Lá Queen of Swords – Animal Totem Tarot

Queen of Swords

Ý nghĩa lá Queen of Swords trong bộ bài Animal Totem Tarot

Sói

“ Ta có thể tỏ ra lạnh lùng, gan dạ hay thậm chí lỗ mãng khi cần thiết. Có nhiều chuyện phải làm và phải quen với việc thực hiện chúng. Có những khoảng thời gian thảo luận và những khoảng thời gian để đưa ra quyết định. Phút giây thảo luận đã qua, giờ đây là lúc đưa ra quyết định và tiến về phía trước.”

– Thông điệp từ Sói

Trong thế giới hoang dã, đưa ra quyết định là hành vi thường quyết định bởi tính chất cấp bách của hoàn cảnh. Làm một việc càng mất thời gian, nó sẽ càng khiến bạn dễ có nguy cơ đối mặt với cái chết. Hậu Kiếm cho bạn biết thời gian suy tính đã hết. Làm ngay hoặc không bao giờ! Bạn phải cầm lấy thanh kiếm từ bà và cắt sợi dây trói buộc bản thân với sự trì hoãn, phóng thích cơ thể khỏi vòng luẩn quẩn của việc trơ trơ bất động. Trí não rất giỏi đánh bẫy bạn, làm bạn tin rằng mình luôn có đủ thời gian. Nhưng điều đó cực sai trái trong trường hợp này, Sói muốn bạn hiểu rõ vấn đề đó. Để thực sự ôm lấy được nguồn năng lượng mà vị nữ hoàng này ban tặng, bạn phải có được cảm giác cấp bách trong hoàn cảnh hiện tại của mình. Cho đến khi bạn cảm nhận rõ điều đó, bạn sẽ không thể tiến lên để có cuộc sống mà mình muốn tạo lập ra.

Sự nghiệp

Những người phụ nữ thuộc về công việc thường mang nguồn năng lượng của Hậu Kiếm. Nội lực đem đến từ một nữ lãnh đạo không phải lúc nào cũng thoải mái và dễ dàng đón nhận. Nó hay kèm theo những nhãn mác và sự đánh giá nhiều hơn là sự tôn vinh. Bạn tốt hết là đừng lo người khác sẽ nghĩ gì. Ôm lấy nguồn năng lượng này và dọn sạch con đường đến điểm đến tiếp theo của sự phát triển.

Gia đình và Mối quan hệ

Bạn có phải là một hình mẫu phụ nữ mạnh mẽ, nếu thực sự đúng thì hãy công nhận và trân trọng điều đó. Hậu Kiếm sẽ không làm bất cứ điều gì vô nghĩa. Thực tế, bà chẳng hề dư dả thời gian và chính bạn cũng thế. Đừng cho phép bất kì ai có hành động quá sức bất cẩn chung quanh bạn.

Nếu có bất cứ drama nào xảy ra, mau chóng dập tắt và hiên ngang cầm thanh kiếm tiến lên.

Sức khỏe và Phúc lợi

Loài sói biết rõ rằng điều gì cần thiết cho cuộc sống của bản thân. Bà là người có hoài bão, tập trung vào mục tiêu và không cho phép bản thân bị phân tâm khỏi nó. Hãy ghi nhận một số ghi chú từ sổ tay của vị hoàng hậu này và đón nhận những giá trị để đạt được mục tiêu sức khỏe mong đợi.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Làm cách nào để bạn có phép ngôn từ thành vũ khí sắc bén cho mỗi lựa chọn của bản thân?

– Quyết định quan trọng nào bạn cần phải đưa ra ngay?

– Ở mặt nào trong cuộc sống bạn cảm thấy mình cần thể hiện giống vị hoàng hậu này?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply