Lá 5 of Swords – Animal Totem Tarot

Five of Swords

Ý nghĩa lá 5 of Swords trong bộ bài Animal Totem Tarot

Thú lông nhím

” Mặc dù ta không mấy sợ những thứ sắc nhọn, ta vẫn cảm thấy phiền phức khi chúng xuất hiện và buộc ta phải đối mặt. Ta phải thừa nhận rằng, điều đó hoàn toàn có thể đẩy một người khỏi cuộc chơi. Trong thế giới này ngươi phải thấy được điều gì nằm ở đâu và biết lèo lái bản thân để phù hợp với nó.”

– Thông điệp từ Thú lông nhím

Khi muốn tìm những sinh vật lạ kỳ và tuyệt diệu, không nơi nào dễ thấy hơn ở hòn đảo lớn nhất thế giới, Úc châu.

Thú lông nhím thoạt trông thì y như loài nhím, nhưng nó sở hữu chiếc mũi của loài ăn kiến, đẻ trứng như loài bò sát và lại thuộc nhóm thú có vú. Khi rơi vào tình huống nhìn mà không thể phân định được nó là cái gì, bạn sẽ không tránh khỏi ngạc nhiên trước những điều mà người bạn tròn xoe dễ thương này mang đến. Lá Five of Swords cho bạn thấy những điều bất ngờ không đoán định được đang đến, hoặc đã xảy đến và đang diễn ra.

Đoán được gì không? Nó nằm ở ngay tại nô bạn không thể ngờ tới nhất. Thách thức thực sự là thấy được những điều may phúc trong các sự việc xảy ra, tất nhiên; chúng sẽ không theo cách bạn nghĩ nhưng chúng xảy đến đều có nguyên do. Đừng để vẻ ngoài của sự việc đánh lừa, bởi vì cũng như loài thú lông nhím nhỏ nhắn khiêm tốn, những điều vô cùng tuyệt diệu có thể bị giấu sau những vỏ bọc kì dị nhất.

Sự nghiệp

Trong công việc lúc nào cũng có kẻ thắng người thua. Đôi khi, bạn là người giành được homerun và cũng có lúc bạn là kẻ chiến bại. Như Andy Warhol có nói, mỗi người trong ta đều sẽ nhận được mười lăm phút để tỏa sáng. Nhưng chính cách mà bạn thể hiện khi thời gian tỏa sáng chưa đến mới cho mọi người thấy được mức độ chính trực của bạn, và sự chính trực đó mới có sức thu hút mọi người đến hay đẩy mọi người ra xa khỏi bạn.

Gia đình và Mối quan hệ

Việc làm đúng có mức độ quan trọng đến thế nào đối với bạn? Thông thường, làm đúng làm tốt chính là tất cả năng lượng bạn cần khi phải cạnh tranh cùng những người bạn yêu quý. Nhưng tất nhiên mọi chuyện không phải lúc nào cũng mang lại kết quả mỹ mãn như ý bạn. Đây có lẽ là lúc bạn cần phải thử một đường hướng mới. Hãy thử lắng nghe thay vì cứ luôn mồm nói và tôn vinh thay vì trừng phạt.

Sức khỏe và Phúc lợi

Chiến thắng là một sự kiện – và sự kiện đó chỉ tồn tại ngắn ngủi mà thôi. Đừng đánh mất sự tập trung chỉ vì một chiến thắng nhỏ. Nấn ná lại một chỗ chỉ càng gây ảnh hưởng lớn đến con đường mà bạn tiến lên. Thay vào đó, hãy thể hiện sự trân trọng đối với chiến thắng của mình bằng cách dùng nguồn động lực từ nó thúc đẩy bản thân tiến xa hơn với những thách thức tiếp theo.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Khi xung đột trong cuộc sống xảy ra, nguyên nhân chính thường là do bạn hay chỉ vì bạn thích đâm đầu vào nó?

– Bạn học cách tránh khỏi xô bồ như thế nào?

– Bạn làm gì khi mọi chuyện không diễn ra đúng với dự tính?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply