Lá Queen of Wands – Animal Totem Tarot

Queen of Wands

Ý nghĩa lá Queen of Wands trong bộ bài Animal Totem Tarot

Sư tử cái

“Thất bại là gì? Chẳng có gì cần kíp hơn việc ngươi phải cố gắng và cố gắng hơn nữa để đạt được kết quả mong muốn. Không có sự hoàn thành, sự kết thúc, hay bất cứ lý do gì để từ bỏ. Chúng ta ai mà chẳng thất bại, và thực tế, ai cũng gặp thất bại nhiều hơn thành công, thế nên để đạt mục tiêu mong muốn ngươi phải cố gắng bước tiếp. Không cần biết ngươi bỏ ra bao nhiêu lần và không cần biết ngươi mệt mỏi ra sao, ngươi thấy không, vấn đề không nằm ở chỗ nó tốn bao nhiêu thời gian hay ngươi có thường làm đúng hay không, thứ mà ngươi cần chú tâm đạt được là cảm giác khi chạm tay vào ước mơ.”

– Thông điệp từ Sư tử cái

Hậu Gậy (Queen of Wands) có khuynh hướng nhanh nhẹn, lẹ làng. Bà có phản ứng cực nhanh và sẽ không ngừng hành động cho đến khi nhiệm vụ hoàn thành. Sư tử cái chẳng thể trở về tay không quá nhiều lần, vì sứ mạng đã định rằng sự tự tôn của bà phụ thuộc vào lượng thức ăn mà bà bắt được. Vị hoàng hậu này muốn mọi sự phải hoàn thành, vì chẳng có thời gian để trì hoãn. Nếu tìm đặc tính này ở sư tử cái, bạn có thể thấy rõ qua việc chúng có thể đứng dậy và sải bước tiến lên, dù trong hoàn cảnh thế nào đi nữa.

Trong trải bài, Hậu Gậy là lời nhắc nhở phải thắt chặt những mối nối lỏng lẻo và thôi ngay việc trì hoãn giải quyết vấn đề.  Bà đang cố đốt một đống lửa dưới đít bạn để bắt bạn đứng lên vận động. Đừng để bị vẻ ngoài tự tại, ung dung của bà đánh lừa, thực chất cực nhạy với các giác quan và có một sự chú tâm cao độ đối với mọi việc xảy đến chung quanh. Chính điều này cho phép bà nắm được khi nào và ở đâu để bắt tay vào hành động cho hợp lý. Nhờ vào sức mạnh của Hoàng hậu, nguồn năng lượng lửa cứ chực cuộn trào ở thế giới xung quanh bà, nhắc bà rằng mọi thứ quanh mình luôn sống động và tràn đầy năng lượng.

Sự nghiệp

Khi Hậu Gậy rơi trong trải bài sự nghiệp, bạn nên biết rằng bạn sẽ chẳng thể thảnh thơi ngủ nghỉ sớm đâu. Bà chính là ám chỉ của hành động và tham vọng, bắt đầu từ ngày hôm qua. Cơ hội không dành cho kẻ ngủ quên và bạn phải trong tư thế sẵn sàng nhảy ra và đón bắt những thứ tuyệt vời đang chờ đón trên đường đi.

Gia đình và Mối quan hệ

Bà hoàng hậu này là đại diện cho sự đam mê. Bà có nhiệt huyết với mọi thứ trong cuộc sống, đặc biệt là dành cho những người bà yêu quý. Có một sự thúc giục để bạn thế hiện điều đó theo cách thật sâu sắc và ý nghĩa ngay trong hôm nay. Đừng đợi chờ người khác vẽ ra cho bạn phải làm gì trong mối quan hệ, hãy tự thân quả quyết và thật tự tin, nắm lấy mọi cơ hội trong tầm tay đi nào.

Sức khỏe và Phúc lợi

Bạn có thấy lá bài này được phủ bởi sắc đỏ ửng không, đó chính là lời nhắn rằng bà Hoàng hậu này – cũng như những Hoàng hậu trong các bộ khác có một sự liên hệ mạnh mẽ với lá The Empress. Bà cũng đại diện cho tình yêu, lòng bao dung và sự nuôi nấng. Khi những nguồn cảm hứng được thỏa mãn, bà sẽ dành thời gian ra để chăm sóc bản thân cũng như tham gia vào các cuộc nghỉ dưỡng hay các bài tập thể dục thể thao. Bà đang kêu gọi bạn hãy học tập theo và thư giãn cơ thể với những hoạt động gia tăng sức khỏe.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Bạn có thể giữ vai trò dẫn đường vào hôm nay chưa?

– Bạn cần đem thêm lửa và năng lượng vào phương diện nào trong cuộc sống?

–  Sống với đam mê là thế nào theo định nghĩa của riêng bạn?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply