Lá XI. Justice – Crystal Visions Tarot

XI. Justice

Lá XI. Justice - Crystal Visions Tarot

Justice là lá bài của sự công tâm, trung thực, và hành động theo đạo lý. Justice hàm ý cân nhắc mọi mặt của vấn đề trước khi đưa ra một quyết định quan trọng nhằm có những phán xét công bằng. Nó cũng ngụ ý về một biểu hiện minh bạch, đồng thời chịu trách nhiệm về những quyết định và hành động của mình.

Nhân vật trong lá bài này được khắc họa cùng với một thanh gươm và một chiếc cân, là biểu tượng quen thuộc của lá bài Justice. Thanh gươm đại diện cho những phán quyết bà cần đưa ra, chiếc cân tượng trưng cho việc xem xét mọi bằng chứng trước khi đưa phán quyết đó. Bà đang đứng một cách thăng bằng trên lớp sỏi rơi dưới lòng sông trong khi dòng sông sự thật đang chảy qua, biểu thị sự thăng bằng tinh tế cần phải có để tìm ra sự thật. Với những ngọn núi phía sau, mọi vật dường như đang yên ắng, ngoại trừ dòng sông đang chảy. Bà có thể tìm thấy nơi đây sự yên bình và thanh tịnh để tìm ra sự thật. Bà nhắc nhở chúng ta rằng, cho dù có những sự việc có vẻ bất công diễn ra hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta, vẫn hiện diện một trật tự siêu nhiên trong Vũ trụ, và cuối cùng, thông qua nghiệp chướng, công lý sẽ được thực thi.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá bài Justice xuất hiện ngược, nó có thể chỉ sự bất công về mặt nào đó trong cuộc sống của một người. Có thể người đó không hoàn toàn trung thực về một vấn đề, hoặc đưa ra phán xét thiếu suy nghĩ, hoặc là đối tượng bị phán xét thiếu công bằng vì sự ích kỷ hoặc định kiến.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply