Lá Ace of Pentacles – Animal Totem Tarot

Ace of Pentacles

Ý nghĩa lá Ace of Pentacles trong bộ bài Animal Totem Tarot

Bọ hung

“ Mọi thứ trong thế giới vật chất vận hành theo vòng tròn luân hồi. Nó thể hiện ở việc điều gì hữu ích trong quá khứ cho một người sẽ trở thành sự thèm khát của biết bao người khác. Chúng ta luôn đòi hỏi những thứ khác nhau ở những thời điểm khác nhau, thế nên hãy cứ dang tay rộng mở với những nơi mà nguồn tài nguyên có thể đến. Không lãng phí thì không thèm khát – đó là câu châm ngôn của chính tôi, và nếu bạn biết cách cởi mở, câu châm ngôn đó cũng sẽ dành cho chính bạn.”

– Thông điệp từ Bọ hung

Năng lượng từ Ace of Pentacles đem sự tập trung của bạn trở về thế giới vật chất, một thế giới đôi khi khiến bạn cảm thấy luôn ngập tràn mọi sự. Nhưng Ace of Pentacles còn cho bạn một quan điểm mới – hay một hướng đi mới cho hoàn cảnh hiện thời của bản thân. Thực tế, nó đòi hỏi bạn phải quan sát xung quanh thật cẩn thận và đảm bảo bản thân tận dụng được mọi lợi thế đang sẵn có. Bọ hung là bậc thầy trong việc sử dụng thứ mà kẻ khác bỏ đi với một mục đích mới. Thấy không nào, loài vật bé nhỏ nhưng hữu dụng này phân giải những hạt mầm được thú ăn cỏ đào thải, tạo điều kiện cho chúng nảy nở thành những cây mới. Đối với bọ hung, thế giới là kho báu của sự trù phú. Chẳng thứ gì bạn cần mà bạn không thể tìm được. Bạn hoàn toàn có thể, tuy nhiên, nó cần sự sáng tạo trong suy nghĩ và sự tái vận dụng với chức năng mới cho những vấn đề cũ.

Sự nghiệp

Lá bài cho thấy những cơ hội mới để thấy những nguồn tài nguyên trong cách vận hành công việc cũng như những thời điểm cần tận dụng để bản thân phát triển mạnh mẽ hơn. Như loài bọ hung, mọi điều bạn cần có khi ở kề bên ngón tay bạn; tuy nhiên, có lẽ bạn sẽ bỏ qua sự quan trọng của chúng ở cái liếc mắt đầu tiên. Thử lại lần nữa với một cái nhìn sáng tạo hơn để tài năng của mình được tỏa sáng.

Gia đình và Mối quan hệ

Một món quà đang được đưa vào những trải nghiệm hiện tại của bạn, nhưng cái nhìn của bạn có thể đang đánh lừa bạn – và bạn không nhận ra được rằng kho báu đó thực sự là cái gì. Lá Ace of Pentacles hỏi bạn rằng bạn liệu đã sẵn sàng cho những thứ mình mong mỏi, dù cho nó có thể hiện với bạn như thế nào đi nữa?

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Món quà mới nào đang được đưa vào cuộc sống của bạn, mà bạn chưa thể khám phá nó hoàn toàn?

– Bạn có thể tạo ra cách sử dụng tốt hơn cho những điều mình đang có?

– Những điểm nào bạn có thể khai thác nguồn năng lượng tái sử dụng hay tái mục đích trong tình huống hiện thời?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply