Kinh Nghiệm Mua Máy Cắt CNC Nhật Cũ

CNC là viết tắt của Computer Numerical Control là một loại máy được điều khiển tự động bằng máy tính. Các thành phần bên trong được lập trình tự động để hoạt động theo chuỗi sự kiện mà người dùng thiết lập để tạo ra hình dạng và kích thước mong muốn. Nói một cách dễ hiểu hơn, máy cắt CNC có thể cắt điêu khắc 2D, 3D hoặc 3D.

Kinh Nghiệm Mua Máy Cắt CNC Nhật Cũ 1

Các loại máy CNC hiện có trên thị trường

Căn cứ vào loại máy và hệ thống điều khiển. Máy CNC được chia thành các định dạng sau:

Nếu phân loại theo loại máy. Máy CNC được chia thành: Máy khoan CNC, Máy phay CNC, Máy tiện CNC … Máy CNC lắp đặt được gia công nhiều bề mặt và vật liệu khác nhau.

Máy cắt CNC mới của Nhật Bản khi nhập khẩu về Việt Nam giá còn tương đối cao (do các công ty có nhu cầu mua máy này chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ). Tôi không quan tâm vì có bảo hành và phụ tùng thay thế, nhưng máy xây dựng không biết có lẽ không phải lúc nào bàn ủi cũng hoạt động được.

Note: Phân Biệt Máy Hàn TIG – Máy Hàn MIG

Kinh Nghiệm Mua Máy Cắt CNC Nhật Cũ 2

Tại Sao Nên Mua Máy Cắt CNC Nhật Bản

Ưu điểm của máy cắt CNC Nhật Bản cũ ngoài giá thành rẻ + độ chính xác còn cho phép chế tạo các sản phẩm có dung sai thấp. Máy phay CNC 1983 sau khi nhập về vẫn hoạt động được 10 năm, giải phóng sức lao động không đòi hỏi sức lao động cao chủ yếu do người lập trình và chế độ cắt, dung sai của máy. được hoàn thiện chính xác.

Để mua máy CNC, chúng ta quan sát xem kích thước kiểu dáng công nghiệp, thiết kế hệ thống máy như thế nào có đẹp không? máy hình còn đầy đủ phụ kiện và máy này đã sơn sửa chưa nguyên bản. Nó được nhập về Việt Nam khá lâu (không lâu lắm) do hàng bãi nhà máy. Phạm vi lưu trữ ngoài trời là chủ yếu.

Note: Top 05 Máy Hàn Tig Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

Những Yếu Tố Cần Quan Tâm Khi Mua Máy CNC Nhật Bản Cũ

Phân biệt được đầu kẹp của dao dùng BT32, BT40, 45 hoặc BT50, BT32.40 trọng lượng máy m = 3-4 tấn, BT 45,50 m> 6 tấn. Theo yêu cầu của công việc định hình sau ta chọn máy lớn hay nhỏ ở kích thước bàn máy và dao Bt, công suất của động cơ trục chính. kích thước bàn <= 420x800x450 thường dùng đầu BT40, kích thước 520x1100x550 thường dùng đầu BT50

Sau khi hỏi về khối lượng, kích thước bàn máy, hãng sản xuất, giá đỡ dao, BT, chúng ta quan sát xem máy này là năm nào, động cơ điều khiển các trục XYZ sơn đít động cơ. màu đen, vàng và đỏ. Từ đó xem có thể thay mô tơ được không. <Năm 1981; 1985: động cơ màu đỏ. Cấu tạo tùy theo màu sắc mà chọn loại động cơ điện là DC hoặc AC. Phân biệt máy này là dòng máy NC, 3000c, 3M, 6M …… NC và 3000c được sản xuất trước năm 1980, khi mua về không truyền được dữ liệu máy tính DNC, linh kiện hư hỏng cực hiếm, n ” nhập các lệnh theo cách thủ công vào bộ nhớ của máy. trong bộ nhớ của máy CNC cũ điều khiển mỗi lần truyền 120kb G_code dài quá phải cắt nhiều lần. Máy từ 6M nhìn chung không khác nhiều so với các máy đời cao hiện nay, có thể truyền DNC mà không cần chạy cả ngày lẫn đêm. Nên mua máy từ 6M trở lên.

Note: Top 3 máy mắt plasma CNC chất lượng hiện nay

Kinh Nghiệm Mua Máy Cắt CNC Nhật Cũ 3

Xem thêm loại máy này có bộ phận đối trọng cơ học, ví dụ đầu máy nặng 1 tấn thì bộ phận nối xích phía sau với đối trọng cũng nặng khoảng 1 tấn Ưu điểm của đối trọng này là đầu máy vẫn cân bằng trong trường hợp mất điện đột ngột không gây Z (dao đâm xuống), máy không có đối trọng khi cắt điện hoặc đưa dao nhanh đến phôi. máy bị hư hỏng cơ khí (mặc dù động cơ Z phanh nhưng nó không hoạt động.

Nếu là máy cắt lớn, máy quay cao thường đi theo một phần của máy lạnh để làm mát dầu cho trục chính (bơm và dầu hồi liên tục và làm mát như máy lạnh Thiết bị này thường không được gắn trực tiếp vào máy mà được kết nối dưới dạng ống để thu hồi dầu và bơm, đề phòng trường hợp thất lạc, hoặc đại lý cũng sơ sót điểm này.

Xem các nút có điều khiển bổ sung trên bàn phím hay không để ám chỉ sự can thiệp cưỡng bức vào quá trình truyền.

Note: Top 3 máy hàn que tốt nhất hiện nay

Ví dụ: nếu ta chạy G0 ở 100% thì tiến độ bảng là 3000 mm / phút, nhưng có nút can thiệp ở 50% lúc này máy thực hiện lệnh G0 nó chỉ hoạt động nhanh 1500 mm / min, tương tự như các nút lệnh điều khiển xoay trục chính, tốc độ tiến dao cắt …

Cơ bản là như vậy (quan sát cơ) sau đó bật cầu dao chờ xem màn hình có bị mờ hay không, xem lỗi (máy báo), nếu lỗi thì xuất xưởng sửa. Các lệnh G0 thực hiện càng nhanh càng tốt để xem có bị trục trặc gì không, máy quay các trục trơn tru nhất có thể. Chuyển sang tay cầm để xoay các trục xem bạn di chuyển bàn có trơn tru và không bị giật hay không, sau đó đưa thước đo / / mức bàn vào máy.

Bật trục chính bằng lệnh M3 sử dụng bộ so sánh để kiểm tra độ đảo của đầu gá dao, xem tốc độ lớn nhất của trục chính.

Bạn đang xem bài viết Kinh Nghiệm Mua Máy Cắt CNC Nhật Cũ mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích về máy cắt CNC va giúp bạn có thể chọn mua cho mình được máy cắt CNC tốt phù hợp.

Thông tin cửa hàng đại lý bán máy cắt CNC Nhật Bản uy tín tại khu vực miền Nam:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Thiết Bị Công Nghiệp VÊ GA Chuyên Phân Phối Máy Cắt Plasma Độc Quyền Của Một Số Nhãn Hiệu Hàng Đầu Thế Giới

  • Địa Chỉ: 18 Đường 3C, Phường An Lạc A, Q Bình Tân, TP HCM
  • ĐT: (+84-028) 3762 6840 / 3762 6842 – Di động: 0908 609 305
 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply