Lá The Magician – Linestrider Tarot

I – The Magician

Từ khóa

Sự tập trung, trọng tâm, đạt được mục tiêu, học hỏi, nghiên cứu, sự giao tiếp, sự biến đổi

Ý nghĩa

Magician là một lá bài đầy sức mạnh có liên hệ với nhận thức, hành động và sáng tạo. Ông có thể xuất hiện khi bạn có một ý tưởng hoặc mục tiêu cụ thể mà bạn đang nỗ lực vì nó. Magician có liên hệ với Thủy Ngân trong thuật giả kim và với con số 1. Magician là lá bài của sự khởi đầu.

Với tôi, ông được miêu tả bằng một nhân vật giống khỉ, thông minh và có thể tạo ra các thứ, có thể sử dụng công cụ và tìm ra những cách mới để làm mọi thứ. Ông đứng giữa thế giới siêu thực và nhân loại. Một tay ông cầm cây gậy hướng về bầu trời; tay còn lại, trong tư thế đọc kinh tạ ơn, chỉ xuống mặt đất. Trên đầu ông là biểu tượng vô cực.

Lá bài này thường xuất hiện khi bạn cần điều phối năng lượng vũ trụ tới các mục tiêu của mình. Magician là một điềm tốt khi bạn có một điều ước cụ thể nào đó, khi bạn bắt đầu một dự án liên quan đến sự sáng tạo, hoặc khi bạn cần tạo ra sự biến đổi ở bất kỳ hình thức nào. Đây là một lá bài tốt để thiền định khi bạn cần kêu gọi toàn bộ các nguyên tố để nhận được sự giúp đỡ và sự sáng suốt.

Trong giải bài, Magician có thể cho thấy một giai đoạn sắp tới trong cuộc sống của bạn khi mà mọi thứ dường như đi vào quỹ đạo, khoảng thời gian khi mà các nỗ lực của bạn sẽ mang đến kết quả và bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sức mạnh và có thể hoàn thành các mục tiêu của mình – đó chính là tiềm năng của Magician. Khi đi chung với Fool, đặc biệt là Fool ở vị trí hiện tại và Magician ở vị trí tương lai, bạn có thể trải nghiệm khoảnh khắc vàng khi mọi thứ dường như đang đi theo hướng của bạn. Khi kết hợp với một lá Pentacle mạnh, bạn có thể đột nhiên nhận ra mình đã nâng cao khả năng trong các vấn đề tài chính. Trong một giải bài về tình cảm, hãy cẩn thận với sức mạnh bản thân và cẩn trọng với những người làm lộ ra khía cạnh độc đoán và thao túng của bạn. Việc bạn có thể khiến người khác tập trung vào ý muốn của bạn không có nghĩa là bạn nên làm như thế. Hãy nhớ sử dụng sức mạnh của mình bằng đam mê và lòng tốt.

Ở vị trí ngược, Magician có thể cho thấy có thứ gì đó đang cản trở dòng năng lượng sáng tạo của bạn hoặc sức mạnh của bạn đang bị định hướng sang một điều vô ích hoặc phản tác dụng đối với các mục tiêu và sự phát triển của bạn. Magician liên gắn liền với Thủy Tinh và mang theo các kỹ năng, logic và trí tuệ của nó. Khi kết hợp với Chariot, đặc biệt là nếu một trong những lá bài quyền lực này ở vị trí ngược, bạn có thể tìm thấy một phép màu mạnh mẽ, bạn có khả năng đạt được các mục tiêu mà bạn đang nỗ lực dữ dội để đạt được nhưng hãy cẩn thận, kiểu tham vọng và thành công này có thể phải trả giá khá đắt.

Các mối liên hệ tương ứng

Chiêm tinh học: Bạch Dương

Số học: 1

Thực vật: đậu ván dại, vani, hương thảo

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply