Lá 9 of Wands – Animal Totem Tarot

Nine of Wands

Ý nghĩa lá 9 of Wands trong bộ bài Animal Totem Tarot

Cừu đực

“Khi ngươi có được thứ người khác muốn, những trận chiến rình rập trong góc khuất sẽ chực chờ sấn tới. Nhưng một chiến binh chưa được tôi rèn sẽ không biết rằng sau mỗi trận chiến hắn sẽ mạnh mẽ hơn, tập trung hơn và quyết tâm thực hiện mục tiêu càng cao hơn. Những vết sẹo cho ngươi nhiều thứ hơn hẳn chỉ là lớp thịt kéo da non, chúng là những huy chương của lòng dũng cảm và sự tự tôn; chúng cũng là minh chứng cho sự bền bỉ và dẻo dai ngươi mài dũa được.”

– Thông điệp từ Cừu đực

Trong lá bài này, bạn thấy một chú cừu đực đơn độc, đang đứng ở thế chế ngự sẵn sàng bước vào một thời kì tranh đấu cho vị trí lãnh đạo. Ta có thể phần nào nhìn thấy được sự thành công toát ra từ chú, nhưng ta không thể nhìn thấy được giải pháp mà chú sử dụng để bảo vệ thành quả làm việc của mình. Lần đầu tiên tôi thấy cừu đực, hay cừu sừng lớn, là lúc chúng đang trên một con thuyền trôi dọc dòng Colorado tại tiểu bang Nevada quê tôi. Chúng khá khó nhìn thấy lúc ban đầu vì được hòa trộn đầy nghệ thuật vào lớp đá núi nắng cháy khô cằn. Để nói rằng chúng tự chọn điều kiện sống khắc nghiệt cho mình là đã nói giảm nói tránh phần nào. Nhưng thực tế là tại môi trường đó, chúng phát triển thịnh vượng trong khi những loài khác thất thủ. Tại lá Nine of Wands chúng ta có thể thấy những vết thẹo ta gánh lấy thông qua hành trình trong bộ gậy, nhưng đây không phải là lúc để bỏ cuộc. Bạn đã làm việc rất lâu và chăm chỉ để có được chỗ đứng hiện thời. Hãy rèn luyện sức mạnh nội tâm và để bản thân sẵn sàng đón nhận bài học cuối cùng để thử thách lòng can đảm.

Sự nghiệp

Trong công việc, luôn có những người muốn cướp lấy ý tưởng và xâm phạm vào lãnh thổ của bạn. Cừu đực nói rằng, hãy mặc cho họ làm. Hãy cứ cho chúng trở thành thứ hay người mà rõ ràng không đúng với bản thân. Bạn đã có chỗ đứng và mọi người xung quanh đều hiểu. Không bao giờ được quên rằng bạn vẫn sẽ đứng vững còn bọn wannabe sẽ nhanh chóng rơi rụng mà thôi.

Gia đình và Mối quan hệ

Một cặp đứng cùng nhau sẽ không bao giờ té ngã. Thay vào đó họ bù khuyết cho nhau và chữa lành những vết thương mà những người ganh ghét họ gây nên. Luôn nhớ rằng bạn sẽ đạt được nhiều hơn khi cùng nhau hơn là lúc đơn lẻ. Gia tăng sức mạnh giải quyết vấn đề và cho phép mối quan hệ của bạn nảy nở kể cả khi điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Sức khỏe và Phúc lợi

Luôn đòi hỏi động lực và sức bền để đạt được con đường hồi phục đúng đắn, vì có rất nhiều kẻ muốn đẩy bạn ra khỏi nó hay khiến bạn phân tâm khỏi việc đạt mục tiêu mà họ nghĩ họ không đạt được. Cừu đực nói rằng, hãy cứ đứng vững tại lãnh thổ của mình và làm đúng những việc mình cần làm, cho sự khỏe mạnh cả về thể lực lẫn tinh thần bạn.

Lời nhắn khi dùng làm Card of the Day

– Làm sao để bạn chống chọi với trở ngại và sự chống đối?

– Bạn thường làm gì khi con đường gặp chút khó khăn?

– Bạn có giỏi việc hoàn thành những thứ do mình khởi xướng?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply