7 Nơi Dạy Nghề Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Ô Tô Sóc Trăng Tốt Nhất

Nghề sửa chữa – bảo dưỡng ô tô ngày càng có tương lai bởi xu hướng sử dụng xe hơi ngày càng tăng tại Việt Nam. Tuy nhiên, để có một đường hướng ổn định và lâu dài với ngành nghề này, bạn cần đầu tư thật kỹ càng ngay từ đầu.

Và học nghề tại một nơi uy tín chính là bàn đạp tốt nhất giúp bạn vững kiến thức, chắc tay nghề và tự tin trên con đường phía trước. Nếu ở Sóc Trăng và đang tìm một trung tâm đào tạo nghề sửa chữa – bảo dưỡng ô tô uy tín, đừng bỏ qua những cái tên sau đây.

1. Cao Đẳng Nghề Sóc Trăng

Khoa Cơ Khí – Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng là một địa chỉ đào tạo nghề Công nghệ ô tô uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Tại đây, bạn sẽ được theo học chuyên sâu về cơ cấu ô tô, quy trình tháo lắp, kiểm tra, chẩn đoán, sửa chữa, bảo dưỡng từng hệ thống ô tô.

Bên cạnh đó, những kỹ năng mềm như: tác phong làm việc, cách tư vấn khách hàng, kỹ năng tiếp thu công nghệ mới, kỹ năng hướng dẫn,… cũng được đào tạo bài bản theo giáo trình.

Cao Đẳng Nghề Sóc Trăng - Dạy nghề sửa chữa ô tô tại Sóc Trăng uy tín
Trường Cao Đẳng Nghề Sóc Trăng
 • Địa chỉ: 176 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Tp. Sóc Trăng, Sóc Trăng.
 • Điện thoại: 0299 3611963

2. Cao Đẳng Nghề Bạc Liêu

Nếu muốn có nhiều lựa chọn học nghề hơn thì Cao Đẳng Nghề Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu giáp ngay phía Tây Nam Sóc Trăng) là một điểm đến bạn nên tham khảo. Trường có đào tạo nghề Công nghệ ô tô cả hệ Trung cấp (2 năm) và Cao đẳng (2.5-3 năm) với chương trình học bài bản, thực tế.

Sở hữu đội ngũ giảng viên có năng lực chuyên môn cao và phòng công tác sinh viên năng nổ, sau các chương trình học, bạn không những sẽ thành thạo các kỹ năng về sửa chữa – bảo dưỡng ô tô mà còn được giới thiệu rất nhiều cơ hội việc làm tốt trong tương lai.

Trường Cao Đẳng Nghề Bạc Liêu - Đào tạo nghề sửa ô tô tại Sóc Trăng chuyên nghiệp
Trường Cao Đẳng Nghề Bạc Liêu
 • Địa chỉ: Số 68 Tôn Đức Thắng, Phường 1, Tp. Bạc Liêu, Bạc Liêu.
 • Điện thoại: 0291 3822358

3. Trường Cao Đẳng Nghề Trà Vinh

Học nghề Công nghệ ô tô tại Trường Cao Đẳng Nghề Trà Vinh, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn từ các khóa Sơ cấp (vài tháng), Trung cấp (2 năm) cho đến Cao đẳng (2.5 năm). Riêng các khóa học sơ cấp, học viên được linh động thời gian học ngoài giờ hành chính hay cuối tuần để có thể vừa làm, vừa học.

Điểm cộng của trường là cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình học thực tế và đội ngũ giảng viên bộ môn ô tô chất lượng, trang bị kiến thức và kỹ năng tốt nhất cho từng sinh viên. Trường còn liên kết với nhiều doanh nghiệp, gara trong khu vực, tạo nhiều cơ hội thực tập, làm việc tốt cho sinh viên sau khi ra trường.

Trà Vinh giáp phía Đông Bắc Sóc Trăng, rất thuận lợi để di chuyển. Hoặc, học viên có thể đăng ký ở ký túc xá của trường nếu có nhu cầu lưu trú.

Trường Cao Đẳng Nghề Trà Vinh - Có đào tạo nghề sửa ô tô ở Sóc Trăng
Trường Cao Đẳng Nghề Trà Vinh
 • Địa chỉ: Ấp Vĩnh Yên, Xã Long Đức, Tp. Trà Vinh, Trà Vinh.
 • Điện thoại: 02942 210 415

4. Đại Học Trà Vinh

Nếu muốn trở thành một kỹ sư ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô thì Đại Học Trà Vinh là điểm đến gần nhất bạn có thể tham khảo. Trường có hệ thống 7 phòng thực hành, thư viện đạt chuẩn quốc tế cùng giáo trình đào tạo thực tế, cam kết đem đến chất lượng học tốt nhất cho sinh viên.

Mục tiêu đào tạo của trường là sự toàn diện về kiến thức trong thiết kế, kiểm định, chẩn đoán, bảo trì, sửa chữa, bảo dưỡng, vận hành động cơ và các hệ thống trên xe ô tô. Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo về tiếng Anh chuyên ngành, tạo cơ hội tham gia nghiên cứu khoa học, các cuộc thi trong khu vực/quốc tế – tăng cường năng lực cũng như cơ hội việc làm, thăng tiến trong tương lai.

Khóa đào tạo nghề sửa ô tô tại Sóc Trăng
Trường Đại Học Trà Vinh
 • Địa chỉ: Số 126 Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, P 5, Tp. Trà Vinh, Trà Vinh.
 • Điện thoại: 0294 3855246

5. Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hậu Giang

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hậu Giang cũng là một địa chỉ dạy nghề được rất nhiều học viên tại Sóc Trăng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ có vị trí gần (giáp phía Tây Bắc Sóc Trăng) mà trường còn nổi tiếng với ngành Công nghệ ô tô (hệ Trung cấp và Cao đẳng) có chất lượng đầu ra cao.

Giáo trình học tại trường tích hợp từ nhiều lĩnh vực: cơ khí, cơ học, điện – điện tử, tự động hóa, tin học, an toàn,… đáp ứng hầu hết kiến thức và kỹ năng trong nghề sửa chữa – bảo dưỡng ô tô và hơn thế nữa.

Đặc biệt, hệ thống phòng học, phòng thực hành tại Cao Đẳng Cộng Đồng Hậu Giang khá hiện đại, tạo môi trường học tốt nhất cho học viên, giúp các bạn nhanh chóng thành thạo tay nghề sau mỗi môn học.

dạy nghề sửa ô tô uy tín, chuyên nghiệp tại Sóc Trăng
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hậu Giang
 • Địa chỉ: 19/8, Ấp 6, Xã Vị Tân, Tp. Vị Thanh, Hậu Giang.
 • Điện thoại: 0293 358 1212

6. Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto

Bạn đang tìm nơi đào tạo hệ Sơ cấp nghề sửa chữa – bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp? Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto tự tin là địa chỉ bạn cần tìm.

Là đơn vị được thành lập bởi Công ty TNHH MTV Thanh Phong Auto và Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, trung tâm có đủ nguồn lực chất lượng gồm:

 • Giáo viên năng lực, giàu kinh nghiệm và chuyên môn.
 • Giáo trình đào tạo chắt lọc từ Bộ môn ô tô, Kinh nghiệm thực tế và Tài liệu hãng.
 • Môi trường học hiện đại, đầy đủ dụng cụ thực hành và đặc biệt là có đa dạng các dòng xe từ xe xăng đến xe điện, xe đời cũ đến đời mới, xe bình dân đến cao cấp để học viên có thể tiếp cận và thực hành.
Thanh phong Auto ký kết hợp tác với Đại học Bách Khoa HCM
Thanh phong Auto ký kết hợp tác với Đại học Bách Khoa HCM

Đến với Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto, bạn sẽ được cam kết:

 • Các khóa học linh động thời gian để học viên lựa chọn.
 • Học phí cạnh tranh so với thị trường.
 • Đào tạo kiến thức chuẩn, thực tế, lý thuyết song song với thực hành.
 • Lớp học giới hạn từ 11-25 học viên, đảm bảo thuận lợi cho việc tương tác và trao đổi giữa học viên và giáo viên.

Hơn nữa, sau khóa học, học viên có cơ hội làm việc tại Thanh Phong Auto, hoặc được hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay tại Tp. HCM. Nếu có mong muốn về Sóc Trăng hay tỉnh thành khác làm việc, trung tâm sẽ cấp chứng nhận để học viên dễ dàng tìm được công việc như ý nhất khi ra nghề.

Lớp học lý thuyết giáo trình chuyên sâu, thực tế
Lớp học lý thuyết giáo trình chuyên sâu, thực tế
Thực hành trực tiếp tại Gara - Tiếp xúc nhiều dòng xe đời mới
Thực hành trực tiếp tại Gara – Tiếp xúc nhiều dòng xe đời mới

Tham khảo các khóa học tại trung tâm:

Top 7 Nơi Dạy Nghề Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Ô Tô Sóc Trăng Tốt cao cấp Garage Thanh Phong Auto HCM 2022

Thông tin liên hệ:

 • CS1: 68B Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q. 7, Tp. HCM.
 • CS2: 1260 Lê Văn Lương, X. Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. HCM.
 • Phòng đào tạo: 0845 26 31 86
 • Email: phongdichvu@thanhphongauto.com
 • Website: thanhphongauto.com

Tùy vào nhu cầu học nghề (sơ cấp, trung cấp, cao đẳng, đại học) mà bạn sẽ có lựa chọn phù hợp cho riêng mình. Hy vọng bài viết sẽ có ích, chúc bạn thành công trên con đường phía trước!

Nguồn: https://thanhphongauto.com/day-nghe-sua-chua-bao-duong-o-to-soc-trang/

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply