Lá XII. The Hanged Man – Animal Totem Tarot

XII. The Hanged Man

Ý nghĩa lá XII. The Hanged Man trong bộ bài Animal Totem Tarot

Kiến mật

“Không phải mọi chuyện được áp đặt lên ngươi đều xấu xa. Đôi khi người khác thấy được ở ngươi những điều mà ngươi không tự mình nhìn được. Mục tiêu lớn chẳng phải lúc nào cũng rõ ràng đối với những người đứng gần nó hơn. Dù vậy, với một chút tháo dỡ trong cảm quan, ngươi sẽ dễ đưa ra quyết định giúp những câu chuyện to lớn ấy được lật mở mà không cần phải vật lộn với nó quá nhiều. Chỉ cần một ít sự giải phóng trong khả năng, chúng ta sẽ học được cách từ bỏ và nghe được tiếng nói siêu nhiên.”

– Thông điệp từ Kiến mật

Kiến mật có cấu trúc cơ thể đặc biệt so với kiến thợ thông thường, cấu trúc này cho phép chúng có thể được cho ăn liên tục, ngay cả khi thức ăn không sẵn có ở ngoài vùng hoang mạc khắc nghiệt mà chúng đang sinh sống. Những con kiến thợ sẽ chọn ra những con kiến to nhất trong bầy và bắt đầu chế độ ép ăn với nước và mật hoa. Dung dịch mát ngọt này sẽ được chứa đựng ở phần bụng phình to. Khi đã no căng, chúng sẽ di chuyển lên phần trên của tổ – nơi mà chúng sẽ dành trọn phần đời còn lại để phun mật nuôi cả bầy trong tư thế chổng ngược cơ thể lên trên. Đó hẳn là một cuộc đời của sự hi sinh, phục vụ và cam chịu. The Hanged Man nhắc nhở rằng dù trong cuộc đời bạn có nhiều gánh nặng và ràng buộc, bạn vẫn có quyền được lựa chọn. Đầu hàng là một lựa chọn và nó được lập ra như một cách để chuyển hóa tình huống hiện thời. Ngay tại thời điểm bạn đầu hàng, tất cả khó khăn sẽ lui khỏi đầu óc và cơ thể. Nó sẽ tạo ra một sự chuyển đổi đối với lăng kính mà bạn dùng để nhìn ngắm cuộc đời. Khi mọi rắc rối tiêu tan, những gì còn lại sẽ là sự tự do. Tự do sẽ tiếp tục chuyển hóa thành tự tại, an nhiên. Kiến mật biết chấp nhận vai trò mà cuộc sống phó thác cho mình mà không một lời than phiền hay cáu kỉnh – điều này khiến nó rất gần với hình mẫu The Hanged Man. Có lẽ đây là lúc bạn nên học tập đức tính này của kiến mật, ít nhất là đối với hoàn cảnh hiện thời.

Sự nghiệp

Có ai bảo với bạn rằng bạn hay nghĩ quá mọi việc lên? Đây chẳng phải là lúc để tỏ ra ngu ngốc, cứng đầu, hoặc cố áp đặt lối suy nghĩ của bản thân lên hoàn cảnh hiện tại.

Thay vào đó, hãy học cách đầu hàng. Hãy để mọi việc phát triển thuận theo hướng nó đi và rút mình ra khỏi cuộc chơi. Bạn có thấy trái tim của The Hanged Man nằm trên cái đầu của chàng? Đó là vì đây là lúc để cảm, chứ không phải lúc để nghĩ suy.

Hãy chuyển bản thân vào trạng thái cảm quan và cho đầu óc mình được nghĩ ngơi thư giãn.

Gia đình và Mối quan hệ

The Hanged Man dạy rằng cần phải sử dụng trái tim nhiều hơn khối óc. Cái đầu đầy toan tính rất có thể là kẻ thù tồi tệ nhất đối với bạn lúc này khi nó cứ liên tục suy tưởng và mộng mơ về những chuyện không thực sự phù hợp với hướng đi trong các mối quan hệ mà bạn vạch ra. Hãy thả bản thân về lại cảm giác yêu thương, và ngay tại điểm bạn bắt đầu biết chấp nhận, bạn mở ra được heart chakra. Hãy cho bản thân cảm nhận – cảm nhận tất cả những gì bạn có, dù cho quá khứ có đau thương thì vẫn hãy cho đi một tình yêu vô điều kiện.

Sức khỏe và Phúc lợi

Những tư thế yoga lộn ngược sẽ giúp bạn đặt được trái tim lên trên tâm trí của bản thân. Khi bạn thực hiện những động tác này, bạn đã cho phép dòng máu mới và những nguồn năng lượng tốt chảy tràn khắp thân thể. Điều này sẽ hỗ trợ cho việc phục hồi, tái tạo và đưa ra những cơ hội mới giúp đầu óc bạn được tinh sạch. Hãy tìm cách để vượt qua khỏi suy nghĩ của bộ não và giải phóng thân thể khỏi những giới hạn mà đầu óc đã ràng buộc cho chính bạn.

Lời nhắn khi dùng làm Card of the Day

– Trong mặt nào của cuộc sống hiện thời, bạn để đầu óc chi phối nhiều nhất?

– Làm thế để “từ bỏ và để Chúa dẫn lối”?

– Nếu bạn bỏ qua hết những thứ bạn cho là cần thiết trong tình huống hiện tại, chuyện gì sẽ xảy ra?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply