Ace of Wands

Ý nghĩa lá Ace of Wands trong bộ bài Animal Totem Tarot

Đom đóm

“Cậu có đọc được những tín hiệu của tớ? Cậu có giải mã được nó đang nói gì? Tớ biết rằng không phải ai cũng giải mã nỗi thông điệp mình gửi vào đêm đen. Nhưng tớ biết nếu cậu cố gắng, cố gắng hơn nữa cậu sẽ tìm ra nó là gì. Thông điệp của tớ không thể được hiểu bằng cái đầu, mà phải bằng con tim. Khi tớ nói, tớ nói với ngôn ngữ mà trái tim khao khát. Hãy cùng xem thử khao khát của cậu có hòa hợp với nguồn sáng của tớ không nào.”

– Thông điệp từ Đom đóm

Vào ban ngày, đom đóm trông chẳng khác gì những loài côn trùng bình thường. Nó hoàn toàn bị hòa lẫn với đám đông khi mặt trời còn soi rọi và rất dễ bị bỏ qua. Thế nhưng lúc đêm về, cơ thể chúng sáng rực và chẳng ai có thể không chú ý đến chúng. Bạn thấy chưa, đom đóm cần một sự tương phản để tỏa sáng. Thực vậy, chính sự tương phản đã tạo ra môi trường hoàn hảo để cho thành viên gia đình bọ cánh cứng này thể hiện nét đẹp độc nhất vô nhị ra thế giới. Nguồn sáng của đom đóm thực chất để thu hút bạn tình, điều đó có nghĩa rằng chúng tỏa sáng để lấp đầy những khát vọng bên trong cơ thể. Lá Ace of Wands muốn bạn hiểu rằng chính bạn cũng cần tìm ra sự tương phản đối nghịch phù hợp thì bản thân mới có thể tỏa sáng. Trong thế giới thay đổi chóng mặt này, sự ồn ã luôn có thể bị nhầm lẫn như một kẻ lu mờ trong đám đông. Nhưng tôi tin bạn có thể đem lại nhiều hơn thế – trong cơ thể bạn, Ace of Wands đang rực cháy bằng nguồn năng lượng mãnh liệt.

Bạn chỉ cần tìm đúng nơi để tài năng độc đáo nhất của mình tỏa sáng.

Sự nghiệp

Lá Ace of Wands muốn bạn hãy thấu hiểu nguồn năng lượng bên trong và tỏa sáng. Nó muốn bạn tin rằng những điều kiện đang hoàn toàn tốt đẹp để bạn tìm lấy một sân khấu phù hợp để tài năng được tỏa sáng. Đây là lúc món quà độc nhất của bạn vần được phơi bày. Đừng chần chờ chi nữa – thực hiện nó ngay.

Gia đình và Mối quan hệ

Đom đóm đực lúc nào trông cũng như đang phô trương thanh thế giữa chốn không trung nhưng thực chất chúng đang phát tín hiệu S.O.S cho tình yêu. Quả thực là thế: điệu nhảy của chúng là những mật mã phức tạp và chỉ đọc được bởi người bạn đời hoàn hảo. Nghe có vẻ việc tìm bạn đời này khá là phức tạp đúng không?

Trong thực tế bạn cũng như thế đấy. Bạn tự thân đưa ra những đoạn mã bí mật và chỉ có những người thực sự hiểu nó mới phản hồi lại bạn. Vậy bạn có đang nhận được những tín hiệu phản hồi như mong đợi hay bạn cần phải sửa chữa cách đưa tín hiệu của mình lại?

Sức khỏe và Phúc lợi

Đom đóm chưa thể gọi là loài côn trùng dũng cảm vì suy cho cùng chúng chỉ làm mọi thứ theo bản năng trời phú. Chú tỏa sáng khi có thể và mờ nhạt khi buộc phải vậy. Và phần quan trọng nhất là: chú không bao giờ cố giữ mình ở một trạng thái. Chú hiểu rằng mình phải linh động với biến đổi từ thế giới xung quanh. Chú không thể phát ra ánh sáng lấn áp mặt trời thế nên sao lại phải phí năng lượng? Hãy ghi nằm lòng bài học này và đừng lãng phí năng lượng bằng những hành vi chống lại tự nhiên.

Lời nhắn khi dùng làm Card of the Day

– Điều gì khiến bạn cách biệt với mọi người xung quanh?

– Bạn có biết khát khao chân thành nhất của con tim mình là gì?

– Nơi đâu bạn có thể tỏa sáng rực rỡ nhất?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

LEAVE A REPLY