Lá Mother and Daughter – Wild Wisdom of The Faery Oracle

41 – Mother and Daughter

Ý nghĩa lá Mother and Daughter trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Người mẹ, Dạy dỗ, Chia sẻ kiến thức, Nuôi dưỡng giá trị bản thân

Khi bạn trở thành cha mẹ và khi con bạn bắt đầu đặt những câu hỏi, bạn sẽ trả lời chúng như thế nào? Chúng tôi muốn bạn hãy thành thật với con bạn, dù cho câu hỏi đó có ngốc nghếch đến thế nào đối với người lớn, bởi vì nói ra “những gì bạn tin là đúng” quan trọng hơn nói ra “những gì bạn biết”. Khi làm điều này, bạn sẽ bắt đầu nhận ra rằng: làm cha mẹ chính là làm việc dạy dỗ, cũng đầy trách nhiệm như việc bảo vệ, yêu thương và chu cấp cho một con người. Tất nhiên, những việc này phải được làm với tình yêu thương. Nhưng làm sao để bạn dạy những đứa trẻ sự thật về thế giới phép màu? Làm sao để bạn có thể chân thật và trung thực, nhưng vẫn để chúng tự do trải nghiệm thế giới vì nó vốn dành cho chúng?

Người mẹ tiên xinh đẹp này đang dạy dỗ con mình theo cách tốt nhất có thể. Bằng việc ở cùng với con mình trong thiên nhiên, bà đang dạy cho đứa bé cách lắng nghe tiếng nói của con người (một vài vị tiên cảm giác rằng “chúng ta” không tồn tại!) và lắng nghe ngọn gió, cách ngửi mùi hương của các thông điệp từ hoa cỏ khi chúng trò chuyện với nhau, cách thấy các biểu hiện và cảm xúc của thú vật, và cách nhận biết mọi thứ xung quanh đứa bé. Con cái chúng ta sẽ học hỏi tốt nhất trên đồng cỏ, bên ngọn suối, dưới tán cây, bên cửa biển. Và bằng cách lắng nghe con trẻ, chúng ta sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ chúng. Bạn có thể chuyển dòng năng lượng, tình yêu thương và sự dạy dỗ thông qua một cái ôm và một nụ hôn. Và đây chính là những gì mấy đứa trẻ cần – chúng cần người thầy, người mẹ, người cha của chúng ôm chúng thật chặt, yêu thương chúng thật nhiều và lắng nghe tiếng nói của chúng bằng sự đón nhận, không hề phán xét hay than phiền. 

Nghĩa Xuôi

Đến lúc dành một buổi chiều cho cha mẹ hoặc con cái của bạn, đưa họ đến một nơi thiên nhiên và nhẹ nhàng chỉ họ các cách thức hoạt động của thế giới tiên. Hãy làm việc này thông qua mối liên kết với Trái đất và những gì phát sinh từ đó, dưới bầu trời và những gì bay qua nó, qua biển cả và những gì bơi trong nó, và qua mặt trời tiên và những gì tỏa sáng từ năng lượng của nó. (Vâng tất nhiên – mặt trời cũng chính là một Nữ Thần! Hãy nhớ về Gaian, Nữ Thần Mặt trời của người Ireland). Hãy nghĩ cách dạy con bạn trở thành chính chúng. Mang đến những cơ hội để học hỏi tri thức của tự nhiên. Hãy dành thời gian để dạy mấy đứa trẻ về sự thiền định, yêu thương tự nhiên, tri thức của hoa cỏ và trí tuệ của muông thú. Hãy để cha mẹ bạn biết rằng: bạn đang nghĩ về họ, quan tâm họ và cảm hơn họ vì đã dạy dỗ bạn, theo bất cứ cách nào. Hãy yêu thương con cái bạn và biết rằng bạn chính là người thầy quan trọng nhất của chúng – mãi mãi.

Nghĩa Ngược

Ở nơi nào đó, đang có những đứa trẻ đang đói khát sự chú ý và tình yêu tự nhiên. Đứa bé bên trong chúng ta có thể đang mong mỏi được ôm trong vòng tay của một người mẹ diệu kỳ, người sẽ dạy bạn mọi điều bà biết về hành tinh này và xa hơn nữa và phép màu tuyệt diệu này, tuy nhiên bạn vẫn chưa tìm thấy bà. Cảm thấy bị xa cách khỏi người mẹ và những người phụ nữ khác, cảm giác bị tách biệt khỏi gia đình ruột của mình. Chưa bao giờ được dạy các cung cách bên trong gia đình, có thể có sự mâu thuẫn xung quanh những khám phá tinh thần của chính bạn do bạn đang bị các truyền thống và tình cảnh đẩy vào sợ hãi. Hãy biết rằng vẫn còn những con đường khác và những sự thật khác, và bạn có quyền là cha mẹ của chính mình, thông qua khoảng thời gian học hỏi tự nhiên và mới mẻ này.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply