Lá 10 of Wands – Animal Totem Tarot

Ten of Wands

Ý nghĩa lá 10 of Wands trong bộ bài Animal Totem Tarot

Ốc sên

“Khả năng chơi trò cút bắt kết nối ta với năng lượng tái sinh của linh hồn trong nhiều hình thái của nó, và con đường bạc nhớt nhớt ta để lại khi di chuyển cho thấy khả năng tận dụng lực đẩy của quả đất. Ta hoàn toàn thuộc về chuyến hành trình này và không cần biết gì hơn việc ta là ai, ta là cái gì. Hãy để ta chỉ ngươi cách tự đi trên con đường của mình mà không lúng túng hay bị giới hạn bởi chính bản thân.”

– Thông điệp từ Ốc sên

Ốc sên là những sinh vật nhỏ nhắn thú vị với cái vỏ xoắn tròn và những vệt dài để lại mỗi khi di chuyển, đó là chưa kể khả năng đưa cơ thể vào trong vỏ bọc rồi sau đó chui ngược ra. Bạn có để ý thấy rằng ngay sau cơn mưa, ốc sên xuất hiện tràn đầy trong các khu vườn? Đó là bởi ốc sên không di chuyển trong mưa, hay trong thời tiết lạnh, hay khi trời quá nóng vì một lý do: Chúng đợi khi điều kiện hoàn toàn phù hợp mới bắt đầu chuyến hành trình. Lá Ten of Wands cho bạn biết rằng bạn đã đi đến bước cuối cùng của chuyến hành trình của bộ Gậy. Với mỗi lá, bạn học được một bài học mới và giờ đây bạn đã nắm giữ được nguồn năng lượng đó bên trong mình. Nhưng trước nhất để biết liệu rằng bạn đã hiểu rõ nguồn năng lượng này, bạn phải đặt những cây gậy trên mình xuống. Từ thời điểm này trở đi, bạn không cần mang quá khứ theo mình nữa. Hiện tại là thời điểm thích hợp để bạn giảm nhẹ gánh nặng và bắt đầu một chuyến hành trình mới.

Sự nghiệp

Nếu nói đâu là thời điểm ủy quyền cho người khác, đó chính là bây giờ.  Bạn đang cố tải quá nhiều thứ, và nếu cứ tiếp tục như thế, bạn sẽ hụt chân, té ngã và không chỉ làm chính mình đau, mà còn làm thanh danh của mình tổn hại. Cần khả năng lãnh đạo mạnh mẽ để biết khi nào buông bỏ và khi nào cần tập trung nguồn năng lượng vào những việc quan trọng.

Gia đình và Mối quan hệ

Lá Ten of Wands trong trải bài về mối quan hệ cho bạn biết rằng mình đang cố tải quá nhiều thứ hơn khả năng thực sự. Những nhu cầu, ý muốn và khát vọng bị lạc trong đống hỗn độn và chúng đang khiến bạn quằn vai và chùn bước. Nếu bạn không giải phóng điều này nhanh chóng, nguồn năng lượng lửa từ nó có thể thổi bùng thành sự phẫn uất và oán giận trong con người bạn.

Sức khỏe và Phúc lợi

Lá bài đại diện cho những gánh nặng– sức nặng bạn đang mang theo mình, kể cả về thể chất lẫn xúc cảm. Ốc  sên cho bạn biết rằng bạn không cần làm thế, bạn chẳng bao giờ cần như thế và đây là lúc để buông bỏ nó đi.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Bạn có gặp rắc rối với việc từ chối yêu cầu của người khác? Nếu thế, tại sao?

– Những bài học nào bạn đã học mà giờ đây bạn không cần học nữa?

– Bạn cảm thấy tức giận và bất bình đối với người khác khi nào?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply