Lá Six of Wands – Gothic Tarot

Six of Wands

27

Vị sứ giả của những tin tốt lành, sự thành công và chiến thắng, một triển vọng lạc quan, một thời gian hữu ích và tràn đầy năng lượng. Diễn giải ngược: Sự nghi ngờ, một thái độ bi quan, lo âu, sợ hãi sự bất trung.

Nghĩa chính: Six của Wands đại diện cho một người nhìn vào mặt tích cực của một tình huống, ngay cả trong thời điểm tăm tối và hỗn loạn nhất. Sự kiên trì và quyết tâm trong những hoàn cảnh khó khăn nhất sẽ tạo ra chiến thắng vào phút cuối. Thái độ lạc quan sẽ dẫn dắt bạn qua nhiều khó khăn lớn. Bạn sẽ nhận được tin tức tốt lành trong thời gian bị áp lực, điều đó sẽ làm tình hình của bạn bớt căng thẳng. Six of Wands cũng biểu thị năng lượng sôi động sẽ tạo ra hiệu suất cao. Nếu đảo ngược lá bài, nó có ý nghĩa là một quan điểm tiêu cực, sợ hãi và hoang tưởng.

Một bóng ma đáng sợ cưỡi trên lưng một con chiến mã màu đen vào lúc nửa đêm. Những đám mây bão dâng lên cuồn cuộn phía sau cơn ác mộng sống động này và tia chớp lóe lên trên bầu trời phía trên. Cô ấy giơ cây đũa thần quá đầu, như để thu hút sức mạnh của tia chớp, và năm cây đũa thần còn lại xuất hiện từ màn sương như cơn lốc xoáy bao quanh vó ngựa. Sáu con dơi bay ra từ những đám mây phía sau cô, như thể đang bay dồn đến thực hiện mệnh lệnh của cô ấy.

Thái độ thách thức của bóng ma giữa một cơn bão đầy đe dọa cho thấy một cá tính mạnh mẽ và đầy năng lượng đã được khơi dậy bởi những diễn biến tiêu cực. Người cưỡi ngựa có vẻ như phát triển mạnh mẽ hơn do những biến động của khung cảnh, cô ấy sử dụng nó như là nguồn cảm hứng cho mình. Cơn bão xung quanh đã cung cấp cho cô ấy một năng lượng mạnh mẽ và có thể biến đổi và chuyển hướng thành điều tích cực và sáng tạo. Năm cây đũa phép dưới mặt đất đóng vai trò như cột thu lôi để thu hút và phân tán bất kì năng lượng nào chưa được khai thác, mà có thể nó sẽ thoát khỏi vương trượng của bóng ma.

Six of Wands cũng là một biểu tượng của những tin tốt lành sắp xảy ra và sẽ cải thiện cuộc sống của bạn. Con ngựa mạnh mẽ đã được thuần hóa bởi chủ nhân của nó, cho phép cô ấy truyền đạt thông điệp của mình một cách nhanh chóng, trước khi cơn bão kịp tấn công bằng vũ lực hùng mạnh của nó.

Nghệ thuật: Bức tranh Nightmare (2000).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply