Lá 7 of Swords – Animal Totem Tarot

Seven of Swords

Ý nghĩa lá 7 of Swords trong bộ bài Animal Totem Tarot

Chồn sương

“Tất cả chúng ta ai cũng có những mặt mờ ám. Đó chính là kĩ năng cần thiết để chúng ta tồn tại. Cho dù ngươi có là kẻ lén lút, hãy kẻ có khả chỉ ra được hành vi lén lút của người khác, ngươi tuyệt đối không được xem nhẹ nghệ thuật dối lừa. Khói, gương và sự khéo léo của bàn tay đều có những công dụng riêng, bí quyết thực sự là biết khi nào và nơi nào để sử dụng chúng.”

– Lời nhắn từ Chồn sương

Lá Seven of Swords thường được xem là lá bài vụng trộm. Nhưng thực lòng, tôi nghĩ không cần thiết phải đánh giá như thế về nguồn năng lượng của lá bài mang lại. Công bằng mà nói, tất cả chúng ta đều đã ít nhất một lần táy máy tay chân. Điều đó khiến ta không phải lúc nào cũng trong sạch thanh cao. Tuy nhiên, bài học cần rút ra ở đây là hiểu được khi nào ta làm điều đó vì lợi ích chung và khi nào ta dùng chính nó để gây ra nguy hại. Chồn sương là một thành viên họ nhà Chồn, cũng như các thành viên khác, nó có khả năng ra và vào những chốn cẩn mật và đầy gian truân. Chồn sương dạy ta các dùng sự lén lút như một tấm khiên phòng vệ, và cũng như một cách để vui đùa. Không bao giờ được quên rằng đôi khi những bất ngờ sẽ mang lại điều tốt đẹp. Và hiển nhiên, đôi khi giấu việc gì khỏi sự dòm ngó của thiên hạ là vô cùng cần thiết.

Sự nghiệp

Một trong những quy tắc tiên quyết trong kinh doanh là giữ lại một số bí mật trong kế hoạch và ý tưởng, từ đó ta sẽ giữ được sự an toàn và mạch phát triển cho các chiến lược. Chồn sương có thể chỉ cho bạn cách che giấu những hạt giống và bảo vệ chúng khỏi mắt thiên hạ. Chỉ trong lúc này, hãy tự tuyên thệ điều gì là đúng đắn với bản thân và giữ lại nó cho riêng bạn.

Gia đình và Mối quan hệ

Bạn có đặt quá nhiều toan tính vào các mối quan hệ? Lá Seven of Swords có thể là một lá bài tinh khôn, nhưng nếu trở nên láu cá và vụng trộm trong một mối quan hệ thì điều đó sẽ quay đầu lại táp bạn. Nên nhớ rằng Chồn sương có bộ hàm sắc như dao cạo!

Sức khỏe và Phúc lợi

Tôi không biết tại sao, nhưng lá Seven of Swords thường xuất hiện khi tôi gặp các khách hàng có vấn đề về cân nặng. Lén lút ăn nhưng thức không có lợi hoặc cố gắng giảm cân đột ngột bằng những phương pháp không đáng tin là điều lá bài chỉ ra. Dù thế nào, bạn cần cân nhắc xem mình đang cân nặng bao nhiêu và tự hiểu rõ điều đó có tác động như thế nào đối với huyết mạch trong cơ thể.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Bạn có đang giấu diếm điều gì với mọi người xung quanh?

– Bạn có đang cảm thấy bị dối lừa?

– Khi nào mới là thời điểm tốt để chê giấu sự thật?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply