Lá King of Swords – Gothic Tarot

King of Swords

63

Một kẻ phụng sự luật pháp mạnh mẽ và thận trọng, một người nắm giữ vị trí quyền thế, một sự hiện thân đầy uy lực và mang tính chỉ huy. Đảo ngược: Đôi khi bản chất rất độc đoán, độc ác và thậm chí dã man.

Nghĩa chính: King of Swords đại diện cho nhà vô địch về công lý và công ích. Ý kiến ​​của bạn được đánh giá cao và có thể nó rất có sức thuyết phục trong một vấn đề ở hiện tại. Hãy cương quyết và kiên định với những quyết định của bạn. Hãy trân quý các nghĩa vụ xã hội của mình và hãy tham dự mọi sự kiện mà bạn được mời. Sự hiện diện của bạn sẽ là nguồn cảm hứng cho những người khác. Không nên lạm dụng đặc quyền vốn đã được trao vào tay bạn. Hãy quan tâm đến nhu cầu của những người gần gũi nhất với bạn và hành động nhân danh họ. Nếu lá bài đảo ngược, nó biểu thị những hành động ác ý và chuyên quyền.

Một thiên thần chiến binh với đôi cánh đen đang khua thanh gươm chạm khắc công phu ngay phía trước cổng một nhà thờ Gothic. Thiên thần duy trì sự cảnh giác với lãnh địa của mình, hành động vì lợi ích tốt nhất cho các đối tượng của mình. Anh ta là một chấp hành viên của công lý và cũng là một nhân vật thẩm phán đầy thông cảm mà cũng vô cùng trung thực. Một biểu tượng Vương Quốc ở vị trí trung tâm điểm xuyết ở thắt lưng của anh ta, điều đó biểu thị thẩm quyền của anh không vượt quá phạm vi trần tục. Khối đá được tạc công phu treo trên trung tâm cổng vòm, biểu hiện sự công bình chính nghĩa của các chiến binh. Thêm vào đó, thanh gươm di tích ngụ ý sức mạnh thiêng liêng của vũ trụ đứng về phía anh, và anh ta sử dụng nó bằng sự uy quyền mang tính chỉ huy. Bộ giáp đen và đôi cánh đen của thiên thần là thứ khiến vẻ ngoài của anh trở nên oai nghiêm, hùng vĩ, cần phải được tôn trọng.

King of Swords tựa như người bảo vệ dũng cảm của những người không thể tự bảo vệ mình, và anh ta phấn đấu để đảm bảo một điều rằng công lý sẽ thắng. Anh ta sở hữu sự đồng cảm thiên tính với những người bị đối xử bất công trong cuộc sống. Cũng giống như cuộc thập tự chinh siêu nhiên này, chúng ta nên sử dụng thế mạnh của mình một cách có trách nhiệm, vì lợi ích của người khác, chứ không phải vì lợi ích cá nhân của riêng chúng ta.

Nghệ thuật: Bức tranh Dark Angel (1999).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply