

Thiên thần biết rằng không chỉ loại bỏ vật trong đời sống của cô ấy mà còn có người. Mặc dù cô ấy có nhiều bạn và mối quan hệ, cô ấy chỉ chọn người nào tốt nhất và mang lại niềm vui trong cuộc đời cô ấy, loại bỏ đi những người phá hoại. Cô ấy yêu sự đơn giản nhất của khu vườn, nơi mà cô ấy kết nối với thế giới bận rộn. Cô ấy thường xuyên được nhìn thấy khi thưởng thức trà với thiên thần của sự tĩnh lặng.

Sách The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

LEAVE A REPLY