TOP 03 ĐIỀU QUAN TRỌNG GIÚP NGƯỜI NHẬP MÔN CHỌN MUA ĐƯỢC BỘ BÀI TAROT PHÙ HỢP

Bạn là người yêu thích Tarot và muốn tìm hiểu sâu hơn về bộ môn này nhưng chưa đủ kinh nghiệm để chọn lựa bộ bài phù hợp? Đừng lo lắng nhé, chúng tôi hiểu được tâm lý của những “gà mới” bước đầu tham gia vào cộng đồng Tarot, nhưng bạn hãy yên tâm, bởi những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

1.Sự liên kết giữa bộ bài và bạn:
Nếu bạn muốn mua một bộ bài phù hợp, việc trước tiên bạn nên tìm thấy sự liên kết giữa bản thân bạn với bộ bài. Bạn nên đến tận nơi, nhấc từng bộ bài được trưng bày tại đó. Và hãy cảm nhận xem nó có truyền cho bạn một năng lượng nào không? Liệu có một sự liên kết nào giữa bạn và bộ bài đó không? Hãy chọn cho mình một bộ bài thu hút được sự chú ý và mang đến cho bạn một cảm giác đặc biệt nào đó. Nhiều khi bạn sẽ nhận thấy rằng không phải là bản thân mình chọn bộ bài Tarot nữa mà là chính bộ bài Tarot đó đã chọn bạn.

xem bai tarot hay

2.Xem xét hình vẽ của bộ bài
Hãy dành thời gian chiêm ngưỡng từng lá bài của bộ bài bạn cân nhắc, có thể là chiêm ngưỡng qua hình ảnh trên web, hay mượn của một người bạn… Phản ứng đầu tiên của bạn là gì ? Bạn có thể vừa nhìn vào hình ảnh lá bài đã liên tưởng đến ngay ý nghĩa của nó không ? Nhớ xem cả các lá Minor nữa nhé, vì đôi khi so với các lá Major, Minor trong một số bộ bài sẽ làm bạn hụt hẫng. Và đừng quên xem mặt sau của lá bài nữa, vì có một số bộ bài mặt sau sẽ khác nhau (khiến cho bạn không xem được bài ngược chẳng hạn).

TOP 03 ĐIỀU QUAN TRỌNG GIÚP NGƯỜI NHẬP MÔN CHỌN MUA ĐƯỢC BỘ BÀI TAROT PHÙ HỢP 1

3.Tham khảo cửa hàng bán bài trực tuyến
Nếu bạn không thể tìm được một cửa hàng / shop bán tarot trong khu vực của bạn, bạn có thể xem mẫu trực tuyến. Hãy thử với những site như Aeclectic hoặc Mystic House. Bạn sẽ tham khảo được những mẫu lá bài tốt như trong bộ bài thực. Một cách khác nữa là bạn thử  lên Google, chọn “images” trên giao diện tiếng Anh hoặc “hình ảnh” trong giao diện tiếng Việt, gõ tên bộ bài mà bạn muốn tìm. Một số người sưu tầm tarot và cửa hàng online sẽ scan hình ảnh từ một bộ bài và đưa chúng lên website của họ.

** Hiện tại có một cách giúp trải nghiệm chọn lựa một bộ bài của bạn trực quan và thú vị hơn, đó là qua kênh YouTube, bạn có thể truy cập kênh Saigon Mystic House để xem trải nghiệm review và unbox một bộ bài mới. (Nhớ nhấn Subcribe / Đăng ký để nhận được thông báo từ những review mới nhất).

4. Bộ bài có vai trò thế nào với bạn
Bạn chọn bộ bài tarot đơn thuần để read hay để sưu tầm? Nếu để read thì bạn cần có sự liên kết với hình ảnh và ý nghĩa của các lá bài, vì vậy nên tìm kiếm trước những nguồn thông tin kiến thức liên quan đến bộ bài. Nếu chọn một bộ tarot chỉ để read cho bản thân, hãy đặt tiêu chí cảm nhận cá nhân lên đầu. Nếu để đọc cho người khác thì nên chọn một bộ với hệ thống hình ảnh đơn giản dễ hiểu đối với khách hàng (đương nhiên khẩu vị của khách hàng cũng không giống nhau). Nếu chọn bộ bài để sưu tầm thôi thì không cần quá lo lắng về cách diễn giải lá bài, cứ chọn bộ bạn cảm thấy bắt mắt nhất.

Để hiểu rõ hơn về cách chọn bài phù hợp, bạn hãy click vào đây nhé: https://wichita-tarot.com/nhung-goi-y-giup-ban-chon-duoc-mot-bo-bai-tarot-phu-hop/

 

 

 

 

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply