Top 3 lá bài tarot có ý nghĩa đặc biệt không nên bỏ lỡ

Bài tarot có vô vàn điều thú vị mà các bạn có thể chưa khám phá hết. Với bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những lá bài tarot có ý nghĩa đặc biệt, hãy cùng tham khảo nhé.

1. Wild Unknown Tarot – Thông điệp từ thế giới hoang dã

Là đứa con đầu lòng của họa sĩ Kim Krans, The Wild Unknown Tarot ra đời với sứ mệnh là cánh cửa dẫn lối chúng ta đến vùng đất hoang dã của những loài động thực vật. Những nét vẽ hoang dại và phóng túng, đậm dấu ấn cá nhân của tác giả dẫn dắt chúng ta đi từ chi tiết chủ đạo đến các chi tiết nhỏ nhặt nhất trong lá bài. Dù hình ảnh không bám sát theo chuẩn RWS nhưng nếu chúng ta tìm hiểu về những loài động thực vật trong lá bài, chúng ta sẽ khai phá được ý nghĩa ẩn trong lá bài mà tác giả muốn truyền tải.

Top 3 lá bài tarot có ý nghĩa đặc biệt không nên bỏ lỡ 1
The Wild Unknown Tarot không những chinh phục người dùng bằng hình ảnh mà còn bằng chất lượng của mình. Chất giấy cứng cáp được phủ matte cùng chiếc hộp tiện dụng và chắc chắn đã nâng The Wild Unknown Tarot lên một tầm cao mới. Minh chứng cho điều này là bộ bài luôn nằm trong top New York Times Bestseller suốt thời gian dài.

2. Wildwood Tarot – Bí ẩn từ các vị thần rừng của người Celt

Kiến thức sâu rộng của tác giả John Mathews hòa cùng nét vẽ cuốn hút của họa sĩ Will Worthington đã tạo nên một tuyệt phẩm mang tên Wildwood Tarot. Bộ bài được lấy cảm hứng từ Niên luân (Wheel of the year) và những câu chuyện thần thoại của người Celt để làm nổi bật thông điệp mà rừng núi mang đến cho con người. Mỗi lá bài là một kho tàng kiến thức đầy thu hút về văn hóa, triết lý sống, nguyên tố, và ý nghĩa của từng mốc thời gian trên niên luân, đòi hỏi bạn phải có hiểu biết nhất định về nó. Sách hướng dẫn đi kèm bộ bài sẽ nhận nhiệm vụ mở ra cho bạn những kiến thức cơ bản nhất để bạn có thể tự tin tìm hiểu Wildwood Tarot.

Top 3 lá bài tarot có ý nghĩa đặc biệt không nên bỏ lỡ 2

Việc thay đổi tên của các lá bài trong Wildwood Tarot như thể tác giả đang khuyến khích chúng ta tìm hiểu ý nghĩa sâu xa của lá bài dù cho bạn có là người mới tiếp cận Tarot hay đã là một người có kinh nghiệm. Wildwood Tarot mở đầu bộ bài với hình ảnh của The Wanderer (The Fool) chuẩn bị bước chân lên chiếc cầu vồng là hình ảnh ẩn dụ cho hành trình của chúng ta bước vào thế giới của Wildwood, và bạn cũng sẽ là một Wanderer chứ? 

Có thể bạn quan tâm: 5 TÁC DỤNG THẦN KỲ CỦA NẤM LINH CHI ĐỐI VỚI PHÁI ĐẸP

KỸ NĂNG GIÚP BẠN TRẢI BÀI TAROT THÀNH CÔNG

3. Mary-el Tarot – Cảnh quan nơi thế giới ngầm. 

Tác giả Mary White đã mạnh dạn mang cả ba chuẩn bài truyền thống RWS, Marseille và Thoth vào trong bộ bài Mary-el Tarot bằng nét vẽ nửa thực nửa ảo về thế giới của những giấc mơ, của tự nhiên và của con người. Thế giới ngầm được đề cập trong Mary-el Tarot không phải là thế giới của ma quỷ hay là của những điều xấu xa. Thế giới ngầm ở đây chính là thế giới trong sâu thẳm tâm hồn của mỗi chúng ta.

Top 3 lá bài tarot có ý nghĩa đặc biệt không nên bỏ lỡ 3

Từ ngữ mà tác giả sử dụng đi vào lòng người như những lời tâm tình chứ không đơn thuần chỉ là giải nghĩa hình ảnh. Mary-el Tarot chính là hơi thở mới cho tâm hồn chúng ta, dẫn dắt ta đến nơi giao nhau của thiên đường và trần thế để rồi ta chợt nhận ra mình nhỏ bé thế nào trong thế giới này.

Ngoài ra còn rất nhiều lá bài thú vị mà các bạn không nên bỏ lỡ như lá Four of Swords, hãy xem thêm thông tin ở đây nhé: https://mystichouse.vn/four-of-swords-y-nghia-la-bai-tarot/.

Chúc các bạn có được những trải nghiệm thật thú vị.

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply