Lá Transformation – The Faerie Guidance Oracle

Transformation

CCI09222015_0034

Quá trình tự chuyển đổi sẽ mở rộng tầm nhìn của bạn với chân lý vượt thời gian của chính mình.

Sự thay đổi hay chuyển đổi là một quá trình diễn ra khi hình thành những ý tưởng và giá trị mà bạn muốn phát triển để trở thành. Ước muốn nhìn thấy sự chuyển đổi thường xảy ra theo từng nấc thang trong cuộc đời bạn. Thay đổi hay chuyển đổi sẽ tạo thành một con đường và mang đến những tầm nhìn mới cho bạn. Sự tự phấn đấu của bất kì vấn đề gì như trí tuệ, tinh thần, hay thể chất đều được khuyến khích hãy cẩn thận với những con đường mà bạn chọn trong cuộc đời này và hãy duy trì những bước đi tới đích mà bạn chọn.

Hành vi mà bạn phát triển có thể liên quan tới bất kì hành động nào. Não bạn có thể quen thuộc với những câu trả lời của người khác khiến bạn hành động và phản ứng giống như những hành vi dưới bất kì hành động nào. Cách duy nhất bạn có thể thay đổi là nếu bạn chú ý vào việc bạn làm và tại sao bạn làm nó. Chỉ có bạn có thể quyết định việc bạn chọn.

Bạn không có gì phải sợ hãi khi chuyển đổi hay thay đổi. Bởi nó sẽ đem đến cơ hội mới cho bạn. Bạn sẽ vượt qua được nó khi bản thận tự thay đổi và bạn nhận ra chính bản thân mình.

Ý nghĩa lá bài Transformation

Thiên thần của sự thay đổi toả sáng, ánh sáng lung linh thay đổi và nhảy múa xung quanh nàng, như là cô ấy phát lại trong sự biến hình gần đây từ sâu bướm thành bướm. Những con bướm là hiện thân của sự bí ẩn và biến hình, và chúng được tin rằng trong rất nhiều nền văn hoá là những linh hồn của người chết trở lại trái đất trong hình dạng có cánh của cái đẹp và sự tự do. Nhiều thứ trong cuộc sống của chúng ta có vẻ như đã chết hay cận kề cái chết không phải lúc nào cũng cần lìa khỏi hẳn; đôi khi chúng biến đổi thành những thứ có thể sống, và sống tốt hơn cho chúng ta. Những loại cây luôn thay đổi và những cây nho được cho thấy ở đây đôi khi chững lại sự trưởng thành của chúng nhưng được tỉa đúng lúc và theo một cách mang lại sự khoẻ mạnh thì sự phát triển và một cuốc sống mới tốt đẹp hơn sẽ xuất hiện. Nàng tiên này biết sự thay đổi/biến hình, giống như thay đổi là được ban hành sự cảnh báo và kiểm soát. Nếu một vài thứ vượt ra khỏi tầm kiểm soát, hãy cố gắng để thích nghi chúng hơn là tù đọng một chỗ. Cô ấy biết rằng con người dễ bị tổn thương bởi những tâm hồn và con người thường phí phạm năng lượng vào những thứ như vậy hơn là mở rộng năng lượng để chuyển đổi.

Sách The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply