Lá Queen of Pentacles – Animal Totem Tarot

Queen of Pentacles

Ý nghĩa lá Queen of Pentacles trong bộ bài Animal Totem Tarot

Lợn

“Chẳng có gì dễ thương hơn ánh nắng mơn trớn lấy cơ thể và làn gió nhè nhẹ hôn lên làn tóc. Thời gian dành cho ta chính là thứ thời gian tuyệt diệu nhất trên cõi trần đời. Không một sự ngắt quãng, không một cuộc đối thoại lê thê, chỉ có ta và thứ ta muốn bản thân tận hưởng. Đó là lý do tại sao ngươi chỉ có thể tìm thấy ta tại bồn tắm bùn êm dịu trong những ngày đặc biệt như thế này. Tự chăm sóc bản thân là sự giải khuây tuyệt vời nhất mà một nữ hoàng có quyền đòi hỏi.”

– Thông điệp từ Lợn

Lợn từ lâu đã được xem như một biểu tượng gắn với vận may. Ở Trung Hoa, người ta hay lên kế hoạch để sinh được con vào năm Hợi. Trong văn hóa Celtic, lợn cái được xem như biểu tượng của điềm lành. Dù chúng có bị biến thành thực phẩm, về bản chất lợn là một loài may mắn và chúng biết rõ điều đó, đó là lý do chúng hay tự thưởng cho bản thân những giây phút thảnh thơi. Hậu Tiền (Queens of Pentacles) muốn bạn thôi đưa ra lý lẽ viện cớ rằng bản thân không có đủ thời gian. Tại sao bạn lại có thể dễ dàng bỏ thời gian của mình cho người khác còn cho chính bạn thì lại không? Bộ Pentacles chỉ về những nguồn tài nguyên như thời gian, tiền bạc, năng lượng và sức khỏe – cô lợn xinh tươi này muốn bạn trả lời xem bạn đã biết tận dụng nguồn quỹ đó để sinh lợi, trước nhất là cho mình hay chưa? Tự chăm sóc là một việc rất quan trọng, nhưng rất ít người trong chúng ta lại xem nó như một nhu cầu cơ bản của cơ thể. Hậu Tiền muốn bạn phải dành thời gian cho việc đó ngay bây giờ! Đi mát xa, nghỉ phép vài ngày, mua giày mới, làm bất cứ điều gì để tâm hồn bạn cảm thấy dạt dào như chính nó phải thế, và cô lợn may mắn sẽ chúc phúc cho bạn như một món quà đáp lễ.

Sự nghiệp

Vị hoàng hậu này biết cách để quản lý tiền bạc. Như loài Lợn, bà biết cách tiêu tiền vào những thứ mình muốn và những thứ mình cần. Bà thích kinh doanh và nghĩ những biểu bảng tính toán trông thật “sexy”. Bà muốn nắm chắc rằng bạn biết tiền mình đang đặt ở đâu và chuẩn bị đi đâu, bạn sẽ luôn biết được mình đang có gì và đang cần gì.

Gia đình và Mối quan hệ

Nếu hoàng hậu này thích bạn, thực sự thích bạn, bà sẽ cho bạn cả thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn hành xử không phải phép, bà sẽ từ chối mọi yêu cầu từ bạn. Hãy nhìn vào mối quan hệ của mình và xem rằng liệu bạn đã cho đi không chút vụ lợi hay luôn có những điều kiện ràng buộc những thứ bạn tặng người khác. Vì nguồn năng lượng từ những hành động đó ảnh hưởng mạnh tới trạng thái mối quan hệ của bạn.

Sức khỏe và Phúc lợi

Khoảnh khắc bạn được tận hưởng bản thân đã đến hay chưa? Thường thì trong các liệu pháp chữa trị của tôi, tôi luôn phải nghe người ta than vãn hoặc đưa ra lời bao biện rằng mình chẳng có thời gian để nghỉ ngơi. Bạn luôn gắn bản thân vào những lời biện hộ hơn là chăm lo cho sức khỏe của mình, điều đó sẽ mang lại hậu quả lớn về sau. May thay, Hậu Tiền đã ở đây và chỉ cho bạn con đường đúng đắn.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Khi nào bạn cho phép/ không cho phép bản thân tưởng thưởng những thành quả của mình?

– Bạn có phải dạng người luôn buộc mình vào những lời chối tội hơn là cố gắng để sống thật hạnh phúc, lành mạnh và phóng khoáng?

– Bạn dành bao nhiêu thời gian để tự lên thời khóa biểu cho bản thân?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply