Lá Knight of Cups – Ghosts and Spirits Tarot

Knight of Cups (Undine)

ч12

Undine là tên của một changeling (tên gọi của những đứa trẻ kì lạ được nhắc đến trong văn hóa dân gian châu Âu. Chúng thường được mô tả là con đẻ của các chằn tinh, yêu quái, ác quỷ, nhưng lại được nuôi dưỡng dưới bàn tay con người), được xem là con của thủy thần nhưng được con người nuôi dưỡng, trưởng thành trở thành một cô gái có nét đẹp thanh tao. Vì sinh ra không có linh hồn, nàng chỉ có cách kết hôn với con người để có thể tìm thấy linh hồn cho chính mình. Một kỵ sĩ tên Huldbrand đã chịu khuất phục trước vẻ quyến rũ của Undine và cưới nàng làm vợ, nhưng lại không giữ trọn lòng chung thủy. Undine đau xót quay trở về thủy giới thần tiên của nàng. Trong ngày Huldbrand kết hôn với tình yêu mới, anh nhìn xuống một giếng nước và nhìn thấy một Undine đang thôi miên mình. Nàng trồi lên, ôn lấy anh trong vòng tay và rút linh hồn anh trở xuống nước cùng nàng, bỏ lại thân xác anh trên nền đất.

Những vòng xoáy năng lượng đại diện cho những khao khát vô chừng và những ảnh hưởng của tình trạng vô thức. Undine đặt tay Huldbrand lên trái tim nàng, bày tỏ trọn vẹn sự thân thuộc của nàng đối với cảm xúc loài người. Những con cá và hoa ly trở thành cầu nối giữa thế giới mặt đất và thủy giới trong tiềm thức.

Ý nghĩa bói toán: Tình yêu trong không khí. Hãy luôn mở lòng đối với những thông điệp và/hoặc lời đề xuất có khả năng đến với bạn. Bạn có thể khao khát muốn khám phá những cảm xúc sâu xa hơn nhưng hãy cẩn trọng đừng để bản thân trở nên mê đắm đến mù quáng. 

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply