Lá Queen of Cups – Gilded Tarot

Queen of Cups

Queen of Cups

Một phụ nữ có vẻ ngoài lãng mạn đang nhìn xa xăm, như thể cô đang sống trong một giấc mơ. Có một chút bi kịch trong cái môi trường ủ rũ này của cô, cô ấy gần như có cái dáng vẻ của một nàng công chúa xấu số trong câu chuyện cổ tích hay một người phụ nữ quan tâm sâu sắc đến niềm hạnh phúc của những người khác.

Trái tim của bạn đang bận rộn, cho dù đó là bận tâm sâu sắc về những người bạn yêu quý hoặc về cảm xúc riêng của bạn. Mặc dù mọi thứ xung quanh bạn có thể không có vẻ gì là hoàn hảo cả, nhưng nó lại tiềm tàng một vẻ đẹp đầy gợi cảm trong tình huống này. Có lẽ bạn đang quan tâm về tuổi thọ của một mối quan hệ (kể cả mối quan hệ tình cảm hay một mối quan hệ khác nào đó). Vậy, hãy nhìn nhận nhu cầu của trái tim bạn.

Hãy chú ý việc bạn có thể trở nên mê muội bởi chính những cảm xúc của riêng bạn. Đừng để chúng làm lu mờ thực tế đến mức mà bạn không nhìn thấy những gì đang thực sự xảy ra. Hãy cẩn thận trong mối quan tâm của bạn dành cho những người khác. Đôi khi người ta cũng phải tạo những sai lầm của chính mình. Chúng có thể có nguy cơ bị bao bọc bởi sự chăm sóc quá chu đáo của bạn. 

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply