Lá Solace – Wild Wisdom of The Faery Oracle

2 – Solace

Ý nghĩa lá Solace trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Trở về với tự nhiên, trí khôn, những phương thuốc tự nhiên, nước hoa

Khi bạn cảm thấy mệt mỏi và cô đơn, những nàng tiên khuyên rằng bạn nên làm những gì mà nàng tiên hay làm khi họ mệt mỏi, buồn bã và cần sự an ủi – đó chính là trở về với cây cối và trí khôn của tự nhiên. Hãy để cây cối và năng lượng của tự nhiên nói chuyện với chúng ta, lắng nghe giọng nói chậm và trầm của chúng, hãy để năng lượng thực vật bao quanh chúng ta. Bây giờ là lúc cho bạn tìm kiếm cái cây của mình, khu rừng của mình, nơi có sự phát triển đó, nơi mà bạn có thể gắn năng lượng của mình với năng lượng của những cái cây cổ đại – những cái cây có thể nhìn thấy nhiều thứ, những cái cây như những người bạn có thể xoa dịu cho bạn xuyên suốt thời gian bạn đang mắc kẹt và bị đánh gục bởi những rắc rối. Cây cối sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái, cho bạn một ít năng lượng của nó, và chữa lành vết thương và xóa đi nhưng lo lắng của bạn. Bạn sẽ vượt qua khoảng thời gian này và hoàn toàn trở nên hạnh phúc hơn. An bình đến từ sự an ủi của những người bạn lâu năm và đúng đắn. Mỗi khoảnh khắc ở cạnh cái cây của mình, bạn sẽ cảm thấy mình đang thở trong năng lượng – oxi của nó. Và khi bạn không còn thở nữa, bạn sẽ thấy nó đang thở trong những gì bạn không còn cần nữa. Cây cối và con người từng đồng hành rất vui vẻ. Và những cô tiên muốn thiết lập lại mối quan hệ này, khiến bạn cảm thấy thoải và được bảo vệ.

Khi bạn tìm thấy cái cây của mình và muốn được chữa lành vết thương, xin hãy hỏi xin sự cho phép của nó trước khi ngồi gần nó, sau đó hãy ngồi bên trong tán cây hoặc ngồi đối lưng với cây. Khi bạn làm như vậy, một mùi hương mát mẻ sẽ bao quanh bạn, và bạn sẽ bắt đầu sợ khối cầu ánh sáng ngoài kia, thứ giờ đang hiện lên nơi khóe mắt bạn. Đây là cách để bạn cảm thấy sự tồn tại của họ – những cô tiên và những cái cây. Họ đang cống hiến cho Trái đất, Mẹ của tất cả. Nhiệm vụ của họ là an ủi và sự chữa lành vết thương. Và bạn sẽ có thể sẽ nhận ra cách họ kết nối. Bằng việc tham gia, cho phép họ dọn dẹp năng lượng của bạn, bạn sẽ góp sức tái tạo lại những nơi an toàn cho những phù thủy quyền lực và thông minh nhất – những cái cây của chúng ta.

Ý nghĩa tiên tri

Đây là thời gian để trồng cây. Hòa mình vào kết nối với tự nhiên. Đây là lúc để làm vườn và trồng những cái cây và bông hoa xung quanh nhà bạn. Hiểu hơn về sự phát triển của chúng. Vùi những gốc cây vào trong lòng đất. Dành thời gian để ngắm nhìn hoang dã. Hiểu rằng bạn là một phần của thiên nhiên và Trái đất. Hãy bắt đầu nhìn và quan sát thế giới tự nhiên nhiều hơn. Quan tâm đến những khu rừng đang phát triển của thế giới. Tìm hiểu sự tôn thờ Celtic đối với những cái cây và thiên nhiên. Học cách hiểu rằng: nếu làm như vậy, bạn tới gần hơn với phép thuật và những cô tiên một cách dễ dàng. Nếu bạn đang ở trong một thành phố, hãy dành thời gian để tham quan công viên và cô lập bản thân để hòa mình vào thiên nhiên (khi tâm hồn bạn cô đơn và cần sự an ủi). Gắn bó với những bụi cây và hương hoa có thể giúp ích lúc này.

Nghĩa ngược

Bạn đã dành quá nhiều thời gian ở trong nhà trong khi bạn tìm kiếm những nguồn động lực có thể giúp đỡ và thúc đẩy bản thân. Sự thật đang làm bạn héo mòn. Nó tạo ra bệnh tật và sự khó chịu trong cơ thể bạn – tuy vậy, bạn lại từ chối dành thời gian gắn bó với thiên nhiên. Sự chống cự này có thể là vì bạn cảm thấy mình “nên” làm tất cả những điều có thể bằng chính sức mình, không cần tới giúp đỡ. Song, những cô tiên luôn nhắc nhớ bạn nên cân nhắc để nhận lấy sự chữa lành bằng năng lượng từ những người bạn già cỗi mà khôn khéo – những cái cây. Nếu bạn đón nhận liên kết mạnh mẽ với vương quốc của loài cây và những cô tiên, năng lượng chữa lành vết thương sẽ được khởi phát mãnh liệt. Sự kháng cự chỉ đang làm đau bạn, và khiến bạn cảm thấy mình đang bị lừa dối và buồn bã. Những cô tiên sẽ nhắc nhở bạn một lần nữa, rằng bạn có muốn đến một nơi khác như công viên, khu rừng, nơi màu xanh bao phủ, nơi bạn có thể tìm thấy sự chữa lành bằng cách hòa năng lượng của mình với những cái cây lớn. Bạn thuộc về Trái đất này. Chối bỏ điều đó sẽ làm ngưng mọi kết nối với hành tinh, khiến bạn cảm thấy mình như không tồn tại . Những nàng tiên gợi lại cho bạn kí ức, rằng bạn được sinh ra bởi hành tinh này, cũng như cây cối và các nàng tiên. Và rằng bạn là đứa trẻ luôn được hành tinh xinh đẹp này yêu thương. Dù bạn có đi đâu, chỉ cần nằm trong tầm kiểm soát của Trái đất, bạn sẽ luôn thấy mình được yêu thương, những lo lắng sẽ chỉ là ảo tưởng. Hãy để những nàng tiên đưa bạn về với thế giới tự nhiên.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply