Lá Faery Lovers – Wild Wisdom of The Faery Oracle

46 – Faery Lovers

Ý nghĩa lá Faery Lovers trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Tình yêu mới, Sự tán tỉnh, Lãng mạn, Rơi vào lưới tình

Ôi, tình yêu mới! Quyến rũ và vô cùng quan trọng, nó giống như hơi thở, thức ăn và nước uống. Chúng ta yêu, và chúng ta thấy cả thế giới trở nên đáng yêu. Chúng ta tỏa ra một nguồn ánh sáng vàng, hoạt động của não chúng ta thay đổi, chúng ta thấy mất ăn mất ngủ, và nội năng chakra của chúng ta mở rộng, xoay tròn và xoay tròn. Các tế bào của chúng ta hát vang cho người mình yêu dấu, và ồ, xem chúng ta mong mỏi được ở gần họ thế nào kìa, dù chỉ là một khoảnh khắc. Chúng ta nghĩ về họ mọi lúc, bởi vì được ở cạnh họ mọi lúc là điều tuyệt vời nhất. Tình yêu mới chớm nở có thể mạnh hơn cả ý chí sinh tồn – và việc đi tìm tình yêu có thể cho chúng ta khao khát được sống mãi với người mình yêu. Nó không giống như dục vọng hay khát khao; nó hoàn toàn quan trọng cho sự tồn tại của chúng ta nhiều hơn là hai điều đó, và lộng lẫy hơn chúng nhiều! Khi chúng ta yêu, chúng ta trải qua trạng thái phởn phơ, vui sướng và đê mê ở mức độ mà nếu quay trở lại “bình thường” dường như sẽ là sai trái, không tự nhiên hay là một sự chối từ tình yêu của chúng ta. Hệ thống hóa học của chúng ta thay đổi và chất xúc tác dopamine cũng bùng cháy, khiến chúng ta cảm thấy như chúng ta đang nhận được món quà tuyệt vời nhất từng tồn tại. Và đúng là như thế. Tình yêu ngọt ngào và mạnh mẽ, và nó chính là rượu tiên đối với sự thần thánh của chúng ta. Đôi tình nhân tiên này đã tìm thấy nhau, họ đón lấy nhau và vẫn chưa biết về sự đê mê ngọt ngào khi đầu hàng trước khao khát. Nhưng điều đó đang đến. Tình yêu của bạn cũng vậy. Sẽ sớm có những sự tán tỉnh, những tương tác đầy say mê và cơn lũ của những hoạt động mạnh mẽ đầy tinh tế giữa bạn và một người nào đó. Bạn đang rơi vào trạng thái mê đắm, và uống dòng rượu mật của tiên. Bạn sẽ biết điều gì đáng để bạn sống một cách nhiệt thành và rực rỡ. Đừng sợ nó sẽ cháy sáng nhưng sớm tàn. Nếu bạn chấp nhận các chu kỳ của thời gian nhiệm màu thì ngọn lửa này sẽ cháy vĩnh cửu. Say mê. Cảm nắng. Một kẻ uống say rượu ngon của thần!

Nghĩa Xuôi

Bạn đang chuẩn bị yêu. Bạn sẽ ở cùng “một người xinh đẹp khác” mà bạn cảm thấy mê đắm. Đừng sợ, họ cũng yêu bạn, và sự đê mê đến từ điều này sẽ vượt lên mọi nỗi sợ mà bạn đã trải qua, hoặc những trải nghiệm bạn đã có với sự mất mát trong quá khứ. Tình yêu này tuy mới mẻ, nhưng nó có thể là một trải nghiệm cho việc hồi sinh từ một tình yêu sâu thẳm, trong lành trong một mối quan hệ chín chắn. Thời gian tìm hiểu nhau. Cảm thấy lãng mạn và yêu say đắm. Bạn sẽ thấy bản thân và tình yêu của mình đều là những điều màu nhiệm, tình yêu sẽ hiện lên rõ nhất khi ta ở ngoài trời – yêu đương dưới những tán cây sẽ giúp bạn giữ vững tình yêu và trải nghiệm sự hợp nhất đầy mê ly. Một tình yêu hoang dại, tự do, sâu sắc và chân thật đang đâm chồi! Ôi sự mê ly! Ôi những niềm vui sâu lắng nhất và hoang dại nhất!

Nghĩa Ngược

Chối bỏ bản chất vốn có của mọi thứ. Bị giam cầm trong những giới hạn của những vị tiên và sự hướng dẫn của họ về sự lãng mạn. Không thể chấp nhận một tình yêu tiềm năng. Mất niềm tin vào tình yêu chân thật và mới mẻ, và cảm giác hoài nghi – một dạng gỉ sét trong tâm hồn. Bạn cần phải phóng thích các lỗ hổng ký ức của mình, ngừng sống trong quá khứ hoặc ngủ quên trên chiến thắng. Hãy tự vấn xem tại sao bạn lại để cho người đồng sự hoặc các trải nghiệm trong quá khứ định hình hiện tại và thậm chí là tương lai của bạn. Đâu mới là điều bạn ao ước? Hãy mở lòng với tiềm năng yêu đương mới mẻ. Các chướng ngại bạn đã dựng lên để tự bảo vệ mình sẽ bắt đầu sụp đổ. Khi nhận được lá bài này, có thể bạn đang bảo vệ cảm xúc của mình, và chỉ mở lòng ra vừa đủ để bạn cảm thấy an toàn – điều này cho thấy bạn sợ rằng: sức mạnh và bản chất áp đảo của tình yêu sẽ đè nén bạn, nhưng hãy yêu chân thành, và sức mạnh này sẽ giúp bạn phát triển. Sự tổn thương từ tình yêu chỉ đến khi chúng ta trao sức mạnh của chúng ta cho người khác – nỗi sợ của bạn sẽ không xuất hiện trừ khi bạn cho đi sức mạnh đó. Nếu bạn muốn cảm nhận khả năng của trái tim mình, hãy thừa nhận các cảm giác của mình với bản thân mà không hề phán xét chúng. Hãy biết rằng bạn có thể buông bỏ cảm xúc bất cứ khi nào bạn muốn. Các vị tiên thực sự muốn bạn biết rằng: tình yêu là một nguồn năng lượng thuần khiết và mạnh mẽ. Nó sẽ là ánh sáng của bạn. Đừng tự chắn bản thân khỏi sức mạnh siêu nhiên của tình yêu cùng niềm vui của tâm trí, cơ thể và linh hồn. Bạn sẽ phát triển khi bạn mở lòng ra và bạn sẽ mạnh mẽ hơn, đẹp đẽ hơn và tiếp xúc nhiều hơn với những điều thiêng liêng.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply