Alipay – 支付宝 (zhifubao) là một loại ví điện tử do tập đoàn Alibaba Group cung cấp. Nhiệm vụ chính của Alipay là bảo lãnh thanh toán trong các giao dịch trực tuyến trên các trang mua bán online của tập đoàn Alibaba. Khi một đơn hàng giao dịch trực tuyến được khởi tạo, Alipay sẽ sắm vai bên thứ ba làm trung gian đứng ra để đảm bao cho đôi bên thực hiện nghiêm túc giao dịch.

Trong giao dịch, sau khi hoàn tất quá trình đàm phán, bên mua hàng sẽ tiến hành thanh toán và lúc này nhiệm vụ của Alipay là nhận tiền từ bên mua hàng, đóng băng khoản tiền thanh toán và tiếp theo là thông báo tới bên bán hàng và đề nghị bên bán hàng tiến hành xuất hàng chuyển tới địa chỉ bên mua hàng theo như cam kết. Sau khi bên mua nhận được hàng và hoàn tất kiểm hàng sẽ gửi xác nhận tới Alipay để gỡ băng khoản thanh toán, bên bán lúc này sẽ nhận được tiền và giao dịch được hoàn tất.

Như vậy việc thanh toán thông qua ví Alipay là một hình thức bảo hiểm thanh toán, giúp bạn thanh toán dễ dàng, an toàn trên các trang mạng Taobao.com, 1688.com, Tmall.com…

Bạn đã khởi tạo và đang sở hữu một tài khoản Alipay nhưng chưa có sẵn tiền nhân dân tệ trong tài khoản để có thể tiến hành thành toán mua hàng. Hãy liên hệ chúng tôi để nhờ nạp tiền giúp. Chúng ta sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng dịch vụ: tỷ giá quy đổi hợp lý, dịch vụ nhanh chóng, an toàn, uy tín nhất.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tài khoản ngân hàng tại Việt Nam của chúng tôi, bạn chuyển tiền Việt vào tài khoản của chúng tôi, việc còn lại là của chúng tôi, chỉ 5 phút là hoàn tất.

Cách 1: Tự nạp tiền vào tài khoản

Sau khi đăng ký tài khoản Alipay, bạn có thể tự tiến hành nạp tiền vào tài khoản của mình. Tuy nhiên, hiện nay chính quyền Trung Quốc quản lý các tài khoản Alipay rất chặt chẽ, để thanh toán bạn cần phải xác thực bằng tài khoản ngân hàng mở tại Trung Quốc, nếu bạn không có tài khoản này thì việc xác thực sẽ không thành công.

Ngoài ra, việc xác thực tài khoản rất phức tạp, thủ tục kéo dài mất nhiều thời gian, nên rất ít người sử dụng cách này để nạp tiền.

Hình ảnh nguồn hàng Alipay Là Gì? Cách Nạp Tiền Vào Tài Khoản Alipay Tại Việt Nam? giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Cách 2: Sử dụng các dịch vụ nạp tiền

Do nhu cầu của người dùng, rất nhiều dịch vụ nạp tiền vào Alipay uy tín như https://dathangtaobao.vn ra đời. Khách hàng có thể dễ dàng mua đồ từ Trung Quốc mà không còn gặp khó khăn trong việc thanh toán vì cách chuyển tiền đã trở nên vô cùng đơn giản.

Bước 1: Bạn gửi thông tin tài khoản Alipay của bạn để https://dathangtaobao.vn kiểm tra xem tài khoản đã xác thực hay chưa.

Bước 2: Liên hệ để nhận tỉ giá ngày hôm đó và tính tổng tiền dựa theo công thức:

Tổng tiền = (số tiền cần nạp) * tỷ giá + 60.000vnđ

Bước 3: Chuyển tiền Việt hoặc đưa tiền mặt vào các tài khoản/ địa chỉ sau: https://dathangtaobao.vn/thong-tin-lien/

Sau khi thanh toán, bạn nhắn tin đến số điện thoại 0909 099 163 theo cú pháp: tài khoản Alipay – số tiền cần chuyển – số tiền đã thanh toán– tài khoản ngân hàng bạn đã chuyển.

Sau khi xác thực, https://dathangtaobao.vn sẽ gửi lại biên lai nạp tiền Alipay vào số điện thoại bạn yêu cầu.

Ngày nay, có rất nhiều dịch vụ nạp tiền Alipay ra đời, “thượng vàng hạ cám” lẫn lộn, bạn nên chọn các dịch vụ uy tín, chất lượng như https://dathangtaobao.vn để tránh “tiền mất tật mang”, đồng thời có thể nạp tiền Alipay với thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất.

Dịch Vụ Chuyển Tiền Sang Trung Quốc Tại DatHangTaoBao.vn

Hình ảnh nguồn hàng Alipay Là Gì? Cách Nạp Tiền Vào Tài Khoản Alipay Tại Việt Nam? giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Với ví điện tử Alipay và dịch vụ nạp tiền https://dathangtaobao.vn, bạn chỉ cần lướt web và mua sắm tất cả những gì bạn muốn, hàng hóa sẽ được giao đến tận tay của bạn nhanh chóng, chất lượng và an toàn.

Xem thêm thông tin chi tiết: https://dathangtaobao.vn/alipay-la-gi-cach-nap-tien-vao-tai-khoan-alipay-tai-viet-nam/

LEAVE A REPLY