Lá 5 of Pentacles – Animal Totem Tarot

Five of Pentacles

Ý nghĩa lá 5 of Pentacles trong bộ bài Animal Totem Tarot

Lửng chó

“Không có một người chơi thụ động nào trong trò chơi cuộc sống, mọi chúng ta đều tham gia và đóng vai trò nhất định. Ngươi có biết mình đang đóng vai trò gì? Một số trong chúng ta giảng dạy, một số học, nhưng hầu hết đều làm cả hai việc trên. Ngươi, tất nhiên, có quyền quyết định mình sẽ học bài học nào và phần đóng góp của bản thân là đơn giản hay khó nhọc. Tùy vào chính ngươi đấy, hãy chọn đi.”

– Thông điệp từ Lửng chó

Trừ khi bạn có hứng thú với các loại lông hay tham gia vào thương nghiệp lông, có nhiều khả năng bạn chưa bao giờ nghe đến loài lửng chó. Loài chó nhỏ này thường được dùng rộng rãi trong công nghiệp chế biến lông và đã lên thành một trong những tâm điểm hiện nay khi một vài nhà thiết kế bắt đầu sử dụng thủ thuật giả da thay cho lông lửng thực. Lá Five of Pentacles cảnh báo bạn về sự thất bại trong quyết định, đồng thời cho biết rằng vẻ bề ngoài có thể là thứ đánh lừa. Tất nhiên, một chiếc xe chất đầy những bộ da lửng chó trông rất ghê, nhưng nó có nghĩa rằng người thợ săn có thể nuôi sống gia đình anh ta ít nhất thêm một hai đêm.

Lá Five of Pentacles cho bạn biết ngay giờ đây hoàn cảnh đang phục vụ bạn. Hãy tìm phương thức và lý do để dính vào nguồn năng lượng này, rồi sau đó bạn sẽ được mọi người đón nhận.

Sự nghiệp

Lửng chó được săn bắt chỉ vì nhu cầu của con người. Bạn đang quyết định dựa trên nhu cầu của bản thân hay từ chính một điểm rộng mở trong tâm hồn? Cách mà quyết định đưa ra là cách mà người khác nhìn nhận bạn cũng như sự nghiệp của bạn.

Gia đình và Mối quan hệ

Nếu bạn rút được lá này trong trải bài về gia đình, có nhiều khả năng bạn đang để những nhu cầu bản thân gây trở ngại cho kết quả cuộc tìm kiếm của cuộc đời. Nếu bạn không còn muốn một bờ vai lạnh lẽo, bạn nên nghĩ về một người khác để tìm sự đổi mới.

Sức khỏe và Phúc lợi

Mặc đồ lông là một quyết định có chủ đích và những quyết định như vậy thường có một vài hậu quả kèm theo. Cơ thể bạn có để lộ những hậu quả của quyết định mình tạo ra sau nhiều năm tháng? Chính cơ thể là nơi tốt nhất để xem xét cách mà các quyết định ảnh hưởng đến bản thân. Hãy tổng kết lại tất cả những chuyện ảnh hưởng và không ảnh hưởng.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Câu chuyện cũ nào bạn luôn níu kéo mà không còn ý nghĩa thực sự?

– Bạn đóng vai trò thế nào trong sự thất vọng của bản thân?

– Nơi nào bạn thấy dòng năng lượng chuyển dịch từ tiêu cực lên tích cực?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply