Page of Pentacles

Ý nghĩa lá Page of Pentacles trong bộ bài Animal Totem Tarot

Lạc đà Alpaca

“Mẹ tôi bảo rằng những điều vĩ đại nhất đều có xuất phát điểm nhỏ bé nhất, nhỏ không phải là mặt đối lập của lớn – mà là khởi điểm. Tôi biết tôi chưa đủ lớn để cho người khác lợi ích từ mình, nhưng chỉ một thời gian nữa thôi tôi có thể tạo ra cả vàng! Không bao giờ được phép nghĩ rằng một việc gì là quá bé nhỏ và không đáng để bạn tốn thời gian, vì bạn nên hiểu những thứ tuyệt diệu nhất chỉ được mở khóa khi tiềm năng của nó được đẩy lên đến mức tối đa.”

– Thông điệp từ Lạc đà Alpaca

Bạn có nhớ ra rằng lúc mình còn nhỏ xíu, bạn không thể đợi đến lúc trưởng thành để làm những việc mà người lớn làm? Cô lạc đà Alcapa nhỏ xíu cũng đang nhìn vào công việc của các thành viên khác trong gia đình mà hiện tại cô chưa thể tham gia được. Cô ấy chưa đủ to cũng chưa đủ trưởng thành để mang đến món quà của mình, và đây cũng là bài học mà lá Page này mang lại. Bây giờ, việc bạn cần làm là phải trưởng thành hơn và mọi việc đều không có vấn đề gì cả. Có thể việc phải đợi chờ trong vô vọng rất rất khó chịu, nhưng thời gian chính là người bạn không thể nào chối bỏ, nhất là trong bộ Pentacles này. Thúc giục mọi việc diễn ra giờ đây chỉ kiến cho mọi hy vọng của bạn sụp đổ, và sẽ ảnh hưởng đến cách bộc lộ của bạn đối với xung quanh. Giờ là thời gian để học những gì cần học và lắng nghe những gì cần phải nghe. Đừng bao giờ đốt cháy giai đoạn, nếu không bạn sẽ trả một cái giá rất đắt sau này. Hãy học theo bài học từ lạc đà Alpaca và tận hưởng nơi bạn đang đứng nào. Vui chơi trong mỗi khoảnh khắc, lần mò mọi ngóc ngách mà không gian này có thể mang lại cho bạn. Dù bạn chỉ đứng ở một nơi nhưng kì thực vẫn luôn có rất nhiều việc xảy ra tại chính nơi đó, nếu bạn cứ cố hướng sự chú ý đến những thứ không tồn tại hay những ước vọng cao xa, bạn sẽ tự đánh mất khả năng khai thác nguồn lực mà những khoảng không gian xung quanh đem lại.

Sự nghiệp

Bạn có đang cố gắng đẩy một lý tưởng “hái ra tiền” hay một nguồn thu nhập một cách vội vã hơn mức bình thường? Nếu đúng thế, đây là lời cảnh báo, bạn cần phải tìm hiểu và đặt để nhiều thứ vào hoàn cảnh này hơn trước khi bạn bắt tay đưa ý tưởng hay dự án của mình đến với thế giới.
Không phải vì ý tưởng hay dự án đó là sai lầm, đơn giản là đây chưa phải thời điểm chín muồi. Nếu học được cách đợi chờ để thu thập thông tin và tạo thêm nhiều giải pháp bảo vệ, bạn sẽ nhận được món lợi lớn hơn rất nhiều từ sự đầu tư của bản thân.

Gia đình và Mối quan hệ

Đây là lúc phù hợp để mở một tài khoản tiết kiệm mới hay mở một tài khoản đầu tư liên kết. Lạc đà Alpaca bảo rằng sẽ ổn nếu mọi chuyện được khởi đầu bằng những việc nhỏ vì việc nhỏ sẽ mau chóng tiến triển thành việc lớn. Nếu bạn đã có cặp có đôi, hãy lập kế hoạch cùng nhau từ bây giờ để đảm bảo sự tiến triển trong tương lai. Những bước nhỏ hợp nhất sẽ thành một cú nhảy lớn trong những năm sau này của các bạn.

Sức khỏe và Phúc lợi

Lá bài Lính hầu (Page) cho thấy cô ấy biết mình sẽ mang đến cho thế giới món quà gì, nhưng cô cũng biết rằng trong hoàn cảnh hiện thời thì chưa có lợi ích nào thực sự xuất hiện. Và trong trải bài thì nó thể hiện bạn cũng nằm trong hoàn cảnh tương tự. Biết và trở thành là hai chuyện hoàn toàn riêng biệt. Bạn biết mình muốn gì nhưng bạn cũng cần phải hiểu là bạn chưa thể đạt được nó ngay được, còn nhiều việc cần phải làm trước khi bạn dang tay đón hoa lợi vào mình.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Bạn đang học hỏi để bản thân đạt được tài năng nào?

– Bạn có nhận được ra rằng thời gian hiện nay chưa thực phù hợp để thấy thành quả trong mơ của mình?

– Bạn có bao giờ nghĩ về việc mở một tài khoản tiết kiệm hay tài khoản đầu tư?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

LEAVE A REPLY