3 Bước Đơn Giản Để Khởi Nghiệp Với Tarot

3 Bước Đơn Giản Để Khởi Nghiệp Với Tarot

Chà! Bạn đang rất háo hức và sẵn sàng bắt đầu sự nghiệp Tarot của mình. Nhưng không biết bắt đầu như thế nào? Khi nào thì bạn sẵn sàng giương bảng “Khai trương” cho sự nghiệp xem bài Tarot của mình?

Nếu bạn muốn bắt đầu sự nghiệp Tarot mà cảm thấy mình như “con nai vàng ngơ ngác”, lo sợ đủ điều phía trước, hãy thở phào nhẹ nhõm đi! Việc đó không quá khó và phức tạp như bạn nghĩ đâu. Thực tế thì, bạn nên bắt đầu càng sớm càng tốt vì ngoài kia có rất nhiều thứ tiềm năng giành cho bạn, chỉ còn chờ bạn gật đầu với chúng thôi.

TAROT CAREER

Nào, hãy chuẩn bị hành động đi, bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn 3 bí quyết để khởi đầu công việc xem Tarot. Còn chần chờ gì nữa. Hãy đi và làm nó ngay nào!

Bước #1: Trình bày rõ ràng về những dịch vụ mà bạn cung cấp

Hãy có ít nhất 2 hay 3 dịch vụ khác nhau mà bạn có thể cung cấp cho khách hàng.

Cách tốt nhất để xác định các mức dịch vụ của bạn là phân chia chúng theo thời lượng xem bài (vd như gói dịch vụ 30 phút và gói 60 phút), hay số lá bài mà khách có thể rút (từ 4 – 7 lá hay 8 – 12 lá) hoặc là số câu hỏi tối đa dành cho người đó (nhưng hãy nhớ rằng, bạn sẽ xác định đâu là 1 câu bằng cách nào?)

Hoặc là bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ theo những cách giải bài cho các chủ đề khác nhau hoặc những trải khác nhau về các chủ đề như tình yêu hay định hướng nghề nghiệp.

Nhưng hãy bước xa hơn một bước và xem xét lại xem bạn thực sự mang đến điều gì cho khách hàng của mình?

Những giá trị nào mà bạn mang lại cho họ khi giúp họ xem Tarot? Bạn kích thích những thay đổi gì? Bạn giúp đỡ họ có những chuyển hoá gì trong cuộc sống? Những gì thực sự thay đổi với cuộc sống của người khách ấy khi đã bỏ thời gian, tiền bạc và công sức với bạn?

Khi bạn hiểu rõ những thứ mà mình có thể mang lại, thì lúc này bạn có thể xác định những gói dịch vụ của riêng mình tốt hơn. Ví dụ, nếu bạn có thể giúp người khách của mình kết nối với những mục tiêu trong tâm hồn họ thì bạn có thể tạo ra một dịch vụ gọi là “Đi tìm liên kết với mục tiêu linh hồn”. Hay bạn có thể giúp họ vượt qua những biến cố quan trọng trong cuộc đời thì bạn có thể đưa ra dịch vụ “Xem hạn, giải vận”.

Bước #2: Đưa ra những mức giá và phương thức thanh toán

Khi bạn đã biết được những gói dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng thì bây giờ hãy đặt ra những mức giá và cách tiếp nhận thanh toán.

Mức giá đó nên cân bằng hợp lý giữa những yếu tố khác nhau từ giá trị mà bạn mang đến cho người khác, đến mục đính lợi nhuận của bạn, và thậm chí là giá trị của bản thân và lòng tự trọng.

Khởi đầu tốt nhất là lựa chọn 3 hay 4 mứa giá cho mỗi cách xem bài. Sau đó, hãy thả lỏng bản thân, kết nối với Siêu thức và luân xa ở tim. Trong tâm nhãn, hãy gọi lên từng mức giá và xem sự cộng hưởng của nó với trái tim mình. Hãy chọn mức giá nào mà bạn cảm thấy dễ chịu nhất. Sau đó hãy áp dụng nó và tin vào nó. Sau một hay hai tháng thì bạn sẽ thấy rằng nó có tốt hay không và có thể điều chỉnh lại sau. Đừng để tâm quá nhiều đến chuyện đó mà khiến nó thành trở ngại ngán bước bạn.

tarot price

Cũng nên chắc rằng bạn đã sẵn sàng để tiếp nhận thanh toán.

Nếu bạn muốn khởi nghiệp trên mạng thì cách tốt nhất là đăng ký tài khoản thanh toán trực tuyến (như dịch vụ e-banking hoặc Paypal). Bằng cách đó, khách hàng có thể chuyển khoản cho bạn qua thẻ ATM, tín dụng hay tài khoản Paypal một cách nhanh chóng.

Nếu bạn mở một quầy xem Tarot thì có thể nhận thanh toán ngay sau buổi xem bài hoặc theo tôi thì tốt hơn là nhận trả trước khi đặt lịch hẹn.

Bước #3: Tìm chỗ đứng cho mình

Thật tuyệt vời – bây giờ bạn đã có những gói dịch vụ và điều khoản thanh toán cho mình. Chỉ còn một bước nữa thôi là bạn có thể bắt đầu công việc của mình rồi!

Việc cần thiết bây giờ là tìm chỗ đứng cho mình. Đó là, làm sao để bạn gặp các khách hàng tiềm năng và tạo nên sự khác biệt?

Nếu bạn xem bài online thì có rất nhiều lựa chọn. Tôi cho rằng nơi tốt nhất để tạo dựng công việc của mình là một trang thông tin riêng trên mạng, có thể là Blog, Facebook hoặc Instagram. Tuy nhiên, hiện có nhiều người sử dụng Facebook để kinh doanh như bạn nên nếu bạn thu một mức phí cao hơn thì tình hình sẽ khá là cạnh tranh đấy.

Nếu bạn kinh doanh theo kiểu “truyền thống” thì có thể làm việc tại nhà mình (hãy cân nhắc về sự riêng tư và an toàn của bản thân) hoặc đến nhà người khách để cung cấp dịch vụ (hãy tính đến chuyện an toàn cá nhân và thời gian đi lại), hay là đến một cửa tiệm nào đó như quán café, bar hay là tiệm cắt tóc để “hành nghề” (dĩ nhiên là với sự đồng ý của chủ tiệm nhé.)

Vậy đấy, bây giờ bạn có thể khai trương công việc xem Tarot được rồi!

Theo Biddy Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply