Lá Faery Wishing Well – Wild Wisdom of The Faery Oracle

7 – Faery Wishing Well

Ý nghĩa lá Faery Wishing Well trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Cuộc biểu tình, sự ngoại lệ, lời đề nghị

Con người đã cầu xin Faery Wishing Well trong nhiều thế kỉ, thậm chí nhiều thiên niên kỉ, nhưng vàng mà họ bỏ lại cho nàng thì thật không đáng cho những thứ họ ước. Họ xin quá nhiều thứ khiến cho năng lượng của nàng bị cạn và việc đảm bảo điều ước thành hiện thực trở nên khó khan hơn. Vậy nên, nàng phải cân đo những điều ước, để nó vào lòng bàn tay, và cảm nhận năng lượng. Những điều ước có điều kiện tốt nhất, được tạo ra từ những ngườii với những trái tim nhân đạo, sẽ được bảo hộ, mặc dù quá trình đó cần có thời gian. 

Những người mong nàng làm việc nhanh hơn là những người không kiên nhẫn. Họ liên hỏi nàng rằng điều ước của họ sẽ được thực hiện như thế nào. Và rồi, họ sẽ nhận ra rằng: điều ước của họ hiếm khi được bảo hộ. Không phải là nàng không cho bạn ước, nhưng nàng đã mệt vì đã phải giúp bạn. Vậy nên để biến ước mơ thành hiện thực, bạn phải biết giúp đỡ. Đây là những cách bạn tạo ra phép thuật của chính mình để giúp đỡ những nàng tiên : 

*Không nói cho bất kì ai về điều ước của bạn

*Nuôi nấng điều ước của bạn với những hành động đơn giản hằng ngày

*Đối mặt với những nỗi sợ, và xoa dịu chúng

*Sẵn sàng để điều ước được thực hiện

Như bạn thấy, chúng ta có thể được giúp đỡ để biến những ước mơ của mình thành hiện thực, thường là sau khi hoàn thành một điều kiện của những nàng tiên, và nhưng chúng ta chưa sẵn sàng cho điều ta nghĩ là ta cần. Nên, chúng ta phải làm theo chỉ dẫn, nhượng bộ, xóa bỏ cản trở và làm những gì cần thiết để điều ước được thực hiện một cách chân thành.

Cũng như vậy, chúng ta có thể gửi tình cảm vào những lời cầu nguyện và năng lượng chữa lành vết thương đến những nàng tiên để những điều ước có thể được thực hiện tốt. Điều này có nghĩa là, bạn nên đến những nơi linh thiêng, cầu nguyện chân thành như những thành viên của nhà thờ, và những nàng tiên thường mang lời cầu nguyện đi. Nếu như bạn cảm thấy mùa xuân đang ở gần, hay cảm nhận được sự tươi mát như nước, có thể đó là dấu hiệu những nàng tiên đang quay trở lại. Hãy cầu nguyện và đừng vòi vĩnh bất kì thứ gì khi họ trở lại. Và rồi, những cô tiên sẽ mang điều ước tới, khi chúng ta, tất cả đều đang cầu nguyện trong chân thành và nhiệt huyết. 

Hãy xây nơi ẩn nấp cho các nàng tiên bên bờ biển. Và các nàng sẽ gửi đi những thông điệp hữu ích, giúp ta mở cánh cửa đi tới thành công.

Hãy xây giếng điều ước và đặt nàng tiên vào đó. Đừng bắt họ gánh vác quá nhiều điều ước, thay vào đó, xin họ một cách chân thành, từ sâu tận con tim, và sau đó tin tưởng rằng điều ước sẽ thành sự thật vào đúng thời điểm. Những nàng tiên biết nhiều về thời điểm thích hợp để biến điều ước thành hiện thực hơn chúng ta.

Ý nghĩa tiên tri

Lá bài này thể hiện rằng ta đã biết tận dụng lợi ích từ những mối quan hệ. Ta đã học những khả năng tạo ảnh hưởng lên gia đình, mở rộng uy tín và chỗ đứng. Ta đã tuân theo quy luật của cuộc sống để hội nhập và  va chạm với đời. Ta hòa mình vào dòng đời như buông mình theo dòng nước chảy trong lòng giếng, tin tưởng rằng tất cả những gì ta cần làm là giữ vững niềm tin. Lá bài cũng chỉ ra rằng: chúng ta có thể đang bị đồng tiền thao túng, rồi rơi vào vòng xoáy tiền tài mà quên đi Đức tin với Chúa. Có phải đồng tiền đang tạo ra một vòng xoáy ma mị đốt cháy bất cứ ai lao vào? Bạn đang có thể làm gì với sự giàu có của mình? Hãy suy nghĩ và trả lời tất cả những câu hỏi này mà không phán xét. Hãy giữ vững Đức tin và tin vào câu trả lời của mình.

Nghĩa ngược

Không tin những ước mơ của mình sẽ thành sự thật. Kháng cự để biến ước mơ thành sự thật. Ước, như không tin tưởng, tức là đi ngược với niềm tin của những cô tiên. Xảy ra một sự việc đột ngột khiến bạn mất niềm tin, hoặc khiến bạn thiếu tài chính để thực hiện nó. Tạo ra tiền giúp xây dựng sự thịnh vượng, nhưng cũng đòi hỏi ta phải biết cách quản lí và tái đầu tư số tiền này. Bằng cách tái đầu tư, ta sẽ tạo ra nhiều chu kì sống cho số tiền đó. Tiền sẽ như một luồng năng lượng di chuyển từ tay người này sang người khác. Bạn có thể đã tạo ra một số tiền, nhưng bạn lại làm mất nó khi bạn bị bệnh hay khi bạn tiêu tiền theo cảm xúc, để mua lấy những thứ bạn mong ước, thứ mà trước kia bạn không dám mua. Bạn có thể đã đưa tiền (sức mạnh của mình) cho người khác mà không học được điều gì từ cách tiêu tiền, không có sự tôn kính với những bài học mà tiền mang lại, ví dụ như, bạn cho bạn bè, người quen tiền mà họ không trả, bạn lại không rút ra kinh nghiệm gì. Bạn đang gặp khó khăn trong việc sản sinh và giữ gìn năng lượng mà bạn tạo ra. Bạn đang thiếu trân trọng thành quả của bản thân. Bạn cần phải quay lại tìm hiểu nguồn năng lượng đã tạo ra sự thịnh vượng cho mình để tái thiết lập liên kết tinh thần giữa bạn với vũ trụ.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply