Top 5 mẫu bàn trà 2 tầng xinh lung linh

Các mẫu bàn trà 2 tầng mang tới nhiều không gian sử dụng hơn cho gia chủ. Thay vì sử dụng mẫu bàn trà chỉ có mặt bàn và chân tương đối hạn chế. Thì người sử dụng bắt đầu tìm tới các mẫu bàn 2 tầng có thể đựng được nhiều đồ vật. Thay thế cho những mẫu bàn trà có ngăn kéo hiện nay. Hãy cùng tham khảo 18 mẫu bàn uống trà đẹp, đơn giản có 2 tầng đang được nhiều người sử dụng.

  1. Bàn trà gỗ 2 tầng

Chất liệu gỗ là chất liệu phổ biến nhất để tạo nên một mẫu bàn trà. Với chất liệu này có thể tạo ra vô số các mẫu bàn trà khác nhau. Hãy thử xem có mẫu bàn trà nào phù hợp với nhu cầu của mình không nhé.

bàn trà 2 tầng bằng gỗ tự nhiên

Bàn trà gỗ tự nhiên với màu đen sáng bóng. Chất liệu gỗ tự nhiên làm nên vẻ đẹp cho mẫu bàn trà này. Ngoài kiểu dáng 2 tầng, bên dưới còn có hệ thống ngăn kéo gỗ. Dùng để chứa những đồ vật cần bảo quản trong không gian kín.

2.Bàn trà mặt kính 2 tầng

Sử dụng phù hợp nhất với không gian hiện đại, sang chảnh. Các mẫu bàn trà có mặt kính là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cho phòng khách gia đình. Ưu điểm gọn gàng, rộng rãi tuy nhiên nhược điểm của chúng còn chưa an toàn khi sử dụng. Đảm bảo khi nhà có trẻ nhỏ thì nên sử dụng chất liệu kính cường lực đảm bảo an toàn.

bàn trà kính có 2 tầng
Mặt kính trong suốt tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho những không gian nhỏ. Kết hợp vật liệu gỗ tạo nên sự chắc chắn. Tuy nhiên cần đảm bảo các yêu cầu về an toàn và chất lượng cho người sử dụng.

3.Bàn trà tròn 2 tầng


Bàn trà tròn là mẫu bàn trà dễ bài trí nhất. Không cần biết ở góc độ nào thì chúng vẫn có thể vừa vặn một cách khéo léo. Tạo cảm giác đầy đủ, trung tâm, sung túc.

bàn trà tròn dạng 2 tầng gỗ tự nhiên

Bàn trà tròn phong cách cổ điển tinh tế. Dùng gỗ sồi tự nhiên kiểu vintage. Chân bàn trà được khắc hoa văn chắc chắn. Thiết kế với dạng 2 tầng với tầng dưới để các đồ vật khác nhau.

4.Bàn trà hình elip


Cũng giống như bàn trà tròn thì bàn trà hình elip dạng thon dài cũng có thể là sự lựa chọn của khách hàng. Kiểu dáng đặc trưng phù hợp với những phòng khách có dạng dài và hẹp ngang.

bàn trà hình elip mặt kính 2 tầng khung gỗ tự nhiên
Vẫn là phong cách cổ điển dành cho không gian cổ điển. Màu sơn nâu đen phù hợp với phong cách này. Kiểu dáng dạng 2 tầng tiện lợi khi sử dụng. Kết hợp với mặt kính được bo tròn bằng khung viền gỗ an toàn cho người sử dụng.

5. Bàn trà đá 2 tầng


Cuối cùng là các mẫu bàn trà đá dạng 2 tầng như thế này. Ưu điểm của bàn trà mặt đá đó chính là vẻ đẹp sang, lịch sự, độ bền cực cao. Thoả sức sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Nhược điểm duy nhất của bàn mặt đá đó chính là trọng lượng nặng nên khó vận chuyển.

bàn trà mặt đá 2 tầng

Bàn trà hình chữ nhật sử dụng gỗ công nghiệp và mặt đá marble. Mặt đá marble có vẻ ngoài đẹp với hệ thống vân gỗ nhìn giống thật. Kết hợp với khung gỗ công nghiệp bền đẹp. Thiết kế dạng 2 tầng rất tiện cho việc sử dụng.

Các mẫu bàn trà 2 tầng đa dạng về chủng loại và mẫu mã giúp người dùng tối ưu được vẻ đẹp của không gian. Tuỳ thuộc điều kiện của từng gia đình mà chọn mẫu bàn trà phù hợp nhất. Ngoài các mẫu bàn trà chúng tôi giới thiệu bên trên. Khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các mẫu bàn trà đẹp khác ở đây nữa nhé:https://livinghome.vn/vi/tin-tuc/top-7-ban-tra-2-tang-dang-mua-nhat-tphcm

 

 

 

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply