Có nên dặm lại chân mày sau khi điêu khắc hay không? Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người cần có đáp án. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, xem ngay bài viết dưới đây nào.

Nên Hay Không Nên Dặm Chân Mày Sau Điêu Khắc

1. Đặc điểm của phương pháp điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày là phương pháp thẩm mỹ tạo sợi chân mày tiên tiến nhất hiện nay. Đây là phương pháp mà người kỹ thuật viên sẽ sử dụng dao điêu khắc chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ, siêu bén để đưa mực vào da, khắc nên từng sợi chân mày xen kẽ với những sợi chân mày thật, tạo nên một đôi chân mày với độ chân thật rất cao.

Nên Hay Không Nên Dặm Chân Mày Sau Điêu Khắc 1

Với phương pháp này, kỹ thuật viên sẽ tỉ mỉ khắc nên những sợi lông mày dựa trên màu sắc, hình dáng, chiều hướng phát triển tự nhiên của sợi chân mày thật. Đôi chân mày sau khi thực hiện sẽ rất khó để phát hiện ra, từ đó giúp mang đến vẻ đẹp tự nhiên mà nam giới cũng có thể thực hiện để cải thiện những khuyết điểm của đôi chân mày.

+ Note: 5 Lưu Ý Trong Khi Chăm Sóc Da Mụn

Bằng việc điêu khắc bằng tay, kỹ thuật viên sẽ kiểm soát được độ nông sâu trên từng đường mực nên không xâm lấn sâu, không gây đau sưng, chảy máu từ đó không mất nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng.

Mực được sử dụng cho phương pháp này thường được sử dụng loại mực có nguồn gốc từ thiên nhiên, đã qua các kiểm định nghiêm ngặt, không chứa các thành phần oxit sắt cũng như các thành phần hóa học gây hại đến sức khỏe của con người. Vì vậy sẽ không trổ xanh, trổ đỏ theo thời gian mà vẫn giữ được màu sắc ban đầu, không gây kích ứng và phù hợp với mọi loại da.

2. Sau khi điêu khắc chân mày có cần dặm lại không?

Nhiều bạn thắc mắc không biết sau khi điêu khắc chân mày có cần dặm lại hay không? Câu trả lời của Miss Tram là  nhé. Vậy tại sao lại phải có bước này, cùng xem những nguyên nhân dưới đây nhé:

+ Note: Nhân Tố Tác Động Đến Thu Nhập Nghề Spa

+ Phương pháp điêu khắc chân mày là kỹ thuật dùng dao chuyên biệt với lưỡi siêu nhỏ đưa mực lên da, khắc nên từng sợi chân mày xen kẽ với những sợi chân mày thật. Những sợi chân mày này sau lần đầu bong ra sẽ không thể giữ được 100% nên đôi chân mày lúc này không thể hoàn hảo được.

Sau 1 tháng kể từ ngày thực hiện sẽ tiến hành dặm lại, lúc này đôi chân mày sẽ đều, đẹp hơn. Đây cũng là câu trả lời đầu tiên cho vấn đề vì so sau điêu khắc chân mày có cần dặm lại

+ Vì sao sau điêu khắc chân mày có cần dặm lại? Vì Một yếu tố ảnh hưởng nữa chính là mực sử dụng. Thông thường mực được sử dụng để điêu khắc như Miss Tram hiện nay đang dùng là loại mực hữu cơ, có nguồn gốc tự nhiên không có khả năng bám màu dai như loại mực vô cơ có chứa các thành phần oxit sắt.

Cho nên, cần thực hiện dặm lại từ lần thứ 2 mới lên màu đều và đẹp. Theo đó, đôi chân mày sẽ lên màu rất đẹp, sáng bóng và đồng thời không gây hại đến sức khỏe cho người thực hiện.

+ Bên cạnh đó, cơ địa của mỗi người sẽ ảnh hưởng đến khả năng bám màu. Đối với những làn da khô, da thường sẽ có khả năng bám màu tốt hơn. Còn những người sở hữu làn da dầu, da hỗn hợp sẽ khó bám màu hơn. Chính vì thế cần phải thực hiện dặm từ 2 – 3 lần mới đẹp. 

+ Ngoài những yếu tố khách quan như trên, tay nghề thực hiện của người kỹ thuật viên, cơ sở vật chất thực hiện và chế độ chăm sóc trước sau khi thực hiện điêu khắc cũng ảnh hưởng đến độ bám màu sau khi bong.

Nên Hay Không Nên Dặm Chân Mày Sau Điêu Khắc 2

+ Note: Hướng Dẫn Dán Mi Giả An Toàn Và Tự Nhiên Nhất

Thực hiện dặm lại chân mày sau điêu khắc là bước giúp đôi chân mày sau thực hiện được hoàn hảo nhất. Bởi vì có những khách hàng sẽ không để ý nhiều đến sợi chân mày nhưng đa số khách hàng đều mong muốn đã bỏ tiền ra để có được một đôi chân mày đẹp thì kết quả nhận lại phải thực sự hoàn hảo.

Tuy nhiên, sau khi bong lần đầu, lại có những sợi chân mày bị mờ, bị đứt đoạn,… chính những yếu tố này cũng sẽ khiến bạn mất ăn mất ngủ.

3. Những lưu ý giúp bạn có được đôi chân mày đẹp hoàn hảo

Nên Hay Không Nên Dặm Chân Mày Sau Điêu Khắc 3

Lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín, chất lượng. Bởi vì đây là phương pháp thực hiện thủ công bằng tay, đòi hỏi kỹ thuật thực hiện của kỹ thuật viên phải vững mới đem lại kết quả tốt. Còn nếu không, “tiền mất tật mang” là rất cao nhé.

+ Mặc dù điêu khắc chân mày không xâm lấn sâu vào da, không gây đau sưng cho nên không cần kiêng khem quá nhiều. Tuy nhiên, có những chú ý trong ăn uống, sinh hoạt cũng giúp có được kết quả tốt nhất.

Theo đó, không nên sử dụng chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá, cafe,… sau khi thực hiện. Việc ăn uống cũng cần chú ý hơn. Không tác động mạnh lên chân mày và hạn chế việc đi bơi, tắm biển. Nói chung là nên tuân thủ theo sự hướng dẫn chăm sóc của chuyên viên và trung tâm thẩm mỹ.

Nên thoa kem chống nắng với chỉ số SPF ít nhất là 30, cùng việc che chắn kỹ mỗi khi ra đường để duy trì màu bền đẹp.

Với những chia sẻ của Miss Tram Academy như trên hy vọng đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về vấn đề điêu khắc chân mày có cần dặm lại không của mình. Từ đó không còn quá lo lắng nếu như ngay sau khi thực hiện điêu khắc, đôi chân mày của bạn chưa thực sự hoàn hảo nhé.

Xem thêm: Sau Khi Điêu Khắc Chân Mày Có Cần Dặm Lại

Thông tin liên hệ Miss Tram:

Hotline: 1900.7018

Trang web: misstram.edu.vn

LEAVE A REPLY