Lá Queen of Swords – Gilded Tarot

Queen of Swords

Queen of Swords

Một phụ nữ tự tin cùng với thanh kiếm trong tay và cô ấy đang trong tư thế sẵn sàng đâm nhưng lại không có vẻ đe dọa tính mạng. Ánh sáng làm lóa thanh kiếm và vương miện của cô ấy, cho thấy một mối quan hệ giữa chân lý (ánh sáng của mặt trời), suy nghĩ của cô ấy (vương miện), và hành động của cô (thanh kiếm). Cô ấy có chút cảnh giác nhưng không quá nhiều đến mức cảm thấy sợ hãi thế giới.

Bạn đã sử dụng tâm trí, sự thật, và tư duy logic để tạo ra trật tự trong thế giới của bạn. Bạn nhận lấy sự đau khổ và những niềm vui và kết nối chúng với một triết lý rất hữu ích để bạn tìm thấy sự dễ chịu trong thế giới này. Bạn là một người bạn tốt và hữu ích, mặc dù một số người có thể nói bạn là người thiếu cảm xúc.

Hãy chú ý việc phụ thuộc quá nhiều vào trật tự. Hãy nhớ phải linh hoạt khi mọi thứ không diễn ra theo cách của bạn. Hãy cho phép người khác hành xử theo cách mà họ tin là đúng. Cách của bạn không phải lúc nào cũng là cách của tất cả mọi người. Đừng tách mình khỏi những cảm xúc của bạn trong một nỗ lực bảo vệ chính mình.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply