Lá Page of Cups – Animal Totem Tarot

Page of Cups

Ý nghĩa lá Page of Cups trong bộ bài Animal Totem Tarot

Hải cẩu

“Xin chào, tớ là Hải cẩu và tớ thích trườn mình trên bãi biển, tắm trong ánh hoàng hôn và tìm thêm nhiều nhiều người bạn mới. Cậu có muốn trở thành bạn của tớ? Có quá trời thứ để khám phá trên bãi biển luôn! Những hồ đá nè, vỏ sò nè, và còn cá – chẹp, chẹp, cá! Và hãy nhìn xem có những sinh vật hai chân trông ngồ ngộ đang tụ họp trên bãi cát kìa. Ma thuật đang bao trùm quanh đây và tớ thích khám phá những thứ đầy mới mẻ. Thế giới quanh tớ cứ như được tái tạo liên tục, và mỗi ngày tớ lại nhìn mọi vật với cặp mắt mới và hồn nhiên. Còn cậu thì sao?”

– Thông điệp từ Hải cẩu

Lá Lính hầu Cốc (Page of Cups) là thành viên nhỏ nhất trong gia đình hoàng gia thuộc tính nước. Sôi nổi, sáng tạo và đầy sức tưởng tượng, chú Lính hầu nhỏ xinh này thích tìm niềm vui nơi những điều bí ẩn, như là nhìn thế giới thông qua màn sóng nước. Sự ngây thơ của chú nhắc chúng ta hạ bớt lớp che chắn bảo vệ quanh mình đi và tận hưởng những phút giây mà chúng ta có được. Nguồn năng lượng của lá Page luôn nhẹ nhàng và không mang tính tràn lan, điều này có nghĩa là nó rất dễ bị bỏ qua nếu bạn không chú ý đúng mực. Tôi suýt nữa đã bỏ lỡ cơ hội nhìn thấy chú hải cẩu này khi dạo chơi trên bãi biển. Tôi chỉ chú ý được sự hiện diện của chúng vì tôi cảm thấy như ai đó đang đi – hay nói đúng hơn, đang bơi – bên cạnh tôi. Chú Hải cẩu đang lướt mình theo ngọn sóng, và tôi với đôi chân trần ngay trên bãi cát. Hai người bạn đang cùng di chuyển có hai trải nghiệm hoàn toàn khác biệt ngay tại cùng bờ biển. Bờ biển đóng một vai trò quan trọng trong lá bài này, nó là biểu tượng của nơi mà linh hồn và thể xác giao thoa. Hay nói theo cách khác, là giao lộ của tâm linh và logic. Sự hòa trộn của nước và đất tạo ra bùn hay trong trường hợp này, cát ướt. Bạn có thể làm được gì với cát ướt? Xây lâu đài cát, tất nhiên rồi.

Nhưng phải nói lại lần nữa, nếu bạn không bỏ thời gian để tham gia, bạn sẽ không thể nhìn thấy được những nguyên liệu tạo nên lâu đài mơ ước của mình. Chưa kể bạn có thể bỏ qua cơ hội được trải nghiệm với những người mà mình muốn chia sẻ.

Sự nghiệp

Đây là lúc đem lại nguồn năng lượng trẻ, sáng tạo vào công việc. Nếu lá bài xuất hiện trong trải công việc, đây là cơ hội rất tốt cho bạn để đạt bản thân vào một guồng quay. Thời gian để suy nghĩ và làm việc theo phương pháp cũ đã qua. Thay vào đó, hãy thử thứ gì đó mới mẻ hơn và đừng ngần ngại hỏi ai đó trẻ hơn xem liệu ý tưởng của mình có thú vị và mới mẻ hay chưa.

Gia đình và Mối quan hệ

Vui chơi là rất tốt. Tìm một ai đó để chơi cùng càng tuyệt hơn nữa. Hải cẩu tìm được một người bạn lạ lùng (tôi) trong một cách cực kì đặc biệt (chú dạo chơi trong ngọn sóng còn tôi rảo bước trên bãi biển). Đây là một cơ hội tốt không chỉ giúp bạn thỏa sức sáng tạo mà còn tìm kiếm những con người mới mẻ và vui tính để hẹn hò. Đây là lúc để bạn mở rộng vòng tròn xã hội và thêm vào đó nhiều người đầy sức trẻ hơn, vui vẻ hơn. Bạn có còn điều gì phải mất để chần chừ?

Sức khỏe và Phúc lợi

Thật chuẩn xác để nói khi bạn khỏe, bạn sẽ thấy trẻ và đầy sinh khí. Sức trẻ không phải một khái niệm chỉ tuổi tác, mà là chỉ nguồn năng lượng. Nếu thiếu năng lượng bạn sẽ chẳng thể cảm thấy vui vẻ gì đâu! Hãy ăn những thức nhẹ bụng, loại bỏ những thứ có thể gây đầy bụng khỏi bữa ăn và đem nguồn năng lượng của mình trở về nơi mà chúng cần phải đến để bản thân cảm thấy nhẹ nhàng và căng tràn sức sống.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Làm cách nào để mang nhiều năng lượng hơn vào nếp sinh hoạt hằng ngày của bạn?

– Nơi nào bạn có thể đi để gặp những người thú vị, mới mẻ và khác biệt?

– Điều gì cần xảy ra để bạn hạ bớt lớp màn bảo vệ bản thân?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply