Lá Acorn’s Invitation – Wild Wisdom of The Faery Oracle

17 – Acorn’s Invitation

Ý nghĩa lá Acorn’s invitation trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Chạm, Trao đổi, Kết nối

Anh chàng thần tiên đẹp trai này đang mời bạn chạm vào thế giới, tiến vào mối quan hệ vật chất với thế giới xung quanh và bên trong chính bạn, để bạn có thể trải nghiệm sức mạnh ý nghĩa trong sự tồn tại của cuộc sống, hiện diện ở mọi sự vật, bao gồm cả bạn và cơ thể bạn, dù đôi khi bạn khá xung khắc với nó. Các vị tiên biết rằng cơ thể bạn là thực thể thiêng liêng và đẹp đẽ của tinh thần và là phần không thể thiếu đôốioới bản thân bạn. Họ dạy rằng khi chúng ta vươn tay ra và chạm, nghĩa là chúng ta không chỉ kết nối với một thứ khác, mà đổi lại chúng ta cũng được chạm vào. Như vậy qua hành động tiếp xúc cơ thể, chúng ta được chạm vào, thấu hiểu và nuôi dưỡng. Không thể khác được.

Tác động của xúc giác bị đánh giá không đúng mức. Nhưng chàng tiên này muốn nhắc bạn rằng, nếu không có sự đụng chạm, bạn có thể trở nên buồn bã, phiền muộn, yếu ớt và sức đề kháng của bạn bị yếu đi. Xúc giác của các vị tiên cũng là xúc giác – hơi khác so với con người, nhưng dù sao nó cũng là sự trao đổi thể chất, tràn đầy năng lượng. Trong khi bạn sống với hình dạng hiện thời của mình, vị tiên này muốn bạn hiểu rằng bạn cần chạm và được chạm để được trọn vẹn. Cơ thể là bạn của bạn, hãy ôm, nắm tay, vuốt lưng, xoa bóp hay được xoa bóp, chà xát bàn chân và kết nối. Hãy để một con bướm lấp lánh trên ngón tay bạn. Vỗ vỗ một con chó. Vuốt ve một con mèo. Nhìn vào mắt một ai đó khi ngồi với đầu gối chạm nhau. Vì sự đụng chạm này cũng là sự chữa lành, và đụng chạm có khả năng vực chúng ta dậy, xoa dịu, vuốt ve, chữa bệnh cho chúng ta, và khiến chúng ta rung lên vì hạnh phúc.

Chạm là một hành động tương tác. Khi đụng chạm thì chúng ta cũng được chạm vào; vì vậy nó là một cách trao đổi năng lượng. Không có cách nào để đụng chạm mà không bị đụng chạm lại, và điều đó diễn giải rằng: những trải nghiệm thể chất không bao hàm tội lỗi, không có phán xét, không sợ hãi và không hổ thẹn là trải nghiệm của vương quốc thần tiên, là trải nghiệm đã dạy chúng ta rất nhiều về chúng.

Các vị thần tiên dạy chúng ta rằng: thế giới trên trái đất, thế giới vật chất – khi được tạo ra với ý thức và sự tôn trọng – là một món quà quý giá của tinh thần. Chúng ta có quyền tôn vinh và sử dụng món quà đó. Sự đụng chạm và vui sướng đê mê có thể đến từ cơ thể của chúng ta, là một niềm hạnh phúc mà vị tiên này muốn chúng ta liên tưởng tới. Hãy khám phá sự đụng chạm và khoái lạc, hay cho và nhận. Hãy tự cho phép bạn cảm nhận cơ thể của bạn như một món quà của niềm vui, sức khỏe, tình bạn và sự đồng cảm. Và rồi bạn sẽ tạo ra được những mối quan hệ lành mạnh, hữu ích, phong phú.

Nghĩa xuôi

Lá bài này cũng tượng trưng cho một người đàn ông đẹp: ngoại hình hấp dẫn, bản tính bình dị, cơ thể khỏe khoắn, ham muốn lành mạnh, một người khiến ta liên tưởng mạnh mẽ đến hình mẫu Robin Hood hay Robin Goodfellow. Chàng có nét gì đó giống với thần đồng áng, thần rừng hay Pan – thần đồng quê. Là một người đàn ông, chàng ở đây để giúp người phụ nữ của chàng bằng cách yêu thương và trân quý cơ thể nàng. Đây là một nét độc đáo của vương quốc thần tiên khi họ tôn vinh cả nam thần và nữ thần.

Các vị tiên dạy chúng ta sống năng động, lành mạnh, và hãnh diện về cơ thể cùng những khát khao vật chất. Vị tiên này không nói về kiểu hài lòng căn bản về thể xác như một hành động lấp chỗ trống, một ham muốn nhục dục được thỏa mãn. Chàng nói về cái chạm thực sự, yêu thương, chữa lành, đồng cảm. Những ngón tay chàng vuốt ve Trái đất như thể chàng luôn tôn trọng và yêu thương phụ nữ, đàn bà, người mẹ, bà lão, thiếu nữ. Chàng nhắc chúng ta rằng khi chúng ta chạm vào thứ gì đó tức là chúng ta đang giao tiếp với nó. Chúng ta hòa nhập vào nó. Chạm là sự đồng cảm về năng lượng và là sự trao đổi giữa hai hoặc nhiều người hoặc các sinh vật. Không ai có thể chạm mà lại bị bỏ rơi. Khi chúng ta chạm bằng những ngón tay thần tiên, với sự nhận biết và ý thức hoàn chỉnh và cực kỳ nhạy cảm, chúng ta đang trải nghiệm sự siêu phàm, và từ đó, ta có sự cảm nhận tốt hơn về người mà chúng ta chạm vào – và cũng là người chạm vào chúng ta. Xoa bóp. Làm tình. Khoái cảm trần tục. Những liệu pháp động chạm.

Nghĩa ngược

Cảm thấy không được chạm khi khao khát tiếp xúc cơ thể và khoái cảm nhục dục đang trào dâng. Thèm khát được chú ý về mặt thể xác. Hoài nghi, e sợ thể xác. Không thích sự đụng chạm của người khác. Cảm thấy không chắc chắn về người mà bạn chạm vào, chạm khi nào và như thế nào. Ngần ngại trong việc cho phép mình hưởng thụ sự sung sướng hiển nhiên. Cho rằng vật chất “không có linh hồn”. Căm ghét phần thể xác. Cảm thấy rằng sự đụng chạm và việc thỏa mãn thể xác là không thiêng liêng.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply