Ten of Swords

Ý nghĩa lá 10 of Swords trong bộ bài Animal Totem Tarot

Chim bồ câu

“ Nguồn cung ứng cho ngươi luôn luôn tuôn chảy và phát triển. Nhưng để đứng được trong dòng chảy đó, ngươi phải vận động khi nó vận động và đến những nơi mà nó đến. Tránh xa khỏi dòng chảy có nghĩa là đớn đau và khó nhọc. Ngươi sẽ không thể phát triển nếu không có điều gì hỗ trợ. Thừa nhận điều đó và tiếp bước đi thôi.”

– Thông điệp từ Chim bồ câu

Loài chim này thường được xem như loài chuột trên trời hay được xem là loài mang dịch bệnh hơn một tổ vật đầy quyền lực. Nhưng cũng như loài chuột, Bồ câu mang theo bản thân nhiều bài học và chỉ có những kẻ ngốc mới quay lưng lại với sự sáng suốt của loài chim này. Nhờ nguồn cung thức ăn dồi dào ở những con phố lớn, loài chim gần như trở thành một công dân thành thị và cũng như con người chốn đây, chúng rất thích tụ họp đông đảo. Bồ câu có thể xác lập nên lãnh thổ của riêng mình khi nguồn thức ăn dồi dào, nhưng điều đó không bền chặt khi nguồn cung ấy bắt đầu cạn kiệt. Đây là bài học từ Ten of Swords. Nguồn cung của bạn đã cạn đến nơi, đây là lúc phải đối mặt và tiến lên. Ở lại nơi mà bạn đang ở chỉ càng làm bản thân thêm đau sầu.

Nó đã hết, nó đã qua, và hãy cư như chú bồ câu, đây là lúc tìm dòng chảy mới để tiến bước.

Sự nghiệp

Rất nhiều nhà kinh doanh mắc sai lầm khi cứ đâm đầu kiếm khách hàng tại cùng một nguồn cung. Hiện tại thì nguồn cung đó đã cạn rồi và bạn phải tiến đến một nguồn mới thôi. Câu cá ở một cái hồ cạn chỉ khiến bạn thêm thất vọng mà thôi. Đừng để lòng kiêu hãnh ngăn cản bạn thừa nhận rằng bạn đã từng làm rất tốt trước đây, nhưng giờ là lúc phải tiến bước mà thôi.

Gia đình và Mối quan hệ

Đây chẳng bao giờ là lá bài tốt trong trải về quan hệ, thông thường nó có nghĩa mọi chuyện đã đến hồi kết thúc. Đôi khi nó chỉ trực tiếp đến mối quan hệ của người hỏi và đôi khi nó chỉ về thứ khác.

Tuy nhiên, không may thay, hầu hết là nó rơi vào trường hợp đầu tiên. Nó đại diện cho sự kết thúc của nhiều thứ: có thể kết thúc một cuộc cãi vã, một vấn đề luật pháp hoặc một thời điểm khó khăn. Dù theo cách nào, bạn phải trong trái thái sẵn sàng bước tiếp vì nguồn năng lượng cũ không phục vụ được những mục tiêu của bạn nữa rồi.

Sức khỏe và Phúc lợi

Tôi phải thừa nhận rằng, tôi chả muốn thấy lá này trong trải về sức khỏe hay phúc lợi chút nào. Nếu lá bài xuất hiện, bạn thực sự phải nghiêm túc xem xét lại thói quen của bản thân nào đang gây hại đến mình. Lá Ten of Swords xuất hiện như một lời cảnh báo, và nếu bạn cố phớt lờ, về sau bạn chỉ nhận lấy đớn đau và bất hạnh mà thôi.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Bạn có đang cố ở lại một nơi không còn thuộc về mình?

– Bạn đang phủ nhận điều gì?

– Bạn cần đi đâu để đảm bảo rằng hoa lợi của mình tiếp diễn?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

LEAVE A REPLY