Lá 8 of Pentacles – Animal Totem Tarot

Eight of Pentacles

Ý nghĩa lá 8 of Pentacles trong bộ bài Animal Totem Tarot

 Dê núi Bắc Mỹ

“Nếu ngươi quan sát cẩn thận, ngươi sẽ nhận thấy ta không vụng về chút nào khi ở trên những mỏm đá. Ta biết rõ mỗi vị trí để đặt chân đều có một dấu ấn đặc biệt. Với mỗi lần vượt qua một đoạn núi, ta càng tự tin với hành động của mình hơn. Ngươi cũng có thể xây dựng sự tự tin và chắc chắn về việc mình là ai và mình sẽ cho được điều gì, với mỗi bước mình đi. Hãy cứ nhớ một quy luật vàng: không nhìn xuống dưới.”

– Thông điệp từ Dê núi Bắc Mỹ

Khi cuộc đời bạn phụ thuộc vào mỗi bước bạn đi, hãy đảm bảo bạn nắm vững khả năng sử dụng đôi chân mình. Đấy chính là điều mà chú dê núi trẻ đang thực hiện, tít trên cao ở dãy Rocky. Đoạn đường này chú phải tự thân ghi nhận và xây dựng trí nhớ cho các thớ cơ trong cơ thể. Trí nhớ này rồi sẽ trở thành thói quen, những thức trước đây là khó khăn về sau cũng thành những chuyện rất tự nhiên. Lá Eight of Pentacles muốn bạn hãy kiên trì tiếp tục bước đi. Luyện tập càng nhiều, kĩ năng sẽ càng tốt, bạn và chính công việc của bạn luôn đòi hỏi sự rèn luyện này.

Sự nghiệp

Lá Eight of Pentacles nói rằng, hãy cứ làm việc như thể không ai ngoài chính bạn tìm hiểu hay quan tâm vấn đề đó. Làm điều mình muốn làm vì nó có một ý nghĩa nào đó với bạn, chỉ chính bạn mà thôi. Lá bài là lời nhắn hãy đầu tư thêm thời gian và nỗ lực để đưa kĩ năng của bạn đến nơi mà bạn mong muốn. Không có chỗ trống cho sự nửa vời dưới sự ảnh hưởng của lá bài này, bởi vì nếu bạn để điều đó xảy ra, chỉ có mỗi bạn và chính bạn trả giá.

Gia đình và Mối quan hệ

Đây là lúc xắn tay áo và bước vào thương trường – thương trường của việc trở thành người bạn, người đồng nghiệp hay người yêu tuyệt vời nhất mà bạn có thể trở thành. Khi lá bài rơi vào trải bài quan hệ, bạn phải tự xem xét rằng mình đã cho đi hoàn toàn chưa hay còn giữ lại cho mình quá nhiều. Lá Eight of Pentacles đòi hỏi bạn phải chăm chú luyện tập để trở nên “hiện hữu” nhiều hơn đối với mọi người xung quanh.

Sức khỏe và Phúc lợi

Khi lá Dê núi xuất hiện, chú cho bạn biết rằng mỗi bước bạn đi sẽ đưa bản thân gần với mục tiêu chăm sóc sức khỏe của mình hơn. Hãy cứ biết rằng với Eight of Pentacles ở bên mình, bạn sẽ có khả năng nhận biết được quá trình chuyển đổi của bản thân.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Bạn cần làm nhiều nhiều hơn nữa ở những mặt nào trong cuộc sống?

– Bạn cần trau dồi mài dũa kĩ năng nào để bản thân được tốt hơn?

– Bạn cảm thấy độ chắc chắc của mình trong thời điểm hiện tại đang như thế nào?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply