Lá Serenity – The Faerie Guidance Oracle

Serenity

CCI09222015

Hãy tận hưởng năng lượng của sự bình yên tươi của sự êm đềm.

Sự bình tĩnh, điềm đạm hay suy nghĩ trầm tĩnh là tất cả các dạng của hơi thở từ sự thanh thản. Trạng thái cơ thể, cảm xúc của bạn được hài hòa khi bạn đối xử, đánh giá coi trọng bản thân bạn. Sự thanh thản đem đến cho vũ trụ những sự thiêng liêng và ban cho bạn khả năng chấp nhận mọi thứ. Khi bạn chấp nhận thì sự thanh thản trở nên khác biệt, thiếu đi sự hoạt náo và chỉ yên tĩnh suy nghĩ. Nó cũng được biết chính là không có giây phút nào trở nên lãng phí, mỗi thời khắc là một vấn đề và khi bạn yên tĩnh thì bạn sẽ được đắm mình trong ánh sáng mới.

Xã hội thì luôn đầy những gánh nặng cho sự thanh thản, hay những giây phút bị xao lãng bởi tinh thần nhạy cảm. Bạn có thể học được cách phát triển khả năng tới sự điềm tĩnh. Đầu óc yên tĩnh và tập trung sẽ giúp bạn vượt qua bất kì hoàn cảnh nào trong cuộc sống. Hãy bắt đầu dành thời gian cho bản thân. Vào lúc này bạn sẽ muốn cuộc sống trở nên đơn giản để giải tỏa những áp lực cuộc sống. Một cách để làm điều đó là giảm bớt những áp lực trong cuộc sống và cho bạn thư giãn. Khi bạn bắt đầu trở nên thoải mái và hơi thở chậm lại với nhip điệu cân bằng khi hít và thở.

Khi cơ thể, tinh thần và suy nghĩ yên tĩnh bạn sẽ kết nối được với những sự tự phục hồi. Hi vọng khu vườn sẽ mang đến sự bình yên trong suy nghĩ cho bạn.

Ý nghĩa lá bài Serenity

Thiên thần của sự thanh thản đang đứng lại tập trung vào sự thanh bình. Yên ổn, bình tĩnh là sự hài hòa trong sắc xanh bao quanh cô ấy, màu sắc đại diện cho tinh thần của cô ấy. Thiên thần lắng nghe tiếng chim hót và sự thì thầm của cây cối thêm vào giai điệu yên tĩnh. Những cây nấm dưới bàn chân cô ấy chia sẻ sự thanh thản mà chúng muốn trong ngày hè.

Kế hoạch tốt nhất và định hướng dẫn đến khi kiến thức thật và sự chân thành được thêm vào để đưa ra quyết định. Cô ấy muốn bạn biết rằng việc giải lao trong khu vườn của sự thanh thản sẽ giúp cơ thể, đầu óc, tinh thần bạn trở nên hài hòa và đẹp hơn.

Sách The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply