Lá Six of Swords – Gilded Tarot

Six of Swords

6 of Swords

Dưới ánh trăng tròn, một người phụ nữ đang có một cuộc hành trình bí mật, lặng lẽ theo đường thủy. Cô ta đang đi đâu và cô ta để lại gì phía sau? Chuyện đó có quan trọng không? Liệu đích đến của cô có thay đổi được gì trong đời cô? Cô mang theo trong mình cách nhìn nhận đối với thế giới, được thể hiện bằng những thanh gươm trên con thuyền. Như tục ngữ có nói, “Bạn đi đâu thì bạn ở đó”. Lá số VI trong bộ Ẩn chính, The Lovers, là lá bài đưa ra những lựa chọn cân bằng. Bằng cách di chuyển trên mặt nước (những cảm xúc của cô ta) và mang theo những lối tư duy như cũ (những thanh gươm), cô ta đang đưa ra lựa chọn, nhưng liệu nó có phải là lựa chọn tốt hay không? Chú cóc có vẻ như đại diện nhiều hơn cho sự phụ thuộc vào trí óc, nơi ý tưởng “bay đi” xuất hiện.

Bạn đang chạy trốn thứ gì đó. Trừ phi bạn xem xét lại cách bạn nghĩ, nếu không việc chạy trốn của bạn sẽ chẳng đạt được điều gì ngoại trừ ý nghĩa trốn thoát trước mắt khỏi những gì đang làm phiền bạn. Cho tới chừng nào bạn học được cách đối mặt với nó, nó sẽ trở lại dưới lốt vỏ khác.

Hãy coi chừng việc phân tích suy xét quá mức. Những bản năng nguyên thủy của chúng ta tồn tại như một cơ chế phòng thủ. Dù có lẽ giờ không còn thường xuyên xảy ra, nhưng có những lúc khi mà chạy trốn một tình huống nguy hiểm là điều đúng đắn cần làm.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply