Page of Swords

Ý nghĩa lá Page of Swords trong bộ bài Animal Totem Tarot

Gà lôi đuôi dài

“ Nếu ta đến trước ngươi thì đó là vì ta muốn ngươi nhìn thấy ta. Nhưng đừng vội nghĩ rằng đó là một câu chuyện bền lâu. Ta chỉ đến đây để cho ngươi thấy ngươi đã bỏ lỡ những gì khi cứ cắm mặt xuống đất. Ta nhắc nhở ngươi cách để ngẩng cao đầu và nhìn bao quát về toàn cảnh xung quanh.”

– Thông điệp từ Gà lôi đuôi dài

Một trong những điều bạn nên để ý trong lá bài này đó là phần đuôi của chú gà không xuất hiện đầy đủ. Đây là một sự cố tình của tôi, vì trong thực tế loài vật bé xinh này chỉ có thể nhìn được thoáng qua tầm mắt mà thôi. Những lá Lính hầu trong bộ Hoàng gia thường đại diện cho những thông báo, và lá Lính hầu Kiếm (Page of Swords) có thể đại diện cho một lời nhắn hay sự tương tác trong thực tế. Có thể là một cuộc chạm trán ngắn, một cuộc nói chuyện được lắng nghe quá sâu, một bài hát trên radio hay một tia chớp của cảm hứng, bạn có thể đảm bảo rằng lá Page sẽ cho bạn những thông điệp vô cùng cần thiết. Ở nơi này trong một phút, phút sau đã ở nơi khác – cũng như một chú gà lôi đuôi dài. Đã có bao lần một tia chớp thông thái lóa qua óc bạn, rồi lập tức bạn quên ngay sau đó? Cũng như gà lôi đuôi dài, Lính hầu Kiếm cho bạn biết rằng thông tin luôn trôi qua vùn vụt và nếu bạn không có đủ sự nhận thức, bạn sẽ hoàn toàn bỏ lỡ chúng. Lá bài là lời nhắc nhở về sự tập trung trong nhiều mặt. Nó đòi hỏi bạn không được bỏ qua bất cứ gì và nhìn thấy câu trả lời hay ý tưởng bạn tìm kiếm từ mọi thứ chung quanh.

Sự nghiệp

Dự án hay ý tưởng nào đang lơ lửng trong nhận thức của bạn, nó chỉ chợt biến mất ngay vào giây phút bạn cố lôi nó ra ánh sáng? Đây là lúc lập ra một sổ ghi ý tưởng và mang nó cạnh bên mọi lúc. Viết những tia chớp ngay khi nó vừa xẹt qua đầu, nhưng đừng cố đưa chúng vào hiện thực ngay. Khi bạn bắt đầu biết cách “bắt lấy” những ý tưởng với lá bài này, những ý tưởng lớn sẽ dần hé lộ.

Gia đình và Mối quan hệ

Bạn có cố đối mặt với thách thức bằng một trăm phần trăm trí lực nhưng không đưa được kết quả đến đâu? Bạn có lẽ muốn ngưng lại một chút và ngồi xuống nghỉ ngơi hơn là muốn tập trung vào những sai lầm gặp phải. Thứ bạn đang tìm không ở ngay trước bạn nhưng nằm ở vùng ngoại vi thị giác đang chờ khám phá.

Sức khỏe và Phúc lợi

Lá Page này di chuyển rất nhanh. Đứng yên không phải cách mà nó sinh ra để làm, làm bạn cũng thế.

Đây là thời điểm để bạn vươn vai và vận động. Nơi bạn đang ở chưa phải là nơi bạn cần phải ở.

Đứng dậy và thay đổi tình thế nhanh chóng đi nào.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Làm cách nào để bạn ghi lại những ý tưởng hay cảm hứng thoáng qua?

– Mặt nào trong cuộc sống bạn cần thay đổi phương vị ngay lập tức?

– Làm sao để tăng nhận thức cá nhân trước các thông điệp gửi đến từ vũ trụ?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

LEAVE A REPLY