Six of Swords

Ý nghĩa lá 6 of Swords trong bộ bài Animal Totem Tarot

Sóc bay Úc

“Cử động theo bất cứ cách nào cũng là một sự mạo hiểm, nhưng không cử động cũng có thể gây nguy hiểm tương tự. Thử cố ở lại nơi ngươi không cảm thấy an toàn thì chỉ càng khiến ngươi bất an. Ngươi phải tự cho bản thân mình trưởng thành khỏi con người cũ, đây là thời điểm để nói lời tạm biệt nó rồi. Không ai bảo tiến trình này là dễ dàng cả. Nhưng ít nhất trong thời điểm hiện tại, ngươi không cần làm gì khác hơn lướt theo làn gió gọi mời của sự thay đổi không tránh khỏi.”

– Thông điệp từ Sóc bay Úc

Sóc bay Úc có khả năng lượn vèo vèo không cần tốn sức từ cây này sang cây khác. Với sải rộng của tay và chân, chú có thể bay mà không phải gắng gượng quá nhiều – mọi thứ sóc bay cần chú đều đã sở hữu đủ. Điều này cũng hoàn toàn đúng chiếu theo nghĩa gốc lá Six of Swords: mọi điều bạn cần cho chuyến đi bạn đều đã nắm trong tay. Bạn chẳng cần chuẩn bị thêm hay thậm chí lo lắng về điều gì còn bỏ lại phía sau. Tất cả bạn cần ở trong bạn, với bạn và là một phần của bạn. Lá bài chỉ về một cuộc hành trình, không phải một điểm đích, thế nên đừng quá lo lắng điều gì sẽ xảy đến tiếp theo. Cũng như loài Sóc bay Úc, bây giờ bạn đang phó mặc cho sự tác động bởi các nguyên tố. Chẳng có lựa chọn nào khác ngoài ngồi lại và xem chúng sẽ dẫn dắt bạn đến đâu.

Sự nghiệp

Đây là lúc cần tiến bước và mang theo những hành trang cần thiết. Lá Six of Swords chẳng hề đề cập đến bạn đã trải qua những gì để đạt đến điểm này đâu, nó chỉ tập trung vào chuyến hành trình bạn cần phải tham gia mà thôi. Thế nên hãy cứ vọt ra như chú sóc bay và xem mình sẽ hạ cánh ở đâu nhé.

Gia đình và Mối quan hệ

Những lá Swords có thể khiến ta trở nên hơi… điên điên và lá Six of Sword này cũng không ngoại lệ. Bây giờ là thời điểm cho một kì nghỉ tinh thần đối với mối quan hệ của bạn. Sóc bay bảo rằng hãy nghỉ ngơi thôi, ra ngoài và vươn vai đón khí trời. Nhắm mắt lại, ngửa mặt lên và để luồng gió thổi bỏ đi từng lớp mạng nhện cũ kĩ trong tâm trí.

Sức khỏe và Phúc lợi

Lá bài nhắc nhở rằng bạn đã có đủ mọi thứ mình cần cho chuyến hành trình đạt đến sức khỏe và thể lực. Đó chẳng phải thứ mà bạn nhọc công tìm nữa mà đã được bày sẵn ra rồi. Có thể là bạn chưa để ý thôi vì quá bận ràng buộc với những kì hạn dài lâu. Hãy thử bước đi và để cơ thể có được điều nó muốn. Ngồi xuống và lắng nghe, cho một sự thay đổi tốt hơn.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Khi nào bạn có thể cho mình một kì nghỉ tinh thần?

– Bạn cần điều gì để bước khỏi hoàn cảnh hiện tại?

– Bạn có luôn dõi theo mỗi bước mình đi?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

LEAVE A REPLY