Lá X. The Wheel of Fortune – Animal Totem Tarot

X. Wheel of Fortune

Ý nghĩa lá X. The Wheel of Fortune trong bộ bài Animal Totem Tarot

Bọ rùa

“ Ngươi có đủ nhận thức để nhận ra sự đồng bộ mà vũ trụ đã ném vào đôi chân mình? Ngươi có kịp nhận ra cơ hội trước khi vòng xoay của ta chuyển bánh hay lại để mình bị trói buộc vào những giới hạn của bản thân? Ngươi thấy không, may mắn không đơn thuần chỉ dành cho những kẻ may mắn và cũng chẳng có thứ gì thực sự gọi là cơ hội, vấn đề là ngưới có đủ nhận thức và chuẩn bị để chuyển mình hay không. Wheel of Fortune tồn tại chỉ để làm việc nó phải làm – liên tục xoay chuyển.”

– Thông điệp từ Bọ rùa

Lá Wheel of Fortune nhắc nhở ta rằng chẳng có gì là bất biến. Mọi thứ trong vụ trụ không ngừng xoay chuyển, và chính bởi sự xoay chuyển đó, cơ hội không bao giờ đứng yên trước mặt ta. Điều đó cho thấy rằng, chẳng có gì sánh được với những sự kiện once-in-a-lifetime (diễn ra một lần duy nhất trong đời).  Nếu hỏi The Wheel cho ta bài học gì, câu trả lời sẽ là bài học về quy luật luân hồi của vạn vật – gieo nhân nào gặt quả nấy, chu trình ấy cứ liên tục lặp lại, dù cho mỗi lần lặp lại không hoàn toàn giống như lần trước đó. Hãy chuẩn bị kỹ càng. Bọ rùa từ lâu đã được gắn với vận may, nhưng bạn có biết được rằng màu sắc của mỗi chú bọ rùa đều mang một ý nghĩa riêng biệt đối với việc bạn cần làm – những việc nhằm dọn đường cho may mắn tìm đến với bạn? Chú Bọ rùa trong lá bài này mang màu đỏ – màu cơ bản nhất của giống loài này. Màu đỏ có liên quan đến chakra thứ nhất – root chakra (có thể google để tìm hiểu thêm – ND), charkra này có sự kết nối mạnh mẽ với thế giới vật chất. Bọ rùa màu cam lại có kết nối với chakra thứ hai – sacral chakra; nó đại diện cho nguồn năng lượng cảm xúc và sáng tạo. Bọ rùa vàng kết nối với chakra thứ ba – solar plexus chakra; trọng tâm của mọi hành động. Bọ rùa hồng mang màu sắc của chakra thứ tư – heart chakra, là thông điệp nhắn nhủ bạn hãy cho mọi sự được diễn ra theo đúng với lẽ tự nhiên của nó.

Sự nghiệp

Thế giới kinh doanh luôn vận động với tốc độ chóng mặt. Xu hướng mới, thị trường mới, những thị trường khe liên tục xuất hiện mỗi ngày. Tuy nhiên theo một cách nào đó, một vài người luôn giữ được những vị trí trung tâm với vầng hào quang bao phủ. Hẳn nhiên đây chẳng phải là một sự tình cờ, mà là một chiến thuật. The Wheel luôn là thông điệp báo hiệu sự đổi thay, cho dù ta có muốn nó xảy đến hay không. Kẻ nào biết hòa mình vào dòng chảy của sự biến chuyển và chuẩn bị đón nhận những sự thay đổi từ những điều nhỏ nhất sẽ luôn nắm được vị trí đi trước đón đầu trong môi trường làm việc. Kẻ nào không thể thích nghi, tự khắc sẽ bị khai trừ. Sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển hay chuẩn bị tiêu tan theo vòng xoay của bánh xe định mệnh?

Gia đình và Mối quan hệ

Những mối quan hệ, tựa như vòng xoay, cứ liên tục thay đổi. Chúng không bao giờ nằm cố định tại một vị trí và điều này có thể gây ra một số mâu thuẫn, đặc biệt là với các cặp đôi. Nhưng kì thực nó có thể kiểm soát được. Với sự giúp đỡ của Bọ rùa, bạn có thể tìm được tiếng nói chung để cùng nhau phát triển. Có thể là du lịch bên nhau, có thể là bỏ điện thoại xuống và dành cho nhau nhiều thời gian hơn, hoặc cũng có thể là một dự án xây dựng hoặc trang trí nhà cửa cùng nhau. Hãy tìm những thứ mà các bạn có thể làm cùng nhau và để cho thần hộ mệnh Bọ rùa ban phép lành cho sự tác hợp.

Sức khỏe và Phúc lợi

Bạn có biết rằng đa số những kẻ thất bại trước các mục tiêu sức khỏe là  do họ không có sự chuẩn bị đúng mực cho các mục tiêu đó?  Nghe có vẻ hơi vô lý, nhưng điều này luôn xảy đến. Tôi luôn thấy rằng, người ta có xu hướng chẳng thể nhìn thấy bản thân nhiều hơn cái họ thấy tạm thời trước mắt. The Wheel chắc chắn sẽ phải chuyển bánh và mọi chuyện chắc chắn sẽ thay đổi, do đó, hãy chuẩn bị kĩ càng để chúng thay đổi theo hướng tốt nhất và lập kế hoạch cụ thể cho đến khi bạn ăn mừng về việc hoàn thành mục tiêu trong thời điểm hiện nay.

Thông điệp khi dùng làm Card of the Day

– Bạn đối mặt với sự thay đổi như thế nào?

– Có phải chuyện lập kế hoạch để đạt thành công nghe rất ngô nghê đối với bạn?

– Lĩnh vực nào trong cuộc sống bạn cần có nhiều may mắn nhất?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply