Lá 6 of Pentacles – Animal Totem Tarot

Six of Pentacles

Ý nghĩa lá 6 of Pentacles trong bộ bài Animal Totem Tarot

” Dù rằng chỉ cần một người làm hạt mầm cho sự đổi thay, nó đòi hỏi nguồn sức mạnh từ nhiều người để biến đổi từ ý nghĩ thành hiện thực. Năng lượng từ một cá thể có thể sẽ không mạnh mẽ, nhưng năng lượng từ tập thể sẽ đủ sức chinh phục bất cứ trở ngại nào hiện hữu.”

– Thông điệp từ Gà

Trong nhiều buổi dạy về animal totem, tôi thấy nhiều người chọn được Gà làm sinh vật đại diện của mình. Đó một phần là vì họ nhìn nhận sinh vật này như nguồn cung thức ăn hơn là một người hướng dẫn. Nhưng thức ăn cũng có nhiều điều để dạy ta. Một con gà có thể hoàn toàn vô dụng, nhưng gà chẳng bao giờ làm việc một mình. Chúng rất biết cách sắp xếp và có thể chuyển từ việc im lặng suy tính sang vỗ cánh như vũ bão trong một cái chớp mắt. Tôi biết – biết rõ lắm cơ – thế nên tôi quyết định sẽ không bao giờ bước chân vào lồng gà thêm một lần nào nữa. Lá Six of Pentacles chỉ về việc mang mọi người lại với nhau trong một công việc. Công việc này có thể về sự trao tặng một điều gì, có thể là tiền bạc, thời gian, sự hỗ trợ hay lời khuyên để giúp mọi ngưòi đạt được mục đích hay ước mơ của mình. Bạn có thể nói rằng lá Six of Pentacles, hòa trộn cùng nguồn năng lượng từ gà, là điểm khởi đầu của một hành động dẫn đến thay đổi mang tính tích cực – hoặc tạo nên một sự náo loạn.

Sự nghiệp

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc kết nối chuyện làm ăn của mình với một hội từ thiện hay một tổ chức xã hội mà bạn tin tưởng? Sự phối hợp này có lợi cho cả đôi bên. Nó cho những khách hàng cùng khách hàng tiềm năng của bạn thấy rằng bạn là người biết cho đi, và bạn là một phần của cái lớn hơn thực thể hiện tại của bản thân.

Gia đình và Mối quan hệ

Bạn có để cho những người xung quanh giúp đỡ mình? Lá bài Gà cảnh báo bạn rằng nếu là một kẻ chỉ biết cắm cúi làm, bạn có thể có kết cục như một chú gà trên bàn ăn tối. Cố làm mọi chuyện một mình chỉ khiến bạn có cảm giác cô độc. Hãy làm việc với những người mình yêu quý và không khiến họ phật lòng, chờ xem kết quả diệu kì các bạn có thể đạt được cùng nhau.

Sức khỏe và Phúc lợi

Bạn có chuẩn bị sẵn sàng để mọi thứ đi vào trật tự? Lá Six of Pentacles cho bạn thấy cách mà những hành động nhỏ có thể ảnh hưởng đến kết quả lâu dài, bạn có sẵn sàng đối mặt với nó? Hãy tận dụng sự trợ giúp từ những người nhìn được con đường phục hồi của bạn rõ như chính bạn, hành đôngh để tiến tới thành công ngay từ bây giờ.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Bạn sắp xếp công việc giỏi đến đâu?

– Bạn có thể hỗ trợ những người xung quanh ở những việc gì?

– Bạn muốn mình trở thành một phần của nguồn động lực nào?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply