Lá Ace of Wands – Druidcraft Tarot

Ace of Wands

Ý nghĩa lá Ace of Wands trong bộ Druidcraft Tarot

Từ khóa: nhận thức, chào đời, tiên phong, năng lượng sáng tạo.

Từ mặt trời – cội nguồn của ngọn lửa sáng tạo, khởi xướng và năng lượng – trao cho chúng ta cây gậy phép. Cây gậy được làm từ gỗ cây cáng lò mà chúng ta có thể thấy ở đằng xa kia. Trong hệ chữ Ogham, ngôn ngữ loài cây của các pháp sư Druid, cây cáng lò đại diện cho số 1, là sự ra đời và bắt đầu. Và kia, trên mỏm đá là một chú hươu đực, trong đạo Druid, chúng là loài vật tổ tiên của nguyên tố lửa và hướng Nam. Trong lá bài này, cây gậy cũng có thể xem là một vật có phép màu.

Ý nghĩa: Tài năng sáng tạo hay ý tưởng độc đáo đang nằm trong tay bạn hoặc đã được trao cho bạn. Những tính chất của nguyên tố Lửa – nhiệt huyết, sinh lực, sức sống, trực giác – tăng vượt bậc trong cuộc sống của bạn. Đây là khoảng thời gian thích hợp với những hoạt động sáng tạo hay bất kỳ việc gì cần nhiều năng lượng và nhiệt huyết. Lá bài cũng đại diện cho một khởi đầu suôn sẻ – nhận trách nhiệm một ý tưởng và đưa nó vào thực tiễn, với một thái độ lạc quan và tin chắc vào kết quả thành công sẽ đến.

Vì số 1 cũng mang nghĩa “sự hoàn thành”, lá bài có thể đại diện cho sự hoàn tất của một dự án hay một công việc sáng tạo. Một ý tưởng mới được sinh ra – đó cũng là một sự khởi đầu. Vì lý do này, lá bài đôi khi đại diện cho một khái niệm niệm hay sự chào đời của một đứa trẻ.

Nghĩa ngược: Bạn có lẽ cảm thấy bị cản trở hoặc thiếu năng lượng. Ngọn lửa sáng tạo có vẻ đang lẩn tránh bạn, điều này khiến bạn giận dữ. Bạn cảm thấy sự khô khan, thiếu khả năng, nhưng điều này rồi sẽ qua thôi.

Sách Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Druidcraft Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply