Hướng Dẫn Dán Mi Giả An Toàn Và Tự Nhiên Nhất

Lông mi dày và cong luôn làm cho đôi mắt của phụ nữ trông hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được hàng mi đẹp tự nhiên. Do đó, nhiều cô gái sử dụng lông mi thông thường để tăng sự hấp dẫn cho khuôn mặt. Áp dụng lông mi giả không khó, nhưng làm thế nào để lông mi thật đẹp không phải là cách tự nhiên nhất?

1. Làm cong lông mi giả trước khi sử dụng

Làm cong lông mi giả trước khi sử dụng sẽ giúp sử dụng dễ dàng hơn. Nó rất đơn giản. Sau khi loại bỏ lông mi giả khỏi bao bì, bạn có thể sử dụng bút để uốn cong lông mi, quấn lông mi xung quanh đồ vật hoặc sử dụng kẹp để uốn cong lông mi. Điều này có thể định hình lại hình dạng của lông mi và giúp giữ cho lông mi sát với đường cong của mí mắt.

Hướng Dẫn Dán Mi Giả An Toàn Và Tự Nhiên Nhất 1

2. Cắt lông mi giả thành hình dạng phù hợp với hình dạng của mắt

Hình dạng của mỗi mắt sẽ khác nhau, vì vậy rất khó để chọn lông mi giả phù hợp với đôi mắt của bạn. Chưa kể, lông mi giả rất dài, và nếu không được tỉa, nó sẽ gây ra đôi mắt khó chịu và không tự nhiên. Do đó, hãy tỉa chúng sao cho vừa vặn với hình dạng của cả hai mắt, vừa tạo độ dài tự nhiên nhất nhé.

Thủ tục cũng rất đơn giản: chỉ cần đặt lông mi giả mà không cần dán lên mí mắt thực tế để đo, sau đó tỉa phần đuôi thừa, bạn sẽ có một chiếc phù hợp hơn.

Có thể bạn quan tâm: BÍ QUYẾT GIẢI ĐỘC – THANH NHIỆT CƠ THỂ CÙNG TRÀ NẤM LINH CHI

3. Để keo khô trong khoảng 30 giây trước khi phủ

Keo được coi là một bước rất quan trọng để đảm bảo độ bám dính của mí mắt. Theo các chuyên gia trang điểm, bạn không nên bôi lông mi lên mắt ngay sau khi bôi keo – điều này sẽ ngăn lông mi không bị cố định và rụng. Thay vào đó, đợi khoảng 30 giây để keo khô đúng cách.

Một mẹo nhỏ là sau khi bôi keo, bạn nên gập hai đầu lông mi lại với nhau trong khi chờ keo khô để tán keo lên lông mi. Đặc biệt chú ý đến ranh giới của lông mi (trên và dưới), vì đây là hai điểm dễ rơi trong quá trình phẫu thuật.

Có thể bạn quan tâm: TRUNG TÂM DẠY NHẢY HIPHOP NỔI TIẾNG TẠI HỒ CHÍ MINH

4. Sử dụng bút kẻ mắt để xác định điểm bám dính của lông mi

Khi bạn đã quen với lông mi giả, điều gì xảy ra với lông mi của bạn khi chúng không thẳng và cân đối? Trong trường hợp này, bút kẻ mắt là “vị cứu tinh” của bạn. Chỉ cần vẽ một đường dọc theo đường lông mi, sau đó dán lông mi dọc theo đường kẻ, bạn sẽ có được hàng mi giả cân đối.

Ngoài ra, còn có lông mi giả, chì kẻ mắt và lông mi nam châm trên thị trường. Tất cả những gì bạn cần là một bút kẻ mắt, và với sự trợ giúp của nam châm, lông mi sẽ dính vào lớp. Sản phẩm dễ sử dụng và làm sạch, vì vậy lông mi giả sẽ có tuổi thọ rất dài. Tuy nhiên, giá cả cũng hơi “chói”, nên bạn có thể tham khảo và đầu tư nhé.

5. Góc độ dán mi rất quan trọng

Góc độ dán mi rất quan trọng. Với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc dán mi giả, hãy đặt một chiếc gương dưới cằm để đảm bảo bạn có góc nhìn rõ nhất.

Hướng Dẫn Dán Mi Giả An Toàn Và Tự Nhiên Nhất 2

6. Che lông mi giả bằng bút kẻ mắt

Để làm cho lông mi trông tự nhiên nhất có thể, hãy sử dụng bút kẻ mắt dạng lỏng hoặc gel để che đi đường viền của lông mi. Ngoài ra, cách trang điểm của chì kẻ mắt đậm sẽ khiến đôi mắt của bạn trông quyến rũ hơn.

Có thể bạn quan tâm: 5 LOẠI SƠN TƯỜNG ĐẸP, TỐT NHẤT HIỆN NAY

7. Có nên sử dụng mascara sau khi chuốt mi?

Nhiều phụ nữ đã quen với việc áp dụng lông mi cho lông mi giả bằng lông mi thật và sau đó chuốt mascara để tạo vẻ tự nhiên hơn. Tuy nhiên, mascara có thể ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của lông mi giả. Đặc biệt, mascara giả thường chứa vi khuẩn, vì vậy nó chỉ có thể được sử dụng một hoặc hai lần.

Hướng Dẫn Dán Mi Giả An Toàn Và Tự Nhiên Nhất 3

Do đó, chỉ nên sử dụng mascara cho lông mi giá rẻ. Hoặc chỉ cần chuốt mascara cho lông mi thật và đợi cho đến khi nó khô trước khi áp dụng lông mi cuối cùng.

8. Cân nhắc đến việc nối mi

Nếu bạn thường sử dụng lông mi giả, bạn nên xem xét việc kéo dài lông mi của mình. Đây là một kỹ thuật mà bạn không thể tự thực hiện, nhưng cần có sự hỗ trợ của kỹ thuật viên lành nghề. Bằng cách gắn từng sợi lông mi vào từng sợi lông mi thật, các phần mở rộng lông mi sau đây sẽ rất phù hợp với hình dạng mắt, lâu dài (2 tuần-1 tháng), đặc biệt là lông mi rất tự nhiên.

Tuy nhiên, bạn cần chọn một địa chỉ uy tín. Bởi vì chỉ những kỹ thuật viên lành nghề mới có thể đảm bảo rằng quá trình mở rộng lông mi được hoàn thành an toàn, và nó sẽ không ảnh hưởng đến việc nối mi thật.

Để sử dụng lông mi hoàn hảo, bạn cần cẩn thận và thực hành một vài lần để làm chủ lông mi. Đặc biệt, hãy nhớ loại bỏ hoàn toàn trang điểm mắt vào cuối ngày, bởi vì nếu không sạch, lông mi của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Dán Mi Giả An Toàn Và Tự Nhiên Nhất của chuyên mục Kinh Nghiệm Kiến Thức Tổng Hợp. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo bài viết Tại Đây.

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply